Tìm hiểu ngay chủ đầu tư dự án Aqua City tại Đồng Nai

Aqua City với thông tin mà chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đều biết là do tập đoàn Novaland phát triển. Biết tên của chủ đầu tư dự án Aqua city không hẳn Quý khách đã biết chi tiết về những gì liên quan đến tập đoàn Novaland. 

Chính vì lý do này để Lê Đình Phong dành thời gian thực hiện bài viết tìm hiểu mua nhà Aqua City. Thông tin chi tiết sẽ có cụ thể trong bài viết sau đây.

thiet ke biet thu aqua city

Tìm hiểu chuyên sâu chủ đầu tư dự án Aqua City Biên Hòa

Aqua City là sản phẩm mới cũng là sản phẩm đầu tay của Novaland đầu tư tại Biên Hòa. 

Tập đoàn Novaland nổi tiếng là một trong những doanh nghiệp bất động sản đình đám với nhiều dự án tạo nên siêu phẩm tại thị trường Việt Nam. Hiện nay chủ đầu tư này được đánh giá là một trong số những doanh nghiệp đứng tốp đầu tiên thị trường và ngày càng xây dựng được hình ảnh đẹp của mình đối với các nhà đầu tư, đối tác và cả người dân tại những khu vực có dự án.

Chủ đầu tư dự án Aqua City với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản từ khi được thành lập vào năm 2007. Qua những dự án trước đó để Lê Đình Phong thấy được sự kinh nghiệm và đặc biệt là hợp tác được với những đối tác lớn trong việc hình thành nền khu đô thị Aqua City như hiện nay.

Novaland của quá trình phát triển với nhiều dự án tập trung tại thành phố Hồ Chí Minh và hiện nay đang mở rộng và nhiều thị trường. Trong đó có thị trường Đồng Nai với dự án Aqua City Biên Hòa.

Uy tín luôn được tạo dựng quá trình dự án và phát huy năng lực đã cho thấy được chủ đầu tư Novaland luôn làm yên lòng các nhà đầu tư. Thể hiện rõ nét nhất theo đánh giá của Lê Đình Phong là lượng khách hàng và đặc biệt là khách hàng cũ đến với dự án Aqua City Đồng Nai. Lôi kéo được nhiều khách hàng đến với dự án mới và đặc biệt là những khách hàng lâu năm của mình đã cho thể dục uy tín, năng lực của Novaland như thế nào.

Sự thành công đến từ các dự án và hứa hẹn đến từ dự án Aqua City. Công trình đẳng cấp này sẽ là một trong những công trình tiếp theo được chủ đầu tư Novaland cảm thấy vinh dự và ngày càng có thêm nghị lực để phát triển các dự án mới.

Xem thông tin mới nhất về dự án Aqua City:

Tập đoàn Novaland đầu tư cho Aqua City như thế nào?

Nhiều nhà đầu tư lo ngại trong thời điểm chủ đầu tư Novaland đang triển khai nhiều dự án cùng lúc với Aqua City Biên Hòa Đồng Nai.

Với thực tế hiện tại của dự án và đặc biệt là qua khảo sát của Lê Đình Phong với định hướng phát triển của chủ đầu tư Novaland năm 2020. Doanh nghiệp này vẫn đủ năng lực và đội ngũ nhân lực để thực hiện hoàn tất dự án Aqua City theo đúng kế hoạch trong thời điểm đang thực hiện cùng lúc nhiều dự án khác.

Minh chứng cho điều này là tiến độ thi công dự án Aqua City cập nhật năm 2020 vẫn đảm bảo theo kế hoạch và đặc biệt là nguồn vốn đổ vào dự án này và rất ổn định.

Là một trong những dự án quy mô lớn và có tầm quan trọng đến thương hiệu cũng như lợi nhuận của chủ đầu tư Novaland nên dự án Aqua City sẽ được đầu tư tốt và không gặp phải trở ngại gì.

Quý khách đầu tư dự án qua tư vấn của Lê Đình Phong thì có thể hiện tâm với các chủ đầu tư được chuyên gia lựa chọn đều là những chủ đầu tư uy tín, năng lực. Mua Aqua City là một sự lựa chọn khôn ngoan để giảm thiểu rủi ro trong quá trình đầu tư bất động sản.

Trả lời

0913.756.339