Thanh toán dịch vụ VNA Holidays cùng Vietcombank

Buổi họp báo giới thiệu sản phẩm mới VNA Holidays của Vietnam Airline đã diễn ra tại Press Club 59A Lý Thái Tổ – Hà Nội, ngày 1/12. Các đại biểu tham dự gồm: ông Trịnh Ngọc Thành, Phó tổng giám đốc Vietnam Airline; bà Nguyễn Thị Thanh Hằng, Giám đốc Trung tâm thẻ cùng các đối tác cung cấp dịch vụ: Smartlink, GoQuo, ivivu, gta. 

Toàn cảnh buổi họp báo giới thiệu sản phẩm VNA Holidays.

Toàn cảnh buổi họp báo giới thiệu sản phẩm VNA Holidays.

VNA Holidays là sản phẩm được bán trực tuyến nhằm cung cấp cho khách hàng gói sản phẩm thuận tiện bao gồm vé máy bay khứ hồi và dịch vụ khách sạn với nhiều mức giá phong phú, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến, sản phẩm VNA Holidays sẽ đáp ứng tốt xu hướng mua sắm của người tiêu dùng hiện đại, cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng trên các đường bay, kết hợp linh hoạt với nhiều khách sạn lớn trong và ngoài nước cùng hình thức thanh toán tiện ích, an toàn qua ngân hàng Vietcombank.

Hiện tại, đối với sản phẩm VNA Holidays, Vietcombank là ngân hàng thanh toán trực tuyến cho tất cả các loại thẻ quốc tế mang thương hiệu Visa, Master, JCB và các loại thẻ nội địa do các ngân hàng tại Việt Nam phát hành thông qua cổng thanh toán trực tuyến Smartlink. Việc tiếp tục triển khai chấp nhận thanh toán trực tuyến sản phẩm này đối với thẻ quốc tế mang thương hiệu American Express cũng sẽ được Vietcombank và Vietnam Airline triển khai trong thời gian tới.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hằng, Giám đốc Trung tâm thẻ (thứ 3 từ phải sang) cùng đại diện Vietnam Airlines và các đối tác cung cấp dịch vụ chụp hình lưu niệm sau buổi họp báo.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hằng, Giám đốc Trung tâm thẻ (thứ 3 từ phải sang) cùng đại diện Vietnam Airlines và các đối tác cung cấp dịch vụ chụp hình lưu niệm sau buổi họp báo.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Trịnh Ngọc Thành, Phó tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết, VNA Holidays sẽ làm hài lòng khách hàng bởi sản phẩm được cung ứng 24/7 với nhiều tính năng hiện đại, tích hợp hỗ trợ cho việc đa chọn lựa, đặc biệt là dịch vụ thanh toán với nhiều tiện ích, an toàn được cung cấp bởi ngân hàng Vietcombank.

Vietcombank đã triển khai dịch vụ thanh toán thẻ trực tuyến theo tiêu chuẩn quốc tế từ năm 2007 tại thị trường Việt Nam, đồng thời cung cấp dịch vụ thanh toán thẻ trực tuyến cho Vietnam Airlines từ năm 2009 đến nay. Tính đến hết tháng 6, Vietcombank chiếm hơn 90% thị phần doanh số thanh toán trực tuyến thẻ quốc tế và hơn 70% thị phần doanh số thanh toán trực tuyến thẻ nội địa với mạng lưới hàng nghìn đơn vị chấp nhận thẻ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngân hàng cũng được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước đánh giá cao về hệ thống thanh toán an toàn, bảo mật cao trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam.

(Nguồn: Vietcombank)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park