Sacombank phát hành thẻ thanh toán đa năng tại Novaland

Trong tháng 11, Sacombank sẽ phát hành thẻ thanh toán đa năng này cho dân cư tại Sunrise City – South Tower. Sacombank – Novaland là thẻ ngân hàng tích hợp chức năng thẻ ra vào khu dân cư của Novaland. Bên cạnh đó, thẻ thanh toán đa năng Sacombank – Novaland còn kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng tại Sacombank, cho phép họ thực hiện nhiều giao dịch như tra cứu số dư, gửi tiết kiệm, thanh toán, rút tiền, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Sacombank, mua hàng trực tuyến, nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn… thông qua dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking, ATM Sacombank và ATM có logo Banknetvn, Smartlink, VNBC trên toàn quốc.

Sacombank phát hành thẻ thanh toán đa năng tại Novaland.

Sacombank phát hành thẻ thanh toán đa năng tại Novaland.

Ngoài ra, khi sử dụng thẻ, khách hàng còn được miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên; tham gia dịch vụ ủy thác thanh toán, chuyển tiền qua thẻ – nhận bằng di động; mở thẻ phụ để chia sẻ tiện ích với người thân; thanh toán hóa đơn tại các điểm chấp nhận thẻ (POS); giảm đến 50% tại các địa điểm có biểu tượng Sacombank Plus và và được hưởng các chương trình ưu đãi, giảm giá khác của Sacombank.

Thông tin chi tiết, truy cập www.sacombank.com.vn hoặc liên hệ trung tâm dịch vụ khách hàng Sacombank 24/7 theo số điện thoại: 1900 5555 88; 08 3526 6060 hoặc email ask@sacombank.com.

(Nguồn: Sacombank)

Tham quan miễn phí Thiên Đức vĩnh hằng viên

Tọa lạc trên 9 ngọn đồi tại Phù Ninh, Phú Thọ, nghĩa trang Thiên Đức chỉ cách trung tâm Hà Nội hơn một giờ đi xe. Công viên nghĩa trang được xây dựng với mô hình một công viên sinh thái, đẹp và thoáng đãng. Thiên Đức vĩnh hằng viên,.

SCB trao thưởng cho khách hàng trúng giải My Ebank tuần 3

My Ebank là chương trình bình chọn ngân hàng điện tử yêu thích do Báo điện tử VnExpress tổ chức. Theo kết quả quay thưởng tuần thứ 3, ngân hàng TMCP Sài Gòn tiếp tục có một khách hàng may mắn trúng giải thưởng là chị Nguyễn Thị Hải Yến..

Nhiều ưu đãi cho dự án lọc dầu Nhơn Hội

Tỉnh Bình Định được giao chịu trách nhiệm điều chỉnh quy hoạch mặt bằng, bố trí đất đai, xem xét cấp giấy chứng nhận đầu tư cho dự án. Chính phủ cũng chấp thuận một số ưu đãi đầu tư được tỉnh và Bộ Tài chính đề xuất trước đó..