Thêm ngân hàng Thái gia nhập thị trường Việt Nam

Theo đại diện Kasikorn Bank, các văn phòng này sẽ thực hiện dịch vụ hỗ trợ thông tin nghiên cứu thị trường và kết nối các doanh nghiệp Thái Lan với Việt Nam cũng như các doanh nghiệp khác trong khu vực.

kasikorn-bank-5399-1425696136.jpg

Kasilkorn là ngân hàng chuyên phục vụ doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Thái Lan.

Ngoài ra, sự hiện diện này còn nhằm điều phối công việc giữa văn phòng chính của Kasikorn Bank tại Thái Lan với khách hàng là các công ty Thái đã mở rộng kinh doanh sang Việt Nam, chịu trách nhiệm về các dự án đầu tư đã được vay từ ngân hàng mẹ.

Kasikorn Bank là ngân hàng chuyên cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Thái Lan. Nhà băng này có 14 địa điểm hoạt động ở nước ngoài gồm một ngân hàng địa phương, 6 chi nhánh và 7 văn phòng đại diện. Trước Kasikorn, Việt Nam hiện đã có sự hiện diện của một Ngân hàng liên doanh Việt Thái (Vinasiam Bank) và một chi nhánh của Ngân hàng Bangkok.

Lệ Chi

Lingo đoạt giải website thương mại điện tử uy tín

Giải thưởng Thương mại điện tử Việt Nam – Vietweb 2014 do Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tổ chức, nhằm tôn vinh doanh nghiệp có đóng góp cho quá trình phát triển mô hình.

Blue-chip đỏ sàn hàng loạt, Vn-Index bốc hơi hơn 8 điểm

Đóng cửa phiên giao dịch ngày 14/10, Vn-Index giảm 8,43 điểm, xuống 605,79 điểm, mua bán 115,3 triệu cổ phiếu, tương đương 2.069,81 tỷ đồng. Dù ngưỡng hỗ trợ 610 điểm bị xuyên thủng nhưng trong ngày thị trường lao dốc thanh khoản không có dấu hiệu tăng đột biến,.

Bất động sản 24h: Muốn được nộp phạt cũng…khó

 Các địa phương cho hay có nhiều thắc mắc trong việc xác định số tiền nộp cho phần vi phạm chưa được tháo gỡ. Bà Nguyễn Thị Ngọc Tuyền có căn nhà 501/2D Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức (TP. HCM) được cấp phép xây dựng vào.