Thảo Tây chinh phục thị trường Cần Thơ

Sau khi khai trương chi nhánh thứ 5 tại số 1 Cộng Hòa (Tân Bình, TP HCM), đầu năm 2015, Thảo Tây sẽ giới thiệu chi nhánh thứ 6 tại vùng đất Tây Đô. Đây là một cách để Thảo Tây đáp lại sự tin yêu và mong mỏi của khách hàng miền Tây nói chung và Cần Thơ nói riêng. Đồng thời, đây cũng là một bước phát triển theo đúng xu hướng của thương hiệu tại thị trường trong nước.

Không gian làm đẹp sang trọng và chuyện nghiệp hứa hẹn sẽ chinh phục thị trường miền Tây.

Chi nhánh thứ 6 được đặt ngay trung tâm thành phố Cần Thơ sẽ là một không gian làm đẹp sang trọng và chuyên nghiệp theo đúng mô-típ của hệ thống. Toàn bộ ekip nhân viên đều được lựa chọn kỹ lưỡng, có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo văn hóa phục vụ đặc trưng của miền Tây nhằm tạo sự gần gũi, ấm cúng cho các khách hàng tại đây. Đại diện công ty Thảo Tây chia sẻ, trong thời gian qua, thương hiệu được sự ủng hộ nhiều từ các khách hàng khu vực Tây Nam Bộ. Nhiều khách hàng đã phải vượt qua đoạn đường hàng trăm cây số để có một mái tóc như ý muốn. Chính điều này không ngừng thôi thúc việc xây dựng một chi nhánh để Thảo Tây ngày càng đến gần hơn với khách hàng.

Thảo Tây luôn thu hút sự quan tâm của những người yêu thích làm đẹp.

Chị Như Phượng (Ninh Kiều, Cần Thơ) cho biết, mỗi khi có dịp vào TP HCM, chị thường tranh thủ ghé qua các chi nhánh gần nhất của Thảo Tây để chăm sóc tóc. Trong những dịp đặc biệt, chị chủ động đi thẳng từ Cần Thơ đến TP HCM vì chỉ có Thảo Tây mới là nơi chị tin tưởng để làm đẹp.

Với thế mạnh về nối tóc, Thảo Tây đem đến cho khách hàng miền Tây cơ hội trải nghiệm xu hướng làm đẹp tiên tiến. Bên cạnh đó, các dịch vụ uốn, duỗi, nhuộm theo công nghệ mới hứa hẹn sẽ chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Khách hàng sẽ được sử dụng công nghệ dưỡng tóc phục hồi bằng Collagen, huyết thanh mà Thảo Tây mang lại.

Thảo Tây là sự lựa chọn của cả những người nổi tiếng.

Thông tin chi tiết, truy cập www.thaotay.com.

Thảo Tây Cần Thơ: 130 Lý Tự Trọng, phường An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ. Hotline: 09 77778079.

(Nguồn: Thảo Tây)

Trả lời

0913.756.339