The Landmark kỷ niệm 20 năm thành lập

Với diện tích sử dụng lên đến 20.000m2, được quản lý bởi tập đoàn Peninsula, The Landmark mang đến sự kết hợp hài hòa giữa môi trường sống cao cấp với cảnh quan thiên nhiên trong lành. Tọa lạc ngay tại trung tâm kinh tế của quận 1, tổ hợp thương mại cũng là điểm nghỉ ngơi với nhiều dịch vụ cao cấp. The Landmark bao gồm 65 phòng được thiết kế và trang bị nội thất thanh lịch, tinh tế với các căn hộ 1, 2 và 3 phòng ngủ cùng hơn 10.000 m2 khu văn phòng dịch vụ cao cấp với nhiều khách thuê lâu năm. 

anhsoonline

The Landmark tọa lạc tại số 5B Tôn Đức Thắng, quận 1.

Mặc dù đã được xây dựng từ năm 1994, nhưng công trình này luôn được bảo trì và cải tiến để đảm bảo các hoạt động và sự kiện. Đợt tân trang công trình vào tháng 11 vừa qua đã mang lại một diện mạo mới mẻ cho toàn bộ khu vực căn hộ. Thiết kế mới đem đến một cái nhìn yên bình và thanh lịch từ tấm thảm cho tới những chiếc đèn ấm áp cùng những điểm nhấn trang trí ấn tượng.

anhsoonline

Đội ngũ xuất sắc của The Landmark.

Cùng với đội ngũ dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp đã gắn bó với The Landmark hơn 20 năm qua, khu căn hộ dịch vụ này mang đến cho cư dân cảm giác thoải mái, tiện nghi. Tại đây, bạn có thể tận hưởng vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và cảnh quan mỹ lệ của thành phố.

(Nguồn: The Landmark)

Trả lời

0913.756.339