Thảo Tây chinh phục thị trường Cần Thơ

Sau khi khai trương chi nhánh thứ 5 tại số 1 Cộng Hòa (Tân Bình, TP HCM), đầu năm 2015, Thảo Tây sẽ giới thiệu chi nhánh thứ 6 tại vùng đất Tây Đô. Đây là một cách để Thảo Tây đáp lại sự tin yêu và mong mỏi của khách hàng miền Tây nói chung và Cần Thơ nói riêng. Đồng thời, đây cũng là một bước phát triển theo đúng xu hướng của thương hiệu tại thị trường trong nước.

Không gian làm đẹp sang trọng và chuyện nghiệp hứa hẹn sẽ chinh phục thị trường miền Tây.

Chi nhánh thứ 6 được đặt ngay trung tâm thành phố Cần Thơ sẽ là một không gian làm đẹp sang trọng và chuyên nghiệp theo đúng mô-típ của hệ thống. Toàn bộ ekip nhân viên đều được lựa chọn kỹ lưỡng, có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo văn hóa phục vụ đặc trưng của miền Tây nhằm tạo sự gần gũi, ấm cúng cho các khách hàng tại đây. Đại diện công ty Thảo Tây chia sẻ, trong thời gian qua, thương hiệu được sự ủng hộ nhiều từ các khách hàng khu vực Tây Nam Bộ. Nhiều khách hàng đã phải vượt qua đoạn đường hàng trăm cây số để có một mái tóc như ý muốn. Chính điều này không ngừng thôi thúc việc xây dựng một chi nhánh để Thảo Tây ngày càng đến gần hơn với khách hàng.

Thảo Tây luôn thu hút sự quan tâm của những người yêu thích làm đẹp.

Chị Như Phượng (Ninh Kiều, Cần Thơ) cho biết, mỗi khi có dịp vào TP HCM, chị thường tranh thủ ghé qua các chi nhánh gần nhất của Thảo Tây để chăm sóc tóc. Trong những dịp đặc biệt, chị chủ động đi thẳng từ Cần Thơ đến TP HCM vì chỉ có Thảo Tây mới là nơi chị tin tưởng để làm đẹp.

Với thế mạnh về nối tóc, Thảo Tây đem đến cho khách hàng miền Tây cơ hội trải nghiệm xu hướng làm đẹp tiên tiến. Bên cạnh đó, các dịch vụ uốn, duỗi, nhuộm theo công nghệ mới hứa hẹn sẽ chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Khách hàng sẽ được sử dụng công nghệ dưỡng tóc phục hồi bằng Collagen, huyết thanh mà Thảo Tây mang lại.

Thảo Tây là sự lựa chọn của cả những người nổi tiếng.

Thông tin chi tiết, truy cập www.thaotay.com.

Thảo Tây Cần Thơ: 130 Lý Tự Trọng, phường An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ. Hotline: 09 77778079.

(Nguồn: Thảo Tây)

Đăng ký nhà đất: Dân khổ, công chứng viên than!

“Qua thực tế xử lý công việc, tôi thấy ở một số nơi người dân bị làm khó do cơ quan đăng ký nhà, đất bắt bẻ hợp đồng công chứng đã thực hiện đúng pháp luật, trình tự, thủ tục. Phổ biến nhất là đưa ra các yêu cầu.

Xem “cò” nhà đất làm truyền thông

Nhiều dự án trăm tỷ chen nhau “leo” tường rào, gốc cây, cột điện là hình ảnh thường gặp trong cách làm truyền thông của các đơn vị phân phối năm qua – Ảnh: Trọng Hiếu Tuy nhiên, bắt đầu từ năm 2011, thị trường căn hộ rơi vào khó.

Đà Nẵng: Diện tích tối thiểu tách thửa từ 70m2

Các trường hợp đặc biệt được phép tách thửa với diện tích tối thiểu 40m2 Diện tích đất ở tối thiểu 70m2 và chiều rộng cạnh thửa đất tối thiểu là 4m được áp dụng cho các khu vực: Các phường thuộc quận Hải Châu, quận Thanh Khê, quận Sơn.

Gần 2.900 doanh nghiệp ‘sống lại’ trong tháng đầu năm

Số doanh nghiệp hoàn tất thủ tục giải thể, chấm dứt hoạt động kinh doanh trong tháng đầu năm cũng giảm 3% so với cùng kỳ, ở mức 993 doanh nghiệp, báo cáo của Tổng cục Thống kê cho biết. Tuy vậy, số đơn vị đăng ký thành lập mới.