Tái tạo, căng da không cần phẫu thuật

Da vùng quanh mắt thường không có lỗ chân lông và mỏng manh hơn so với các vùng da khác nên collagen và elastin tự nhiên dễ bị phá vỡ hơn. Khả năng phục hồi của da và độ đàn hồi giảm theo tuổi tác nên dễ hình thành các nếp nhăn

Vùng da mặt thường phải chịu ảnh hưởng do nhiều yếu tố: tuổi tác, môi trường, ánh nắng mặt trời, cuộc sống áp lực. Các yếu tố này là nguyên nhân ảnh hưởng đến các tế bào da mặt, làm chảy xệ các đường viền hàm dưới, 2 cạnh môi và vùng cổ tạo thành những vết gấp nhăn.

Thermage CPT là một công nghệ tần số vô tuyến không xâm lấn, thủ thuật; không phẫu thuật, không hóa chất và được bảo đảm an toàn. Phương pháp này có thể giúp đảo ngược các dấu hiệu lão hóa không mong muốn và mang lại một sự thay đổi rõ nét. Thermage CPT được chấp thuận bởi FDA. Công nghệ này có thể giải quyết nhanh chóng sự lão hóa đã hình thành trên cơ thể chỉ sau một lần ứng dụng đầu tiên.

Thermage CPT hoạt động bằng cách đốt nóng các lớp dưới của da, được gọi là hạ bì. Lượng nhiệt này sẽ tạo collagen mới để tăng trưởng và tái sinh cho da mặt săn chắc và căng mịn. Đồng thời, công nghệ này còn cải thiện tổng thể của sắc tố da không đồng màu được trắng sáng nhanh chóng. Bạn nên chọn lựa Thermage CPT để có một làn da mượt mà và trẻ trung hơn.

Điều trị với Thermage CPT, bạn sẽ thấy mát lạnh trong thời gian ngắn, theo sau là một cảm giác nóng sâu nhưng nhanh gọn, sự mát lạnh sẽ trở lại sau cùng. Bạn không có bất kỳ sự khó chịu nào trong lúc hệ thống máy hoạt động. Tùy theo mỗi loại da, vùng điều trị có thể bị đỏ tạm thời hoặc sưng nhẹ và sẽ biến mất trong vòng 24 giờ. Thời gian điều trị thường mất 60 – 120 phút tùy thuộc vào kích thước và vị trí được điều trị.

Thermage CPT được đánh giá là một phiên bản hoàn thiện của Thermage trước đây. Bên cạnh những tính năng ưu việt của phiên bản cũ, Thermage CPT được thiết kế với cơ chế nhiệt đồng nhất hơn. Vì vậy bạn không cần phải thoa tê trước trị liệu. Ngoài ra, Thermage CPT cũng giúp khách hàng có được sự thoải mái tối đa trong điều trị, với thời gian được rút ngắn hơn so với phiên bản trước. Đây là phương pháp thích hợp với những người phải thường xuyên hoạt động ngoài trời và chơi thể thao vì không cần tránh nắng sau khi điều trị.

Thermage CPT điều trị một chuỗi liên tục các sợi collagen trên một vùng rộng giúp đạt được sự co thắt mô tối đa theo hướng 3 chiều. Bạn có thể nhìn thấy sự khác biệt sau một lần điều trị duy nhất. Sự tái tạo định hình cấu trúc da sẽ ổn định trong 2- 6 tháng sau khi điều trị. Nhưng, kết quả có thể kéo dài từ 1 đến 3 năm tùy thuộc vào tình trạng da và quá trình lão hóa.

Chào đón năm mới, Thẩm mỹ viện Solar spa ưu đãi lên tới 40% cho dịch vụ căng da với công nghệ Thermage CPT đời mới từ ngày 1/1/2015 đến ngày 15/1/2015.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Solar Spa, 88 Ngô Thị Thu Minh, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM. Điện thoại: (08) 66796566 – Fax: 08.66796566. Tư vấn trực tiếp: 0945 180 788. Website:http://www.solarspa.vn.

(Nguồn: Solar Spa)

Trả lời

0913.756.339