Bắt đầu cuộc sống an lạc thịnh vượng tại Dự án Nhà Phố Aqua riverside City Long Hưng

Là một dự án biệt thự và nhà phố lớn của CĐT Tập Đoàn Novaland mới được chính thức mở bán cách đây ít ngày, nhưng theo dự báo của các chuyên gia, Dự án Nhà Phố Aqua riverside City Long Hưng sẽ là một điểm sáng đáng quan tâm trên thị trường bất động sản, một dự án biệt thự và nhà phố đảm bảo cho quý khách cả về quyền lợi và khả năng thanh khoản, tăng lợi nhuận trong những năm tới. Một KĐT nhà phố và biệt thự xưa nay hiếm được đặt ngay gần trung tâm hành chính mới của cả nước.

Aqua riverside City

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/binh-dinh/richmond-quy-nhon

Aqua riverside City khẳng định thương hiệu

biệt thự Aqua riverside City Đồng Nai thể hiện sự thích nghi của kiến trúc đương đại địa cầu vào điều kiện khí hậu và văn hóa bản địa, tạo nên sự giao thoa xuất sắc của phong cách kiến trúc phương Tây trên nền thẩm mỹ Á Đông. Dự án Nhà Phố Aqua riverside City Long Hưng tạo lạc tại Xã Long Hưng, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đây là một trong những vị trí trung tâm đẹp nhất huyện Đồng Nai là một trong những sản phẩm ưu tú tiếp theo của Tập Đoàn Novaland trong năm 2021 trên thị trường Bất động sản Biên Hòa. Khi đặt dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Aqua riverside City Long Hưng tại khu vực này, tức là CĐT muốn xây dựng một hệ thống dự án biệt thự và nhà phố tại khu vực Biên Hòa như: Aqua City, Sunrise City….…, tạo nên sự đi lại giữa cộng đồng cư dân tại các dự án biệt thự và nhà phố với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. Bên cạnh đó, tạo cho quý khách những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm CĐT khác nhau của Dự án Nhà Phố Aqua riverside City Long Hưng.

Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai một không gian sống xanh giữa lòng Biên Hòa nên CĐT dự án biệt thự và nhà phố đã dành hơn 60% diên tích của công trình để ghép cảnh xanh xung quanh dự án nhà phố và biệt thự. Vì vậy không gian xanh không chỉ có bên dưới Nhà phố. Mà ngay tại dư án cũng có không gian xanh được len lỏi vào trong mỗi căn nhà. Tạo nên cảm giác thư thái, ấm cúng và nhẹ nhàng mỗi khi gia chủ bước chân vào nhà. Đặc trưng của các Nhà Phố Nhà phố chính là việc sẽ có nhiều không gian Nhà Phố. Được xây dựng trên một tầng, vì thế dễ dẫn tới việc ồn áo, bí bách. Tính riêng tư và an toàn luôn được CĐT nếu cao đối với dự án nhà phố giá rẻ, bởi lẽ với một KĐT cao cấp thì cư dân cần được an toàn bậc nhất. Hệ thống an ninh 4 lớp được thiết lập với cơ sở về người và thiết bị đều tiên tiến và được tập huấn chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra sẽ có chó nghiệp vụ đi làm công tác tuần tra cùng đội cơ động, đảm bảo một không gian sống an toàn đúng nghĩa nhất cho cư dân KĐT Dự án Nhà Phố Aqua riverside City Long Hưng. Phần nhiều diện tích của dự án biệt thự và nhà phố được CĐT dành ra để thiết kế trồng cây xanh và xây dựng khuôn viên xanh. Cuộc sống chan hòa với tự nhiên luôn đem lại sức khỏe tốt nhất cho quý cư dân

Aqua riverside City Đồng Nai ngay trung tâm

Với dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Aqua riverside City Long Hưng của mình, CĐT đợi mong rằng sẽ mang lại cho quý khách một không gian sống đặc biệt và độc đáo nhất, khi sự sang trọng và cao cấp được gắn liền với tự nhiên và tiện ích sang trọng sẽ đạt đến một đỉnh cao rất khó dự án biệt thự và nhà phố nào có thể vượt qua. Đặc biệt, sự liên kết của Dự án Nhà Phố Aqua riverside City Long Hưng được hết nối thông qua những hệ thống tiện ích “chất lừ, tạo nên những nét độc đáo và hấp dẫn khó cưỡng. Bên trong Dự án Nhà Phố Aqua riverside City Long Hưng là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Bên cạnh những thiết kế tạo điều kiện cho phong cách sống mới tại Dự án Nhà Phố Aqua riverside City Long Hưng, các kiến trúc sư còn thiết kế và tạo nên một khu vườn treo trên không đầy ấn tượng và mới mẻ. Với diện tích trên không nên tối ưu thông qua các khối ô van, gia chủ có thể trồng và phong phú được khu vườn của mình, có thể là những chậu hoa đầy màu sắc hoặc vườn rau xanh được, đôi khi là khu vườn hồng cổ đầy màu sắc và hương vị. Với những phân tích ở trên, Dự án Nhà Phố Aqua riverside City Long Hưng chính là chọn lọc xuất sắc cho những quý khách muốn kiếm tìm một sản phẩm cao cấp có vị trí trung tâm tại trung tâm của Biên Hòa.

Trả lời

0913.756.339