Sacombank phát hành thẻ thanh toán đa năng tại Novaland

Trong tháng 11, Sacombank sẽ phát hành thẻ thanh toán đa năng này cho dân cư tại Sunrise City – South Tower. Sacombank – Novaland là thẻ ngân hàng tích hợp chức năng thẻ ra vào khu dân cư của Novaland. Bên cạnh đó, thẻ thanh toán đa năng Sacombank – Novaland còn kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng tại Sacombank, cho phép họ thực hiện nhiều giao dịch như tra cứu số dư, gửi tiết kiệm, thanh toán, rút tiền, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Sacombank, mua hàng trực tuyến, nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn… thông qua dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking, ATM Sacombank và ATM có logo Banknetvn, Smartlink, VNBC trên toàn quốc.

Sacombank phát hành thẻ thanh toán đa năng tại Novaland.

Sacombank phát hành thẻ thanh toán đa năng tại Novaland.

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ, khách hàng còn được miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên; tham gia dịch vụ ủy thác thanh toán, chuyển tiền qua thẻ – nhận bằng di động; mở thẻ phụ để chia sẻ tiện ích với người thân; thanh toán hóa đơn tại các điểm chấp nhận thẻ (POS); giảm đến 50% tại các địa điểm có biểu tượng Sacombank Plus và và được hưởng các chương trình ưu đãi, giảm giá khác của Sacombank.

Thông tin chi tiết, truy cập www.sacombank.com.vn hoặc liên hệ trung tâm dịch vụ khách hàng Sacombank 24/7 theo số điện thoại: 1900 5555 88; 08 3526 6060 hoặc email ask@sacombank.com.

(Nguồn: Sacombank)

9 tháng, PVCFC đạt doanh thu hơn 4.000 tỷ đồng

PVCFC giữ mức tăng trưởng ổn định trong 3 năm qua. Năm 2012, công ty sản xuất và tiêu thụ 444.000 tấn phân bón, doanh thu 4.076 tỷ đồng. Qua năm 2013, mặc dù gặp nhiều khó khăn khi nguồn cung urê trong nước vượt cầu, khối lượng tiêu thụ.

7 tháp truyền hình do Nikken Sekkei thiết kế

3. Tokyo Tower Cùng có người thiết kế giống Nagoya TV Tower và Sapporo TV Tower – kiến trúc sư Tachu Naito, Tokyo Tower có độ cao 333m và là tháp truyền hình cao thứ hai ở Nhật Bản hiện nay. Thiết kế của tháp cũng được lấy cảm hứng.

Giá vàng kịch tính ngay những ngày đầu năm mới

Mở cửa ở 1.182 USD mỗi ounce, giá có lúc rơi xuống mức thấp nhất trong một tháng ở 1.168 USD, thấp nhất kể từ ngày 1/12. Nguyên nhân của đà giảm là đồng đôla Mỹ tăng mạnh ngay trong ngày đầu tiên của năm, lên cao nhất trong 4.

Thông tin chủ đầu tư Novaland – dự án Water Bay

Dự án Water Bay của chủ đầu tư Novaland được đón nhận nồng nhiệt bởi cách thiết kế hoàn hảo, dự án mang đến thị trường Water Bay một sản phẩm căn hộ mới đáng sống. Với thương hiệu uy tín – Novaland là chủ đầu tư lớn đến từ.