Thẻ V-SMART giúp bạn mua sắm tiện lợi

Ưu điểm chung của các thẻ giảm giá đã phát hành trên thị trường là nhỏ gọn, được ưu đãi giảm giá tại các cửa hàng, siêu thị, trung tâm dịch vụ, nhà hàng… Thẻ ưu đãi dùng để tích điểm thưởng trong các lần mua hàng, sau đó dùng điểm thưởng để mua hàng tiếp. Các thẻ ưu đãi dạng voucher có thể dùng trực tiếp và sử dụng một lần cho những đợt mua sắm, khách hàng có thể hưởng quyền lợi từ nhiều bên hợp tác với nhau. Với thẻ giảm giá loại tích điểm, người tiêu dùng phải chờ đợi và mua hàng nhiều lần mới đủ điểm để mua sản phẩm. Nếu đã có thẻ tích điểm nhưng không mua tiếp hàng ở đó, khách sẽ không có cơ hội được hưởng điểm thưởng. Còn các loại thẻ ưu đãi như voucher có thể bị giới hạn sử dụng về thời hạn, địa điểm mua sắm, loại sản phẩm… 

anhsoonline

Thẻ V-SMART đồng thương hiệu là thẻ ghi nợ nội địa do ngân hàng thương mại cổ phần Dầu khí Toàn cầu GP BANK phát hành cho khách hàng trên cơ sở tài khoản tiền gửi thanh toán của chủ thẻ mở tại ngân hàng (theo hợp đồng phát hành thẻ đồng thương hiệu với Công ty Cổ phần Công nghệ mới V-SMART Việt). Ngoài những tính năng như một thẻ ngân hàng thông thường (thực hiện các giao dịch rút tiền, chuyển khoản, vấn tin số dư tài khoản, đổi PIN và in sao kê giao dịch), thẻ tiêu dùng V-SMART được tích hợp thêm 5.000 điểm giảm giá từ 8% đến 50% trên khắp cả nước, an toàn tiện lợi khi thanh toán, hưởng lãi suất ưu đãi không kỳ hạn trên số dư tài khoản, kiểm soát biến động số dư dễ dàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 cùng nhiều tiện ích khác.

Tháng 1/2015, V-SMART dự kiến phát hành 100.000 thẻ, được áp dụng ưu đãi tại hơn 1.000 điểm giảm ở Hà Nội. Đến cuối tháng 12/2016, V-SMART sẽ phát hành thêm 150.000 thẻ, khách hàng sở hữu thẻ V-SMART sẽ được áp dụng ưu đãi tại hơn 5.000 điểm mua sắm khắp các tỉnh thành với nhiều thương hiệu thời trang, chăm sóc sức khỏe, ẩm thực, du lịch, giải trí: Ivy Moda, Elise, Rose Belle; Sài Gòn Smile, Thu Cúc, Lavende, Esalen; Lẩu Thái MQ, nhà hàng Venus, nhà hàng Kinglong, Legend Beer; Thảo Viên Resort, Tryst Hotel; Jaguarudi Karaoke, X-Men Club, Sunny Royal…

anhsoonline

Ông Cao Đình Lợi, Chủ tịch Hội đồng quản trị V-SMART cho biết: “Sự ra đời của thẻ đồng thương hiệu V-SMART ‘Mua sắm thông minh, nâng tầm tiện ích’ đánh dấu một sự thay đổi lớn lao về thói quen thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam hiện nay”.

Chị Nguyễn Thanh Huyền (Ba Đình, Hà Nội) – một trong những nhà đầu tư tham dự lễ ký kết hợp đồng phát hành thẻ đồng thương hiệu V-SMART cho biết, cửa hàng của chị đã trở thành một trong những điểm mua sắm giảm giá của V-SMART, bản thân chị cũng mong muốn được là một trong những người đầu tiên sở hữu thẻ tiêu dùng thông minh V-SMART ngay khi phát hành.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Công ty cổ phần Công nghệ mới V-Smart Việt, P816, F4 (Đơn Nguyên 2), khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04.66 843333 – 04.66 853333. Hotline: 0933 333 803.

Email: vsmart@gtv.net.vn; Website: http://v-smart.vn.

(Nguồn: Công ty cổ phần Công nghệ mới V-Smart Việt)

VietNam Land SSG khởi công căn hộ Saigon Pearl GĐ 2

Cùng buổi sáng 13/04, VietNam Land SSG đã chính thức bắt đầu làm dự án căn hộ cao cấp Saigon Pearl ở đây Bình Thạnh.   Sở hữu ýu ðiểm výợt trội vềđịa điểm , qui hoạch và cam kết sinh lời tối thiểu 100% trong vòng 10 năm, chia.

VietBank cho vay ưu đãi thu mua tạm trữ lúa gạo

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) là một trong số các ngân hàng thương mại được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận thực hiện cho vay thu mua tạm trữ thóc, gạo vụ Đông Xuân 2014-2015.  Thông tin chi tiết tại đây hoặc 18001122. VietBank sẽ tài trợ.

Người mua nhà khó đòi lại tiền khi bà Thu Nga bị bắt

Việc bà Châu Thị Thu Nga – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Nhà đất (Housing Group) bắt tạm giam tối 7/1 vì hành vi “lừa đảo, chiếm đoạt tài sản” khiến những khách hàng góp vốn vào các dự án do đơn.