Căn hộ Masteri Parkland Quận 2 mang lại sự khác biệt

Hiện nay xuất hiện rất nhiều các khu căn hộ từ tầm trung đến cao cấp khiến khách hàng phân vân không biết nên lựa chọn nơi nào là ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, nổi bật trong số đó không thể bỏ qua khu căn hộ Masteri Parkland tọa lạc tại trung tâm quận 2, TP.HCM. Để hiểu rõ hơn những giá trị mà căn hộ mang lại khác biệt như thế nào so với những căn hộ khác thì quý vị có thể tham khảo bài viết dưới đây

vi tri du an Masteri Parkland

Masteri Parkland chiếm một vị trí vô cùng thuận lợi trong khu vực phát triển nhanh.

Việc lựa chọn vị trí để quy hoạch dự án của Thảo Điền Investment đã được cân nhắc kĩ càng và sẽ đem lại sự phát triển trong tương lai cho giá trị dự án Masteri Parkland quận 2. Tọa lạc ngay mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, TP.HCM, can ho quan 2 không chỉ sở hữu hệ thống giao thông thuận lợi với nhiều tiện ích hấp dẫn mà với việc nằm trong khu vực có tốc độ đô thị hóa và dịch chuyển kinh tế nhanh chóng mang lại những điều kiện thuận lợi giúp gia tăng giá trị dự án.

Xung quanh Masteria Parkland là các tuyến đường huyết mạch, các tiện ích sống phục vụ cho nhu cầu khách hàng cùng với những giá trị khác biệt mà dự án mang lại khiến quý vị không thể không cân nhắc đến. Thêm vào đó còn có sự đầu tư phát triển hạ tầng kĩ thuật, giao thông của thành phố cũng đóng góp phần lớn giúp mang lại những lợi ích to lớn cho dự án cũng như cho cư dân tại đây.

Hệ thống giao thông xung quanh căn hộ Masteri Parkland quận 2 bao gồm những tuyến đường quan trọng, rộng rãi, hiện đại giúp cư dân tại căn hộ có được sự thuận tiện nhất để di chuyển đến các tiện ích như trường học, khu giải trí, mua sắm,… và đến cả các khu vực, quận khác trong thành phố.

Căn hộ Masteri Parkland quận 2 với thiết kế thông minh, hiện đại

Khu căn hộ Masteri Parkland có 4 block căn hộ cao 48 tầng được thiết kế hiện đại, thông minh, sang trọng, trong đó có các diện tích căn hộ như sau:

+ 1 phòng ngủ – 61 m2.

+ 2 phòng ngủ – 90 m2.

+ 3 phòng ngủ – 120 m2.

+ 4 phòng ngủ – 142 m2.

+ các loại căn hộ kiểu Shophouse, Duplex, Penthouse.

Các căn hộ được thiết kế để có thể sử dụng tối đa công năng, diện tích, không gian với đầy đủ nội thất hiện đại.

tien ich du kien du an Masteri Parkland

Giá trị cộng đồng mà Masteri Parkland quận 2 mang lại cho bạn.

Về giá trị cộng đồng của du an masteri parkland, Trần Đình Hiếu khẳng định nơi đây vô cùng tuyệt vời và lí tưởng. Bạn vừa có thể có những người hàng xóm thân thiện, vui vẻ, có thể sẻ chia những điều trong cuộc sống, trong công việc nhưng bạn vẫn sẽ được sống trong không gian riêng của mình. Chính vì vậy, nếu bạn chọn căn hộ Masteri Parkland thì tương lại của bạn, của con em mình sẽ được lớn lên, phát triển về tư duy, nhân cách một cách toàn diện nhất.

Bài viết về những thông tin được đánh giá về dự án Masteri Parkland Quận 2 một cách khách quan, toàn diện nhất. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

 

 

 

 

 

Giá dầu sẽ xuống 20 USD một thùng?

Nhiều người không đủ tự tin để trả lời câu thứ nhất, còn câu thứ 2 lại khá dễ dàng, Reuters nhận xét. Giá dầu thấp sẽ kéo dài cho đến khi một trong hai sự kiện sau xảy ra. Thứ nhất, cũng là điều được giới kinh doanh và.

Miền quê nước Nga vật lộn với khủng hoảng kinh tế

Người dân Nga đang phải đối mặt với một thực tế rất khắc nghiệt: suy giảm kinh tế. Đồng nội tệ mất giá, hàng hóa ngày càng đắt đỏ, còn đầu tư nước ngoài thì cạn kiệt. Giá dầu thấp cùng lệnh cấm vận của các nước phương Tây dường.

Gian nan vay gói 30.000 tỷ

Khó như lên trời Trong thời gian qua, dù đã có nhiều trường hợp đăng ký vay gói 30.000 tỷ mua nhà nhưng hiện vẫn vướng phải nhiều loại thủ tục hành chính phức tạp. Anh Tuấn, một cư dân ở chung cư Khang Gia Tân Hương được vay gói.

Năng suất lao động ngân hàng, bất động sản xuống thấp

Theo Báo cáo về “Năng suất lao động Việt Nam 2014” vừa được CIEM công bố sáng 27/11, khai khoáng, sản xuất phân phối điện, hoạt động tài chính ngân hàng và kinh doanh bất động sản là những lĩnh vực thu hút nhiều lao động và có mức tăng.

Chủ đầu tư dự án Empire Thủ Thiêm là đơn vị nào ?

Empire Thủ Thiêm là dự án căn hộ cao cấp quận 2 đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường bất động sản. Dự án này được xây dựng với sự liên kết hợp tác giữa những đơn vị nổi tiếng hàng đầu trên thị.