Akari City Quận Bình Tân dự án căn hội nội thất sang trọng sống đẳng cấp

Được xây dựng dựa trên ý tưởng hiện đại, Akari City Bình Tân mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Và đây đang là một trong số những dự án cho thấy sức hút mạnh mẽ và có tốc độ bán chạy tốt nhất Tp. Hồ Chí Minh thời điểm hiện tại.

Akari City Quận Bình Tân

Khu căn hộ cao cấp Akari City Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt nội thất sang trọng

đã tạo được niềm tin, khẳng định địa điểm cũng như thế mạnh của mình trên thị trường cũng như quý khách hàng với rất nhiều các lĩnh vực cốt lõi như: xây lắp; sản xuất công nghiệp; chất liệu xây dựng; hướng dẫn thiết kế; dịch vụ quản lý tòa nhà; đầu tư; vận hành và phát triển các căn hộ bất động sản thuộc đa dạng phân khúc… căn hộ dự án Akari City Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án căn hộ lớn, được xây dựng trên mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân. Đây chính là sản phẩm đầu tiên trong năm 2018 cũng là sản phẩm tiếp nối chuỗi thành công của vô vàn các dự án căn hộ lớn của – 1 trong những tập đoàn lớn, có tiếng nói trên thị trường bất động sản của nước ta.

Akari City Bình Tân còn được quy hoạch 1 hệ thống hồ điều hòa rộng cũng như là việc được đầu tư xây dựng mê cung, thác nước, công viên, bể bơi cây xanh xếp xung quanh hồ nước giúp tạo nên không gian xanh có không khí trong lành cho cư dân sinh sống nơi đây. Với sự đa dạng của một số loại hình căn hộ như để ở, căn hộ shophouse, căn hộ Officetel với thiết kế diện tích đa dạng đem lại cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn để ở, đầu tư, thích hợp cho mọi nhu cầu về ở, đầu tư của mọi chủ nhân. Tại Akari City Quận Bình Tân Bình Tân bên cạnh đó còn tích hợp với hệ thống tiện ích nội khu lý tưởng bao gồm: Trung tâm thương mại; vườn nướng BBQ; khu Spa; phòng Gym hiện đại; hồ bơi; công viên cây xanh; đường chạy bộ; thư viện; phòng triển lãm;… Khía cạnh khác thì xung quanh dự án căn hộ còn có rất nhiều các tiện tích dịch vụ bên ngoài chỉ cần vài phút, trong phạm vi 3 km để tiếp cận để cư dân có thể tận hưởng được hệ thống tiện ích dịch vụ này.

Căn hộ chung cư Akari City Quận Bình Tân sống đẳng cấp

căn hộ dự án Akari City Quận Bình Tân Nam Long Võ Văn Kiệt sẽ được triển khai xây dựng theo xu hướng căn hộ xanh, mang dáng dấp của 1 khu resort nghỉ dưỡng 5* thu nhỏ theo đúng tiêu chuẩn xanh quốc tế. Mọi căn hộ chung cư đều hiện đại, giúp chủ nhân căn hộ chung cư tiết kiệm năng lượng và nhiên liệu, gần gũi với tự nhiên sống xanh. Thiết kế mặt bằng Akari City Quận Bình Tân Bình Tân với những căn hộ có nhiều loại diện tích khác nhau đáp ứng được yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Căn hộ chung cư giá rẻ 2 phòng ngủ, diện tích 65 – 66m2 giá chỉ hơn 1.7 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Căn hộ chung cư giá rẻ 3 phòng ngủ thì có rất nhiều sự lựa chọn từ 120m2 đến 121m2 với giá dao động 2 tỷ/căn 03 phòng ngủ thích hợp với gia đình đông người cùng chung sống.

Akari City Quận Bình Tân Bình Tân lân cận với khu dân cư Bình Tân đã được hoàn thành và và bàn giao cho quý khách hàng từ , mức giá bán của căn hộ chung cư này là 24tr/m2. Vì thế chỉ từ 1.3 tỷ/căn, cư dân sẽ sở hữu được 1 căn hộ có diện tích từ 56m2 đến 140m2. Những lợi ích lâu dài và việc đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế sống sẽ là những yếu tố quan trọng đặc trưng góp phần vun đắp hạnh phúc của mỗi gia đình. Lựa chọn siêu Akari City Quận Bình Tân Bình Tân để hàng ngày trôi qua là 1 ngày vui sống cùng gia đình, đồng thời cũng là 1 phương thức để gửi gắm tình yêu thương trân trọng của bản thân tới mỗi thành viên.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Akari City:Thanh Toán căn hộ Akari City

Tìm hiểu thêm

0913.756.339