Thiên Hòa khuyến mãi dịp khai trương chi nhánh quận 10

Ngày 6/12, công ty TNHH thương mại dịch vụ Thiên Nam Hòa – chủ sở hữu hệ thống trung tâm điện máy, nội thất Thiên Hòa đã đưa chi nhánh quận 10 đi vào hoạt động. Được đầu tư hơn 250 tỷ đồng, chi nhánh có quy mô hiện đại trên diện tích lên đến 10.000 m2, kinh doanh hàng nghìn mặt hàng điện máy, điện tử, điện gia dụng và các thiết bị gia đình với không gian mua sắm tiện lợi cho mọi đối tựợng khách hàng. 

Được đầu tư hơn 250 tỷ đồng, chi nhánh có quy mô hiện đại trên diện tích lên đến 10.000 m2, kinh doanh hàng nghìn mặt hàng điện máy, điện tử, điện gia dụng và các thiết bị gia đình.

Ngoài ra, Thiên Hòa cũng có chính sách đồng giá đặc biệt, bán hàng trả góp lãi suất 0% rẻ hơn trả ngay dành cho khách hàng mua sắm nhân kỷ niệm 13 năm thành lập. Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội trúng hàng trăm giải thưởng với tổng trị giá lên đến 2 tỷ đồng, trong đó có 13 xe Vespa Primavera cùng nhiều bộ sản phẩm tivi, tủ lạnh, máy giặt… của nhiều thương hiệu uy tín Nhật Bản và Hàn Quốc.

Không chỉ có những chương trình kích cầu và trợ giá cho khách hàng, Thiên Hòa còn dành tặng 130.000 phần quà đặc biệt dành cho 130.000 khách hàng mua sắm tại chi nhánh quận10, tặng 100 triệu đồng cho quỹ người nghèo quận10 và thành phố.

Thiên Hòa tặng 5.000 nồi áp suất cao cấp trị giá đến 3 triệu đồng dành cho khách mua hàng.

Với sự ra đời của trung tâm điện máy quận 10 và chương trình “Tưng bừng khai trương, vươn tầm cao mới”, Thiên Hòa hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một chương trình mua sắm thiết thực nhân dịp Giáng sinh và năm mới. Trong thời gian qua, Thiên Hòa đã chọn chiến lược phát triển ổn định, đầu tư “chậm mà chắc” với một năm một trung tâm ra đời. Các trung tâm mới đã được đưa vào hoạt động: Thiên Hòa Gò Vấp (2010), Thiên Hòa Bình Dương (2011), Thiên Hòa Tân Phú (2013) từng bước chinh phục khách hàng và trở thành địa chỉ mua sắm tin cậy của người dân trên địa bàn.

Hàng nghìn khách hàng đã đến tham gia chương trình Giờ vàng giá sốc do Thiên Hòa hợp tác với hãng Microsoft thực hiện.

Ông Nguyễn Minh Thư, Phó tổng giám đốc hệ thống Thiên Hòa cho biết: “Để đứng vững và phát huy hiệu quả trên thị trường đầy cạnh tranh và khó khăn như hiện nay, mỗi nhà bán lẻ phải có một chiến lược phát triển riêng tạo sự khác biệt so với thị trường. Là một nhà bán lẻ lâu năm tại Việt Nam, Thiên Hòa đã chọn chiến lược đầu tư có trọng điểm nhằm phát huy mọi nguồn lực và đảm bảo giảm thiểu các rủi ro. Mặc dù mở rộng thêm nhiều chi nhánh nhưng các trung tâm mua sắm đầu tiên của công ty vẫn thu hút khách hàng và mang lại hiệu quả cao. Hiện tượng này do tác động của yếu tố niềm tin đối với người tiêu dùng. Vì thế, việc mở rộng chỉ nói lên yếu tố tăng trưởng theo chiều ngang (số lượng trung tâm) hơn là chất lượng mà hệ thống mang lại. Do vậy, Thiên Hòa quyết định đầu tư nâng cấp trung tâm đầu tiên của hệ thống (Thiên Hòa quận 10) lên thành một trung tâm quy mô, hiện đại tại Việt Nam. Đây chính là thời điểm để Thiên Hòa phát triển lớn mạnh, khẳng định là một trong những nhà bán lẻ uy tín tại Việt Nam”.

Thông tin chi tiết, truy cập: www.dienmaythienhoa.vn hoặc gọi 19001829.

(Nguồn: Thiên Hòa)

Sài Gòn River Park dự án không gian thượng lưu thiết kế đẹp

(https://vinhomescentralparktc.com) du an Sai Gon River Park là một trong những “siêu đất nền” sang trọng, đẳng cấp tại Khu Đô Thị Mới Sài Gòn River Park, Huyện Long An với hệ thống tiện ích hoàn hảo, hạ tầng hiện đại đồng bộ cùng không gian sống trong lành, cảnh.

Chủ đầu tư Saigon Pearl đòi Sở Xây dựng đính chính

Sau khi Sở Xây dựng TP HCM có công văn hướng dẫn xử lý tranh chấp giữa Công ty Việt Nam Land SSG và cư dân khu phức hợp Saigon Pearl, xác định tầng hầm tòa nhà là sở hữu chung, chủ đầu tư Saigon Pearl không được toàn quyền.

Phá dỡ 13 biệt thự cũ Sài Gòn:Không chờ “lệnh” là sai!

Sẽ có Hội đồng thẩm định mục đích sử dụng Chia sẻ với Đất Việt, ngày 29/12, ông Trương Trung Kiên – Trưởng phòng quản lý quy hoạch khu trung tâm, Sở quy hoạch kiến trúc TPHCM cho biết: “Hiện nay, Sở quy hoạch kiến trúc đang xin ý kiến.

VietinBank hợp tác VietinAviva thanh toán bảo hiểm trực tuyến

Như vậy bên cạnh các hình thức thu phí truyền thống, giờ đây chỉ với một chiếc smartphone, khách hàng của VietinAviva có thể sử dụng thẻ để thanh toán phí bảo hiểm tại bất kỳ đâu, vào bất cứ thời điểm nào. Công ty Bảo hiểm nhân thọ VietinBank.

Hoàng Quân nhận chuyển nhượng dự án tại quận 2

Cụ thể, ngày 11/11/2014, Chủ tịch UBND Tp.HCM đã ban hành quyết định số 5548 về việc chấp thuận cho CTCP Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân nhận chuyển nhượng dự án khu nhà ỏ biệt thự và chung cư tại phường Thạnh Mỹ.