Aqua City – dự án đẳng cấp về các tiện ích và không gian sống

Aqua City được đánh giá là một trong những dự án tốt nhất nhì của Novaland tại thị trường miền Nam. Vậy có nên mua Aquacity hay không? Trong bài viết dưới đây, SaleReal sẽ chia sẻ đến cho quý khách hàng những điểm đặc biệt tại dự án Đồng Nai này.

phoi canh du an aqua city

Vị trí dự án Aqua City

Aqua City có đa dạng các loại hình nhà phố biệt thự, căn hộ và văn phòng để các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Dự án cũng đang mở bán giai đoạn 2 và đang san lấp mặt bằng . Tất cả các loại hình đều được chủ đầu tư quan tâm và trang bị những điều kiện tiện ích tốt nhất.

Dự án Aqua City tọa lạc tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, Đồng Nai. Điều này cũng giúp việc đi về trung tâm Biên Hòa tiết kiệm được tối đa thời gian và tới thành phố Hồ Chí Minh cũng chỉ mất 1 giờ đồng hồ đi xe. Tất cả các tiện ích ngoại khu đều có thể nhanh chóng kết nối, tiết kiệm thời gian tối đa cho các quý cư dân.

vi tri aqua city

Tại dự án, các quý cư dân cũng có thể dễ dàng kết nối đối với Đồng Nai trong thời gian 25 phút hay tới thành phố Hồ Chí Minh chỉ với một giờ di chuyển. Như vậy, điều đầu tiên Trần Đình Hiếu có thể khẳng định trong cuộc sống của các cư dân tương lai tại khu đô thị Aqua City đó chính là dễ dàng kết nối với các khu vực ngoại khu để giải quyết các nhu cầu thường nhật hay để làm việc.

Song song đó, theo quy hoạch, xung quanh dự án Aqua City còn có hàng loạt các công trình giao thông giúp kết nối trong tương lai của cư dân sinh sống tại khu vực Nam Biên Hòa, Đồng Nai ra đến các khu vực xung quanh trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn.

Dự án Aqua City cũng đã đáp ứng được gần như đầy đủ tiện ích nội khu cho các quý cư dân. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm khi xuống tiền vào dự án này. Một yếu tố nữa mà chúng ta cần phải nhắc tới tại những thành phố lớn , vấn đề giao thông chưa được kết nối bằng đặc biệt trong những giờ cao điểm nhưng tất cả sẽ được giải quyết chỉ trong một thời gian ngắn.

Các trung tâm thương mại, dịch vụ xung quanh dự án cũng được mở nhiều thời điểm trong ngày, mang đến sự thuận tiện tối đa cho cư dân ở dự án Aqua City. Ngoài ra, các hệ thống hồ bơi, sân thể thao đa năng cũng được dành diện tích khá rộng. Như vậy, chúng ta có thể khẳng định các tiện ích của dự án Aqua City cũng khá đầy đủ cho các dân cư sống tại dự án Aqua City.

Không gian sống được đánh giá ra sao?

Nói về tiềm năng của Aqua City trong tương lai, chúng ta có thể khẳng định đó chính là dự án được bao bọc bằng 32 km sông – một ưu điểm vượt trội không phải dự án nào cũng có. Dự án này cũng là một trong những dự án giúp chiếm được lòng tin của mọi người khi sử dụng nhiều những dịch vụ, tiện ích này.

Aqua City cũng nằm tại một khu vực dễ dàng kết nối với vành đai 3, có tới 60 mét lộ giới được xây dựng, giúp cho Aqua City tiếp tục gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai không xa.

Không gian với cây xanh, mặt nước cùng trình độ dân trí của những người hàng xóm cao là môi trường mà ai cũng mong muốn trải nghiệm.

Mọi chi tiết về thông tin các bạn có thể liên hệ với đội ngũ SaleReal – đơn vị luôn cố gắng mang lại những điều tuyệt vời nhất đến với các quý khách hàng của mình.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0933186123

Website: https://salereal.com.vn/

Social: https://gab.com/SaleReal/posts/104447332055866979

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

Trả lời

0913.756.339