Sao hội tụ tại Lễ hội Cheer & Beer Vuvuzela

Tổng giá trị chương trình lên tới 1 tỷ đồng. Sự kiện được mong chờ trong năm của tất cả các “tín đồ” bia hay của bất kỳ ai muốn được sống trọn từng khoảnh khắc trong bầu không khí cuồng nhiệt là lễ hội Cheer & Beer Vuvuzela 2014.

anhsoonline

 Cheer & Beer Vuvuzela 2014 là lễ hội với nhiều sự kiện, chương trình độc đáo được tổ chức vào tất cả các ngày trong tuần xuyên suốt mùa lễ hội từ 1/12/2014 đến 15/1/2015 trên toàn bộ hệ thống Vuvuzela tại 11 địa điểm trên toàn quốc.

anhsoonline

Bạn sẽ được hòa mình trong không khí náo nhiệt, tưng bừng khi tham gia lễ hội.

anhsoonline

Tại lễ hội, bạn sẽ được thỏa sức uống các loại bia tươi hảo hạng như Bitburger, Budweiser, Konig… với giá ưu đãi.

anhsoonline

Tại Vuvuzela Hà Nội và Vinh, các “bia thủ” sẽ có cơ hội để so tài và chứng minh đẳng cấp uống bia của mình với các cuộc thi đấu bia đầy gay cấn diễn ra vào tối thứ 7 hàng tuần. Người chiến thắng sẽ được chạm tay vào chiếc cup Vua uống bia và sở hữu iPhone 6.

anhsoonline

Cheer & Beer Vuvuzela là sự kiện được mong chờ trong năm của tất cả các “tín đồ” bia hay của bất kỳ ai muốn được sống trọn từng khoảnh khắc trong bầu không khí cuồng nhiệt.

anhsoonline

Tại TP HCM, âm nhạc sẽ đồng hành trong suốt mùa lễ hội với các phần biểu diễn DJ, Rapper, Dancer…

anhsoonline

Bạn sẽ được tham gia bốc thăm may mắn trúng thưởng nhiều phần quà giá trị.

anhsoonline

Đặc biệt, sự kiện Đêm Noel (24/12) và Đếm ngược chào năm mới (31/12) tại Vuvuzela Hà Nội và Vuvuzela Hồ Chí Minh sẽ đem tới các bạn những màn trình diễn sôi động và nóng bỏng nhất với sự xuất hiện của dàn “sao”: Tiêu Châu Như Quỳnh, Trương Quỳnh Anh, Ái Phương… cùng rất nhiều ngôi sao khác.

anhsoonline

Khi đặt chân tới Vuvuzela, bạn sẽ cảm nhận được sức “nóng” của lễ hội Cheer & Beer ở khắp mọi nơi.

Thông tin chi tiết, truy cập website Vuvuzela; Hotline 1900 6622 hoặc qua số điện thoại riêng của từng nhà hàng.

Fanpage: https://www.facebook.com/vuvuzela.beerclub.

(Nguồn: Goden Gate Restaurant Group)

Sapphire Khang Điền dự án cao cấp bậc nhất khu cao cấp

(https://vinhomescentralparktc.com) Căn hộ Sapphire Khang Điền Quận 9 là một trong các dự án BĐS đình đám trên địa bàn Quận 9. dự án được CDT chú ý hết mức, và chú trọng vào việc thiết kế cũng như tích hợp những tiện ích xuất sắc nhất. Mong muốn của.

Những cuộc chia tay của đại gia bán lẻ

Đại gia đến từ Malaysia – Parkson mới đây gây chú ý với thông báo tạm dừng kinh doanh trung tâm thương mại tại Keangnam sau 3 năm mở cửa. Dù đây chỉ là một trong 9 siêu thị của Parkson trên khắp Việt Nam song động thái này không.

Doanh nghiệp thờ ơ với thị trường chung ASEAN

Cộng đồng Kinh tế ASEAN hình thành đồng nghĩa với một thị trường chung và không gian sản xuất thống nhất. Đây cũng là khu vực kinh tế cạnh tranh, được kỳ vọng sẽ phát triển đồng đều để hội nhập với nền kinh tế toàn cầu… Tuy nhiên, theo.

TP.HCM: Thành lập Khu công nghiệp Lê Minh Xuân 3

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn VRG làm chủ đầu tư có tổng vốn hơn 1.200 tỷ đồng. Thời gian xây dựng khu công nghiệp là 5 năm kể từ ngày 3/11/2014 và thời gian hoạt động là 50 năm. Khu công nghiệp Lê Minh.