Tân Hoàng Minh phát triển bất động sản ven hồ

D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu nằm trong khu vực nội đô Hà Nội, được thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu vực, giao thông thuận tiện. Dự án nằm giữa quận Đống Đa, kết nối với hồ Hoàn Kiếm chỉ 5 phút đi xe, di chuyển nhanh chóng đến các trung tâm phát triển mới của Hà Nội.

anhsoonline

Tòa nhà bao gồm 308 căn hộ cùng 4 tầng hầm đáp ứng mỗi căn hộ một chỗ để xe ôtô. Công trình D’. Le Pont D’or đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công. Hạng mục hầm của công trình được ứng dụng công nghệ Semi-top-down, là phương pháp thi công tiên tiến áp dụng cho những công trình có chiều sâu dưới mặt đất lớn. Công nghệ này sẽ làm chi phí thi công phần hầm cao hơn nhiều lần so với công nghệ truyền thống, nhưng sẽ đảm bảo chất lượng tầng hầm, đồng thời rút ngắn thời gian thi công.

anhsoonline

Hiện tại công tác thi công hạng mục của tầng hầm hai đã hoàn thành 90% khối lượng và bắt đầu bước sang đào đất tầng hầm thứ ba. Đồng thời, công tác thi công sàn tầng một cũng đã hoàn thành xong 100% khối lượng và tiến hành lắp dựng cốt thép cột tầng một. Đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu sẽ hoàn thành đúng tiến độ theo kế hoạch đã đề ra, đáp ứng đúng các tiêu chuẩn chất lượng hiện hành.

anhsoonline

Tân Hoàng Minh Group: tầng16 -17 tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội. Hotline: 04. 38202020 – 01233336666. Website: www.tanhoangminh.com.vnwww.dlepontdor.com.vn.

Mới đây, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã quyết định lựa chọn đối tác PMCC làm đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, quản lý tòa nhà D’. Le Pont D’or theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Với sự hợp tác này, cư dân của D’. Le Pont D’or sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích tốt nhất khi sống tại đây.

Bên cạnh khu căn hộ D’. Le Pont D’or, Tân Hoàng Minh còn là chủ đầu tư hàng chục dự án lớn khác tại khu vực trung tâm Hà Nội như D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng. Theo kế hoạch, dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An và dự án D’. San Raffles – Hai Bà Trưng sẽ được khởi công vào quý II/2015.

Minh Trí

Ưu đãi khách mua biệt thự Anh Đào

Đây là ưu đãi của chương trình “An cư sum tụ” được chủ đầu tư Vinhomes tung ra nhân dịp năm mới. Ngoài ra, những khách hàng tham gia chương trình này còn được chủ đầu tư tặng 10 năm phí dịch vụ quản lý, 10 năm phí tập luyện tại.

Giftvoucher.com.vn – giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp

Tại Việt Nam, giftvoucher.com.vn được tư vấn và quản lý bởi công ty chuyên về dịch vụ tặng thưởng của Singapore. Với lợi thế nhiều năm kinh nghiệm và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, giftvoucher.com.vn nhận được sự ủng hộ của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước dành.

Blue-chip đỏ sàn hàng loạt, Vn-Index bốc hơi hơn 8 điểm

Đóng cửa phiên giao dịch ngày 14/10, Vn-Index giảm 8,43 điểm, xuống 605,79 điểm, mua bán 115,3 triệu cổ phiếu, tương đương 2.069,81 tỷ đồng. Dù ngưỡng hỗ trợ 610 điểm bị xuyên thủng nhưng trong ngày thị trường lao dốc thanh khoản không có dấu hiệu tăng đột biến,.

Bán bất động sản trực tuyến, chiêu trò PR?

Dự án Sun Square – một trong những dự án có sản phẩn niêm yết trên sàn trực tuyến Để mua căn hộ, khách hàng cũng chỉ cần đăng ký qua mạng. Kiểu bán hàng qua mạng này đang được một số chủ đầu tư, đơn vị phân phối áp.