Thảo Tây chinh phục thị trường Cần Thơ

Sau khi khai trương chi nhánh thứ 5 tại số 1 Cộng Hòa (Tân Bình, TP HCM), đầu năm 2015, Thảo Tây sẽ giới thiệu chi nhánh thứ 6 tại vùng đất Tây Đô. Đây là một cách để Thảo Tây đáp lại sự tin yêu và mong mỏi của khách hàng miền Tây nói chung và Cần Thơ nói riêng. Đồng thời, đây cũng là một bước phát triển theo đúng xu hướng của thương hiệu tại thị trường trong nước.

Không gian làm đẹp sang trọng và chuyện nghiệp hứa hẹn sẽ chinh phục thị trường miền Tây.

Chi nhánh thứ 6 được đặt ngay trung tâm thành phố Cần Thơ sẽ là một không gian làm đẹp sang trọng và chuyên nghiệp theo đúng mô-típ của hệ thống. Toàn bộ ekip nhân viên đều được lựa chọn kỹ lưỡng, có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo văn hóa phục vụ đặc trưng của miền Tây nhằm tạo sự gần gũi, ấm cúng cho các khách hàng tại đây. Đại diện công ty Thảo Tây chia sẻ, trong thời gian qua, thương hiệu được sự ủng hộ nhiều từ các khách hàng khu vực Tây Nam Bộ. Nhiều khách hàng đã phải vượt qua đoạn đường hàng trăm cây số để có một mái tóc như ý muốn. Chính điều này không ngừng thôi thúc việc xây dựng một chi nhánh để Thảo Tây ngày càng đến gần hơn với khách hàng.

Thảo Tây luôn thu hút sự quan tâm của những người yêu thích làm đẹp.

Chị Như Phượng (Ninh Kiều, Cần Thơ) cho biết, mỗi khi có dịp vào TP HCM, chị thường tranh thủ ghé qua các chi nhánh gần nhất của Thảo Tây để chăm sóc tóc. Trong những dịp đặc biệt, chị chủ động đi thẳng từ Cần Thơ đến TP HCM vì chỉ có Thảo Tây mới là nơi chị tin tưởng để làm đẹp.

Với thế mạnh về nối tóc, Thảo Tây đem đến cho khách hàng miền Tây cơ hội trải nghiệm xu hướng làm đẹp tiên tiến. Bên cạnh đó, các dịch vụ uốn, duỗi, nhuộm theo công nghệ mới hứa hẹn sẽ chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Khách hàng sẽ được sử dụng công nghệ dưỡng tóc phục hồi bằng Collagen, huyết thanh mà Thảo Tây mang lại.

Thảo Tây là sự lựa chọn của cả những người nổi tiếng.

Thông tin chi tiết, truy cập www.thaotay.com.

Thảo Tây Cần Thơ: 130 Lý Tự Trọng, phường An Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ. Hotline: 09 77778079.

(Nguồn: Thảo Tây)

Khủng hoảng tiền tệ là phép thử nguồn lực của Nga

Chỉ mời vài tháng trước, Tổng thống Nga – Vladimir Putin còn tự tin tuyên bố trước các lãnh đạo doanh nghiệp rằng Nga có thể chống chọi với mọi cơn bão kinh tế. Thậm chí nếu các nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục rút vốn, Chính phủ vẫn.

Chuyện con dấu và dự án bất động sản

Có hiệu lực từ 1/7/2015, chỉ riêng nội dung không cần được cấp chứng nhận đầu tư và “tự chủ” về con dấu đã khiến các đơn vị hành nghề xây dựng – nhà đất chộn rộn những toan tính sao cho hợp thời, hợp luật. “Hậu kiểm”, có loạn.

Không mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất

Sân bay Tân Sơn Nhất quá tải trong dịp Tết Nguyên đán 2014 – Ảnh: T.T.D. Theo UBND TP, sân bay Tân Sơn Nhất có tổng diện tích 1.500ha với 590,48ha diện tích khai thác dân dụng, nằm trong khu vực đô thị có mật độ dân cư cao xung.

Con đường thành tỷ phú của Carl Icahn

Để gia nhập câu lạc bộ tỷ phú thế giới, bạn cần có sự nỗ lực và bền bỉ rất lớn. Nhà đầu tư nổi tiếng Carl Icahn (78 tuổi) hiện sở hữu tài sản ròng khoảng 24 tỷ USD đã thể hiện điều đó từ những ngày đầu khởi.