STDA tuyển 1.500 môi giới địa ốc

Theo đại diện STDA, trong năm nay, hệ thống siêu thị dự án bất động sản sẽ tiếp tục tập trung vào thị trường trọng tâm Hà Nội và đẩy mạnh phát triển thị trường TP HCM. Các sản phẩm được kỳ vọng sẽ đạt tăng trưởng tốt là những căn hộ có giá trung bình 1-2 tỷ đồng, ngoài ra các phân khúc khác đều có dấu hiệu khởi sắc.

“Thị trường bất động sản năm nay được dự đoán sẽ tốt hơn, nhưng để bán được sản phẩm thì không đơn giản, đòi hỏi phải có đội ngũ nhân sự chất lượng cao, nhất là nhân sự môi giới thực sự giỏi”, đại diện STDA chia sẻ. 

Thông tin chi tiết về hội thảo tuyển dụng 1.500 môi giới bất động sản liên hệ phòng nhân sự Tập đoàn CENGROUP, tầng 2, tòa nhà 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội. Hotline: 0945588685 – 01297505422.

Do đó dù hiện tại đội ngũ nhân lực đã lên đến con số gần 2.000 người nhưng để hoàn thành mục tiêu bán 10.000 đơn vị sản phẩm trong năm 2015, STDA đã quyết định tuyển dụng thêm 1.500 nhân sự để đáp ứng nhu cầu phát triển của toàn hệ thống, đa dạng hóa và nâng cao chất lượng phục vụ các khách hàng, đáp ứng yêu cầu bán hàng của các chủ đầu tư.

Vào ngày 15/3 sắp tới, hội thảo nghề nghiệp và tuyển dụng “Cùng STDA chinh phục biển lớn” sẽ được tổ chức nhằm tuyển dụng thêm nhân sự kinh doanh, môi giới bất động sản. Tại hội thảo, người tham dự sẽ được gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia kinh tế, bất động sản tại Việt Nam, tìm hiểu và nắm bắt thông tin về tình hình kinh tế nói chung và những kế hoạch, chiến lược phát triển nói riêng của STDA. Tại buổi hội thảo, STDA sẽ đặt các bàn phỏng vấn trực tiếp ứng viên quan tâm tới lĩnh vực bất động sản, có nhu cầu trở thành nhân viên chuyên nghiệp của hệ thống. 

Trong năm vừa qua, hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA đã có 4.200 sản phẩm được giao dịch thành công trên thị trường. Hầu hết những sản phẩm phân phối đến từ các chủ đầu tư uy tín như VinGroup, Mipec, Khang Điền, Hải Phát, Gamuda, Berjaya, Capitaland…

Theo báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2014 về thị trường bất động sản của Bộ Xây dựng, trong cả năm 2014, tại Hà Nội có khoảng 11.450 giao dịch thành công (tăng gấp hơn hai lần so với năm 2013). Còn ở TP HCM có khoảng 10.350 giao dịch thành công (tăng khoảng 30% so với năm 2013). Mặt bằng giá cả nhà ở nhìn chung ổn định, nhiều dự án trong 12 tháng qua giá đã ổn định và không giảm tiếp. Tại Hà Nội, một số dự án có vị trí tốt, đã hoàn thành hoặc sắp đưa vào sử dụng giá có tăng nhẹ (khoảng 2-5%) so với năm 2013.

Minh Trí

Hơn 1.300 khách dự Gala Dinner ‘Mùa vàng Novaland’

Hơn 1.300 khách hàng đã đến tham dự “Gala Dinner” tổng kết chương trình “Mùa vàng Novaland – mua nhà nhận quà siêu sang” được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Gem Centrer. Đêm tiệc tại khán phòng Gem Center có sự hiện diện của hàng nghìn khách hàng..

Nhật Bản suy giảm mạnh hơn

Theo số liệu điều chỉnh Nhật Bản công bố hôm qua, GDP quý III của nước này giảm 1,9% so với cùng kỳ năm ngoái, mạnh hơn ước đoán tháng trước là 1,6%. So với quý II, GDP giảm 0,5%, cao hơn số liệu trước là 0,4%. Sụt giảm về.

Tinh hoa gốm sứ Lladró

Thương hiệu tượng sứ Lladró được sinh ra từ cái nôi của nghệ thuật gốm sứ, ngôi làng truyền thống Almàssera thuộc Valencia, Tây Ban Nha. Lladró khởi đầu với quy mô nghề thủ công từ gia đình gồm ba anh em Juan, José và Vicente Lladró những năm 50.

Máy giặt ‘êm ái’ cho cuộc sống hiện đại

Cơ chế của bất kỳ loại máy nào đều là đảo quần áo cùng với nước và bột giặt. Sự chuyển động này có thể được thực hiện thông qua dây cua-roa nối giữa động cơ và lồng giặt hoặc thông qua động cơ quay được gắn trực tiếp vào.