The Landmark kỷ niệm 20 năm thành lập

Với diện tích sử dụng lên đến 20.000m2, được quản lý bởi tập đoàn Peninsula, The Landmark mang đến sự kết hợp hài hòa giữa môi trường sống cao cấp với cảnh quan thiên nhiên trong lành. Tọa lạc ngay tại trung tâm kinh tế của quận 1, tổ hợp thương mại cũng là điểm nghỉ ngơi với nhiều dịch vụ cao cấp. The Landmark bao gồm 65 phòng được thiết kế và trang bị nội thất thanh lịch, tinh tế với các căn hộ 1, 2 và 3 phòng ngủ cùng hơn 10.000 m2 khu văn phòng dịch vụ cao cấp với nhiều khách thuê lâu năm. 

anhsoonline

The Landmark tọa lạc tại số 5B Tôn Đức Thắng, quận 1.

Mặc dù đã được xây dựng từ năm 1994, nhưng công trình này luôn được bảo trì và cải tiến để đảm bảo các hoạt động và sự kiện. Đợt tân trang công trình vào tháng 11 vừa qua đã mang lại một diện mạo mới mẻ cho toàn bộ khu vực căn hộ. Thiết kế mới đem đến một cái nhìn yên bình và thanh lịch từ tấm thảm cho tới những chiếc đèn ấm áp cùng những điểm nhấn trang trí ấn tượng.

anhsoonline

Đội ngũ xuất sắc của The Landmark.

Cùng với đội ngũ dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp đã gắn bó với The Landmark hơn 20 năm qua, khu căn hộ dịch vụ này mang đến cho cư dân cảm giác thoải mái, tiện nghi. Tại đây, bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và cảnh quan mỹ lệ của thành phố.

(Nguồn: The Landmark)

Amway Việt Nam khai trương chi nhánh mới tại TP Cần Thơ

Ngày 26/12, Công ty TNHH Amway khai trương chi nhánh mới tại TP Cần Thơ, kết thúc một năm 2014 hiệu quả và phát triển trong hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Có mặt tại thị trường Việt Nam năm 2008, với kinh nghiệm sẵn có tại.

McDonald’s chật vật đổi thay

Các lãnh đạo McDonald’s luôn tự hào khi nói về “hệ thống” – với những quy tắc đòi hỏi tất cả loại khoai tây phải có kích cỡ bằng nhau, nấu trong thời gian như nhau tại mọi cửa hàng trên thế giới. Các loại bánh kẹp phải có cùng.

Thêm nhiều ràng buộc cho vay đầu tư cổ phiếu

Nguồn vốn từ ngân hàng sang chứng khoán được ràng buộc chặt chẽ hơn. Cụ thể, điều 14 của Thông tư đưa ra nhiều điều kiện, giới hạn cấp tín dụng để đầu tư kinh doanh cổ phiếu. Tiêu chí đầu tiên để một ngân hàng thương mại được cấp.