The Grand Manhattan chủ đầu tư dự án Quận 1

Với mỗi dự án bất động sản, quý khách hàng đều quan tâm trước nhất chính là ở uy tín của chủ đầu tư. Bởi lẽ, khối giá trị lớn và không thể hoàn thiện ngay trong một sớm một chiều như bất động sản mà cần khoảng thời gian vừa đủ ít là 1 năm, thường là 3 năm hoặc dài hơn tùy thuộc nhiều yếu tố. Theo đó, The Grand Manhattan hiện đang tạo cơn sốt tại thị trường căn hộ Quận 1 nhờ chủ đầu tư đỡ đầu dự án là ông lớn không tầm thường. Vậy, chủ đầu tư này không tầm thường ở chỗ nào?

Thông tin chính thức căn hộ The Grand Manhattan xem tại: Le Dinh Phong

Dự án Novaland ra mắt thị trường tháng 9 thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản tại khu Đông Sài Gòn.

chu dau tu du an the grand manhattan

Tháng 11/2018 tập đoàn bất động sản Novaland chính thức ra mắt dự án mới tạo lạc tại đường Mai Chí Thọ, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp đáp ứng các tiêu chí hiện đại, xanh, văn minh, thân thiện và giá bán hấp dẫn.

Thông tin chính thức dự án & đánh giá của Phong Lê tại đây: Du an The Palace Residence

Vị trí dự án mới của Novaland nằm ngay mặt tiền trục đường Mai Chí Thọ, giao thông kết nối nhanh chóng đến các Quận như: Quận 1, Quận 4, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu đô thị Nam Rạch Chiếc, khu đô thị Thảo Điền,…

Tiện ích căn hộ Quận 2 rất đa dạng đáp ứng cho cư dân với mọi độ tuổi, như khu vui chơi giải trí, bể bơi, khu ẩm thực, phố đi bộ, công viên cây xanh, khu thể thao, Spa, Gym,…

Giá bán và hình thức thanh toán của The Palace Residence Novaland chưa được công bố và Phong Lê sẽ cập nhật đến khách hàng ngay khi được chủ đầu tư công bố .

The Palace Residence Quận 2 hứa hẹn là căn hộ đường Mai Chí Thọ đáng sống nhất hiện nay dành cho những khách hàng có nhu cầu mua ở cũng như đầu tư tốt nhất trong phân khúc tại thị trường căn hộ Quận 2 năm 2018.

Thông tin về chủ đầu tư dự án mới The Grand Manhattan:

Tập đoàn Novaland là chủ đầu tư chính thức của dự án mới Quận 1 tại phân khúc căn hộ cao cấp có tên thương mại là The Grand Manhattan.

Novaland là đơn vị đầu tư kinh doanh bất động sản có nhiều năm chính chiến rất dạn dĩ trong ngành. Tập đoàn này sở hữu nguồn tiềm lực tài chính lớn, đội ngũ nhân sự chất lượng, được tuyển chọn kỹ càng, cùng với đó là tôn chỉ làm việc đặt uy tín lên hàng đầu, tất cả thể hiện bằng hành động thực tế, không nói suông, đặt quý khách hàng là trung tâm, nhìn về phía họ, tìm hiểu và thấu hiểu những điều họ khát khao, mong muốn.

Thị trường Quận 1 cập nhật tháng 9: http://ledinhphong.vn/

Những dự án Quận 1 nổi bật đang rất được quan tâm. Một trong số đó là The Grand Manhattan sản phẩm thuộc dòng cao cấp.

Tập đoàn Novaland 20 năm hình thành và phát triển:

Với Novaland, khách hàng được định vị là tài sản quý giá cần được giữ gìn và phát triển. Theo đó, những sản phẩm được thương hiệu này đỡ đầu đều khiến đông đảo quý khách hàng rất hài lòng, tương lai cái tên The Grand Manhattan cũng sẽ mang đến nhiều thành công vang dội và đưa tên tuổi của Novaland lan tỏa mãnh liệt hơn.

Ngoài thông tin chủ đầu tư căn hộ cao cấp Quận 1 thì quý khách có thể xem thêm Nhà thầu thi công dự án The Grand Manhattan qua bài viết: đang cập nhật

Cái tên được Novaland lựa chọn là ai? Tất cả đã được cập nhật trong bài viết trên.

Những thành tựu mà chủ đầu tư căn hộ The Grand Manhattan đã đạt được:

  • Hai năm liền 2017, 2018 đạt giải thưởng Vietnam Property Awards.
  • Top 10 nhà đầu tư đứng đầu Châu Á liên tiếp năm 2013 và 2014.
  • Và hàng loạt giải thưởng danh giá, cao quý như: thương hiệu khách hàng tín nhiệm, thương hiệu uy tín, top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam,… những giải thưởng gắn liền với hành trình dài phát triển của Novaland thăng trầm có, rực rỡ có và khẳng định chắc chắn hơn về vị thế và chỗ đứng của chủ đầu tư này tại không chỉ Việt Nam mà ở cả tầm vóc châu lục.
  • Dự án tên tuổi, nổi tiếng như: Sunrise City, Lexington Residence, Lakeview City,…

Trả lời

0913.756.339