SCB khai trương trụ sở chi nhánh Hóc Môn

anhsoonline

Nằm trên con đường huyết mạch của huyện, trụ sở mới của chi nhánh Hóc Môn được xây dựng theo mô hình văn phòng giao dịch đa năng, hiện đại, tương tác cao với khách hàng. Trụ sở mới này thuộc tài sản sở hữu của SCB với diện tích sử dụng gần 600m2, gồm 5 tầng với khả năng đáp ứng đầy đủ chức năng hoạt động của một chi nhánh ngân hàng quy mô lớn.

anhsoonline

Trong ngày khai trương, đông đảo khách hàng đã đến giao dịch gửi tiền tại chi nhánh Hóc Môn và nhận quà tặng ý nghĩa. Việc khai trương và khánh thành trụ sở chi nhánh Hóc Môn đã đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của SCB nói chung và chi nhánh Hóc Môn nói riêng. Hoạt động này khẳng định sự phát triển lớn mạnh không ngừng, tiếp tục cam kết là thương hiệu ngân hàng lớn, góp phần xây dựng TP HCM vươn lên những tầm cao mới.

(Nguồn: SCB)

Trái đắng nhà đất Nhà Bè

. Nhìn quy mô rộng lớn, công trình đồ sộ này, tôi hình dung không biết bao nhiêu tiền của của nhà đầu tư, nhà thầu đã bỏ ra, bao nhiêu công sức, mồ hôi của công nhân, kỹ sư đổ trên mảnh đất này. Huyện Nhà Bè có vị.

Bất động sản vừa ngóc lên đã có xu hướng quay đầu

Khi thanh khoản bất động sản vừa chớm được cải thiện thì đã bắt đầu xuất hiện hiện tượng “mua chênh”. Theo khảo sát của nhiều chuyên gia bất động sản, tình trạng chênh giá có ở rất nhiều dự án, ở tất cả các phân khúc giá rẻ, trung.

Nên kinh doanh gì với số vốn 200 triệu đồng?

Hãy gửi câu hỏi cần tư vấn hoặc chia sẻ kinh nghiệm đầu tư, làm giàu về kinhdoanh@vnexpress.net Tôi năm nay 32 tuổi, đã có gia đình và một đứa con. Hiện nay, tôi làm kỹ sư thiết kế xây dựng tại Hà Nội. Tuy nhiên, công việc không được.

Giá ‘đất vàng’ TP HCM vượt khung gần 4 lần

Bảng giá đất trên địa bàn TP HCM, dự kiến áp dụng từ ngày 1/1/2015, vừa được Ủy ban Nhân dân (UBND) trình Hội đồng Nhân dân thành phố. Theo đó, mức giá cao nhất áp dụng cho đất phi nông nghiệp là 162 triệu đồng một mét vuông, tại.