SCB khai trương trụ sở chi nhánh Hóc Môn

anhsoonline

Nằm trên con đường huyết mạch của huyện, trụ sở mới của chi nhánh Hóc Môn được xây dựng theo mô hình văn phòng giao dịch đa năng, hiện đại, tương tác cao với khách hàng. Trụ sở mới này thuộc tài sản sở hữu của SCB với diện tích sử dụng gần 600m2, gồm 5 tầng với khả năng đáp ứng đầy đủ chức năng hoạt động của một chi nhánh ngân hàng quy mô lớn.

anhsoonline

Trong ngày khai trương, đông đảo khách hàng đã đến giao dịch gửi tiền tại chi nhánh Hóc Môn và nhận quà tặng ý nghĩa. Việc khai trương và khánh thành trụ sở chi nhánh Hóc Môn đã đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của SCB nói chung và chi nhánh Hóc Môn nói riêng. Hoạt động này khẳng định sự phát triển lớn mạnh không ngừng, tiếp tục cam kết là thương hiệu ngân hàng lớn, góp phần xây dựng TP HCM vươn lên những tầm cao mới.

(Nguồn: SCB)

Dự án Feliz En Vista nằm trong vùng quy hoạch phát triển

Du an Feliz En Vista Capitaland nằm trong khu vực trung tâm quận 2, tọa lạc trên mặt tiền hướng ra đường Đồng Văn Công và Trương Văn Ban, thuộc  phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Du an Feliz En Vista nằm trong vị trí khá thuận lợi khi tiếp.

100 độc giả nhận vé xem phim tại CGV

Buổi tư vấn trực tuyến “Vay tiêu dùng cá nhân thời điểm cuối năm” khép lại với hơn 700 câu hỏi được độc giả chuyển tới chương trình. Vẫn theo tiêu chí câu hỏi gửi sớm nhất, đúng nội dung nhất và địa chỉ người nhận rõ ràng, Ban tổ.

SCB trao thưởng cho khách hàng trúng giải My Ebank tuần 3

My Ebank là chương trình bình chọn ngân hàng điện tử yêu thích do Báo điện tử VnExpress tổ chức. Theo kết quả quay thưởng tuần thứ 3, ngân hàng TMCP Sài Gòn tiếp tục có một khách hàng may mắn trúng giải thưởng là chị Nguyễn Thị Hải Yến..

Lao động Việt Nam làm thêm giờ ít nhất khu vực

Báo cáo tại diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam thường niên (VBF) hôm nay (2/12), ông Colin Blackwell – Trưởng tiểu nhóm công tác Nguồn Nhân lực cho biết Việt Nam có mức làm thêm giờ thấp nhất trong khu vực và nhiều nhà đầu tư nước ngoài cho rằng.