Tân Hoàng Minh phát triển bất động sản ven hồ

D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu nằm trong khu vực nội đô Hà Nội, được thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu vực, giao thông thuận tiện. Dự án nằm giữa quận Đống Đa, kết nối với hồ Hoàn Kiếm chỉ 5 phút đi xe, di chuyển nhanh chóng đến các trung tâm phát triển mới của Hà Nội.

anhsoonline

Tòa nhà bao gồm 308 căn hộ cùng 4 tầng hầm đáp ứng mỗi căn hộ một chỗ để xe ôtô. Công trình D’. Le Pont D’or đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công. Hạng mục hầm của công trình được ứng dụng công nghệ Semi-top-down, là phương pháp thi công tiên tiến áp dụng cho những công trình có chiều sâu dưới mặt đất lớn. Công nghệ này sẽ làm chi phí thi công phần hầm cao hơn nhiều lần so với công nghệ truyền thống, nhưng sẽ đảm bảo chất lượng tầng hầm, đồng thời rút ngắn thời gian thi công.

anhsoonline

Hiện tại công tác thi công hạng mục của tầng hầm hai đã hoàn thành 90% khối lượng và bắt đầu bước sang đào đất tầng hầm thứ ba. Đồng thời, công tác thi công sàn tầng một cũng đã hoàn thành xong 100% khối lượng và tiến hành lắp dựng cốt thép cột tầng một. Đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh cho biết dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu sẽ hoàn thành đúng tiến độ theo kế hoạch đã đề ra, đáp ứng đúng các tiêu chuẩn chất lượng hiện hành.

anhsoonline

Tân Hoàng Minh Group: tầng16 -17 tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội. Hotline: 04. 38202020 – 01233336666. Website: www.tanhoangminh.com.vnwww.dlepontdor.com.vn.

Mới đây, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã quyết định lựa chọn đối tác PMCC làm đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn, quản lý tòa nhà D’. Le Pont D’or theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Với sự hợp tác này, cư dân của D’. Le Pont D’or sẽ được tận hưởng những dịch vụ tiện ích tốt nhất khi sống tại đây.

Bên cạnh khu căn hộ D’. Le Pont D’or, Tân Hoàng Minh còn là chủ đầu tư hàng chục dự án lớn khác tại khu vực trung tâm Hà Nội như D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng. Theo kế hoạch, dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An và dự án D’. San Raffles – Hai Bà Trưng sẽ được khởi công vào quý II/2015.

Minh Trí

200 triệu mở được đại lý vé máy bay?

Tôi năm nay 27 tuổi, đang làm việc tại một công ty chuyên về truyền thông. Công việc hiện tại của tôi nhiều lúc làm tôi cảm thấy không thoải mái và chịu nhiều áp lực cho nên tôi muốn ra kinh doanh riêng. Tôi rất thích những công việc.

Khởi động giải thưởng Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp

Theo ban tổ chức giải thưởng “Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp” năm 2014, sau một năm phát động, hội đồng bình xét đã chọn ra 18 ứng viên lọt vào vòng chung kết. Từ đây, sẽ có một doanh nhân xuất sắc nhất đại diện Việt Nam tham dự.

Cho thuê Mỹ Phước phù hợp thực tế nhiều lợi nhuận

chung cu my phuoc cho thue đầy đủ nội thất, tầng trung diện tích 60m2 đến 80,72m2. Căn hộ chung cư được thiết kế theo tiêu chuẩn văn phòng làm việc cao cấp, trang bị các cơ sở vật chất cần thiết cho giờ nghỉ và khu nấu ăn. 2.

Thông tin nhà thầu dự án Rome Diamond Lotus

Nhà thầu dự án Rome Diamond Lotus Căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus là dòng căn hộ được xây dựng theo tiêu chuẩn Leed của Mỹ, và đây cũng là căn hộ hiếm hoi được phát triển theo tiêu chuẩn này. Được đầu tư bởi chủ đầu tư Phúc.