Thân thiện và tiết kiệm cùng sản phẩm mới của Ferroli

Điều làm nên khác biệt ở sản phẩm Verdi là khả năng giữ nhiệt kết hợp với tính năng cho phép người dùng lựa chọn công suất hoạt động của bình. Các kỹ sư của Ferroli đã đưa ra thiết kế bố trí các chi tiết sản phẩm một cách tối ưu. Tính năng lựa chọn công suất đem lại cho người sử dụng trải nghiệm thú vị và tiết kiệm. Tùy theo điều kiện khí hậu của địa phương cũng như thời tiết, người sử dụng có thể lựa chọn các mức công suất thích hợp từ 1.000W, 1.500W đến 2.500W, đảm bảo hiệu suất làm nóng nước nhanh, tiết kiệm điện năng. Lớp cách nhiệt thân thiện với môi trường CFC có độ dày đồng đều và được nén chặt, giúp bình có khả năng giữ được nhiệt đến 48h.

Sản phẩm có3 màu để lựa chọn.

Vỏ nhựa ABS có UV chống ngả màu, chịu lực và chịu va chạm tốt. Thanh anode riêng biệt, được gắn ở đường xả cặn, dễ dàng thay thế. Nhằm khẳng định niềm tin đối với khách hàng, Ferroli mang tới chế độ bảo hành 8 năm cho bình chứa và chế độ bảo hành vĩnh viễn cho thanh đốt tráng mem và tráng bạc.

Sản phẩm còn mang lại sự thân thiện và sự sang trọng đẳng cấp cho phòng tắm nhà bạn. Ferroli đã mang thiết kế nằm ngang vào sản phẩm, trở thành sự lựa chọn của nhiều công trình, đặc biệt là những căn hộ có giới hạn về chiều cao của hộp kỹ thuật. Sản phẩm Verdi vẫn được duy trì thiết kế nằm ngang giúp tiết kiệm tối đa diện tích lắp đặt. Mặt sản phẩm được thiết kế đẹp và tiện dụng: đường viền mạ crom tinh tế; màn hình LED hiển thị nhiệt; đèn báo chế độ rõ ràng, dễ nhận biết; nút xoay lựa chọn nhiệt vận hành trơn tru, chỉ cần một thao tác xoay nhẹ nhàng tới nhiệt độ phù hợp để sử dụng; nút lựa chọn công suất màu xanh dễ dàng nhận diện được bố trí phía dưới giúp bạn có thể tiện lợi lựa chọn, thay thế một trong ba mức công suất của sản phẩm.

Sản phẩm “xanh” , thân thiện với môi trường.

Công ty TNHH Ferroli được thành lập năm 2008, là doanh nghiệp với 100% vốn đầu tư từ Italy, là công ty con của Tập đoàn Ferroli có lịch sử gần 60 năm phát triển. Sản phẩm của công ty luôn áp dụng công nghệ tiên tiến, thích ứng với mọi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Bình nước nóng Ferroli có chất lượng cao, kiểu dáng đẹp, đa dạng, tiết kiệm diện tích lắp đặt, tiết kiệm điện năng nên được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Ferroli được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng lớn, chất lượng cao có tiếng ở Việt Nam: The Manor tại Hà Nội, TP HCM, Saigon Pearl tại TP HCM, Skycity Tower tại Hà Nội, Hyatt Regency tại Đà Nẵng, khu căn hộ cao cấp Estella tại TP HCM, Crown Plaza Hotel tại Hà Nội …Ngoài ra, thương hiệu còn nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ người tiêu dùng khu vực châu Á như Hàn Quốc, Singapo, Malaisia…

(Nguồn: Ferroli)

0913.756.339