Sắp mở bán biệt thự tiểu khu Botanic, Gamuda Gardens

Lễ mở bán diễn ra tại Phòng Hội thảo, Gamuda Gardens Club, Khu đô thị Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội). Tất cả các khách hàng có giao dich thành công được tặng 12.000 USD. 10 khách hàng đầu tiên được chủ đầu tư tặng 1 cặp IPhone 6. Đây cũng là đợt mở bán cuối cùng áp dụng gói ưu đãi tài chính từ chủ đầu tư: “Thanh toán 30% nhận nhà ngay, 70% giá trị hợp đồng còn lại được thanh toán trong vòng 36 tháng, lãi suất 0%”.

Tiểu khu Botanic là một trong 3 tiểu khu của Khu đô thị Gamuda Gardens, bao gồm 364 căn biệt thự song lập và liền kề nằm tại trung tâm quận Hoàng Mai, được đầu tư xây dựng bởi 100% vốn đầu tư nước ngoài từ công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam. Với tiến độ xây dựng đã hoàn thành 100% và hơn 70% trong tổng số căn nhà có chủ, công tác bàn giao nhà cho cư dân bắt đầu từ tháng 4. Dự kiến, sẽ có hơn một nửa số cư dân sẽ chuyển vào ở từ nay đến Tết nguyên đán 2015.

Sở hữu biệt thự, nhà liền kề tại đây, cư dân được tận hưởng những dịch vụ tiện ích khép kín, cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại. Chằng hạn như: nhà câu lạc bộ với bể bơi tiêu chuẩn Olympic, nhà hàng, cafe, phòng tập gym, yoga, phòng xông hơi, spa, phòng hội nghị và tiệc cưới, sân tennis, bóng bàn và không gian cây xanh ngoài trời.… chính thức khai trương từ tháng 12.

Để nhận thư mời tham dự lễ mở bán ngày 15/11 và được tư vấn liên hệ: Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội. Hotline: 0912 777 495.

Khu phố thương mại sầm uất The Three Central cung cấp các dịch vụ thiết yếu như ngân hàng, văn phòng, siêu thị, cửa hàng mua sắm, nhà hàng, cửa hàng… được chủ đầu tư cho thuê với mức giá ưu đãi – miễn phí 12 tháng. Trường liên cấp quốc tế Singapore (SIS) tại Gamuda Gardens đang xây dựng và dự kiến tuyển sinh khóa đầu tiên vào năm học 2015. Khi đi vào hoạt động, trường liên cấp SIS đáp ứng nhu cầu giáo dục quốc tế cho phụ huynh và học sinh của khu đô thị Gamuda Gardens nói riêng và của Hà Nội nói chung.

Với thiết kế hiện đại và quy hoạch tổng thể thông minh, tiểu khu Bonatic – Gamuda Gardens xây dựng với mật độ thấp, diện tích cây xanh, các công trình công cộng hơn 50%.

Thu Ngân

Trả lời

0913.756.339