Thế giới máy cắt Decal khuyến mãi lớn đầu xuân

polyad

Với các máy cắt decal Đài Loan và Trung Quốc, khách được lì xì 500.000 đồng mỗi sản phẩm. Các sản phẩm được hưởng chính sách này: máy cắt chữ GCC Expert 24LX; GCC Expert 52LX; GCC AR-24; Rabbit HX630; Rabbit HX1200; Refine MH721; Refine MH1351; Kingcut, KcutPro. Các loại máy cắt decal đã qua sử dụng cũng được giảm giá tương ứng.

polyad

Ngoài chương trình khuyến mãi đặc biệt này, người tiêu dùng còn được tặng thêm một trụ dao và 10 lưỡi dao cắt cho máy Mimaki; 10 dao cắt cho máy cắt Đài Loan, Trung Quốc. Mỗi máy đều có được tặng kèm một bộ mẫu vector Corel, AI các hình vẽ logo, hoa văn, 500 mẫu bia mộ cho người làm nghề: chế tem xe, dán keo xe, dịch vụ quảng cáo, làm bia mộ ghế đá, shop hoa. Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 28/2 đến hết ngày 5/3.

polyad

Thông tin chi tiết, truy cập website: www.maycatdecal.com hoặc liên hệ: Thế giới máy cắt Decal, 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 15, quận Bình Thạnh, TP HCM. Điện thoại: 08.22208888; 0822209999; 0962345999; 0917165567.

(Nguồn: Thế giới máy cắt Decal )

Quy hoạch lại cù lao Phố theo hướng bảo tồn

Cù lao Phố (xã Hiệp Hòa, thành phố Biên Hòa) đang được quy hoạch lại là khu dân cư sinh thái, văn hóa, lịch sử theo hướng bảo tồn các công trình kiến trúc cổ, các sản vật đặc trưng…, theo ông Lý Thành Phương, Phó giám đốc Sở Xây.

Sơ nét về yếu điểm của dự án Sunwah Pearl

Dù rằng có nhiều thế mạnh về kết cấu tuyệt đẹp, tiện ích vượt trội, vị trí vàng… tuy nhiên, chung cư cao cấp Sunwah Pearl sản phẩm được đánh giá cao bởi chuyên gia nhatpham.net vẫn còn một số điểm yếu điểm cần được xem xét đúng cách để trợ.

Hàng loại ưu đãi mùa Giáng sinh tại Vincom

Mỗi trung tâm thương mại Vincom đều trang hoàng những cây thông Noel khổng lồ cùng ông già tuyết và cỗ xe tuần lộc truyền thống. Khách tham quan sẽ được tận hưởng không gian cổ tích như vùng đất thiên thần Angel Land tại Vincom Mega Mall Royal City.

Hai sắc luật địa ốc, những điểm đột phá

Những điểm mới của 2 sắc luật liên quan đến địa ốc sẽ giúp thị trường BĐS phát triển chuyên nghiệp hơn, hấp dẫn hơn. Ảnh: Hoài Nam Đây là những tín hiệu vui từ thực tế thị trường. Không chỉ có những tín hiệu vui từ thực tế, thị.