Scenic Valley tiếp tục mở bán đợt 3

Tòa nhà C là tòa có vị trí đẹp nhất trong toàn dự án, có tầm nhìn trực diện ra khu sân golf và dòng sông cảnh quan, mặt còn lại nhìn về nội khu. Các căn hộ tại đây có diện tích sử dụng từ 79-155m2. Tòa nhà được quy hoạch nhiều tiện ích trong nhà như hồ bơi cho người lớn, phòng cộng đồng, khu vực tiệc nướng, khoảng không gian dành cho các gia đình ngồi trò chuyện, ngắm cảnh. Bên cạnh đó là những tiện ích dành cho cư dân nhỏ như khu vui chơi, một phòng chơi riêng và một hồ bơi tại tầng 4 tòa nhà.

anhsoonline

Tòa nhà C có tầm nhìn hướng ra dòng sông cảnh quan.

Còn tòa nhà H nằm đối diện với hoa viên đô thị và có tầm nhìn hướng về khu The Crescent. Các căn hộ chỉ tập trung ở hai dạng diện tích sử dụng 70m2 và 77m2 phù hợp với những gia đình trẻ, nhân viên văn phòng. Đây cũng là loại diện tích được chào bán đợt đầu tiên, thu hút đến 900 người đến tham dự buổi công bố và 251 căn hộ đã được đặt mua hết trong vòng hai tiếng diễn ra sự kiện.

Lịch thanh toán cho hai tòa nhà C và H lần lượt 30 và 27 tháng. Hiện nay, lượng khách quan tâm cùng một căn hộ khá nhiều nên phương thức bốc thăm tiếp tục được Phú Mỹ Hưng áp dụng trong đợt mở bán thứ 3 này. Trước đó, trong hai đợt đầu mở bán vào tháng 10 vừa qua, đã có 360 căn hộ Scenic Valley được khách hàng đặt mua hết ngay trong buổi sáng công bố. Phú Mỹ Hưng đã đầu tư 3 nhà mẫu có diện tích 77m2, 107m2 và 126m2 giúp khách hàng tham khảo bố trí nội thất phù hợp.

anhsoonline

Nhiều tiện ích được bố trí ở tầng 4 tòa nhà C.

Scenic Valley là dự án thứ hai tọa lạc trong khu y tế điều dưỡng (sau dự án Green Valley) của đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM được xây dựng trên khuôn viên đất rộng hơn 3,2ha. Diện tích đất xây dựng 9.710m2 chiếm tỷ lệ 30%, phần còn lại dành cho không gian mở, giao thông nội khu và tiện ích ngoài trời. 

Tổng diện tích sàn xây dựng của dự án là 181.286m2 và sau khi đưa vào hoạt động sẽ nâng tổng diện tích sàn xây dựng của khu A Phú Mỹ Hưng lên hơn 2,7 triệu m2. Scenic Valley do công ty KYTA đến từ Singapore thiết kế sẽ tạo không gian sống sinh thái tiện ích mang phong cách Singapore. Dự án gồm 7 tòa nhà, cao từ 16-24 tầng cung cấp ra thị trường 1.202 căn hộ khi được đưa vào sử dụng năm 2017.

Ngoài lịch thanh toán dài hạn, khách mua căn hộ Scenic Valley được Ngân hàng Vietcombank cho vay ưu đãi. Theo đó, trong năm đầu tiên, khách mua sẽ trả lãi suất vay cố định bằng lãi suất tiết kiệm VND 12 tháng trả sau tại thời điểm giải ngân, hiện tại là 6,2% một năm. Trong hai năm tiếp theo, lãi suất cho vay cũng cố định và bằng lãi suất tiết kiệm 12 tháng tại thời điểm đó cộng biên độ 2,5%. Kể từ năm thứ 4 trở đi thì lãi suất vay bằng lãi suất huy động 12 tháng cộng biên độ 3,5% một năm.

anhsoonline

Sảnh vào thang máy sang trọng, thoáng và rộng.

Những khách hàng nhận lương qua Vietcombank (từ 10 triệu đồng một tháng trở lên) sẽ được giảm thêm 0,2% một năm cho 12 tháng đầu tiên, tức chỉ còn 6% một năm. Khách có thể vay tới 70% giá trị căn hộ với thời hạn tối đa đến 20 năm. 

Đại diện chủ đầu tư cho biết, lượng khách hàng mua từ hai căn trở lên ở dự án Scenic Valley tăng nhiều so với các dự án trước. Xu hướng “tam đại đồng đường” vẫn tồn tại ở Phú Mỹ Hưng tuy nhiên có chút thay đổi về hình thức là cả gia đình thay vì ở cùng một nhà sẽ chọn ở cùng một khu phố. Điều này giúp các thành viên vừa ở gần gũi với nhau, tiện bề quan tâm chăm sóc, vừa tránh được những xung đột về khoảng cách thế hệ.

Minh Trí

Trả lời

0913.756.339