Căn hộ Masteri Parkland Quận 2 mang lại sự khác biệt

Hiện nay xuất hiện rất nhiều các khu căn hộ từ tầm trung đến cao cấp khiến khách hàng phân vân không biết nên lựa chọn nơi nào là ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, nổi bật trong số đó không thể bỏ qua khu căn hộ Masteri Parkland tọa lạc tại trung tâm quận 2, TP.HCM. Để hiểu rõ hơn những giá trị mà căn hộ mang lại khác biệt như thế nào so với những căn hộ khác thì quý vị có thể tham khảo bài viết dưới đây

vi tri du an Masteri Parkland

Masteri Parkland chiếm một vị trí vô cùng thuận lợi trong khu vực phát triển nhanh.

Việc lựa chọn vị trí để quy hoạch dự án của Thảo Điền Investment đã được cân nhắc kĩ càng và sẽ đem lại sự phát triển trong tương lai cho giá trị dự án Masteri Parkland quận 2. Tọa lạc ngay mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, TP.HCM, can ho quan 2 không chỉ sở hữu hệ thống giao thông thuận lợi với nhiều tiện ích hấp dẫn mà với việc nằm trong khu vực có tốc độ đô thị hóa và dịch chuyển kinh tế nhanh chóng mang lại những điều kiện thuận lợi giúp gia tăng giá trị dự án.

Xung quanh Masteria Parkland là các tuyến đường huyết mạch, các tiện ích sống phục vụ cho nhu cầu khách hàng cùng với những giá trị khác biệt mà dự án mang lại khiến quý vị không thể không cân nhắc đến. Thêm vào đó còn có sự đầu tư phát triển hạ tầng kĩ thuật, giao thông của thành phố cũng đóng góp phần lớn giúp mang lại những lợi ích to lớn cho dự án cũng như cho cư dân tại đây.

Hệ thống giao thông xung quanh căn hộ Masteri Parkland quận 2 bao gồm những tuyến đường quan trọng, rộng rãi, hiện đại giúp cư dân tại căn hộ có được sự thuận tiện nhất để di chuyển đến các tiện ích như trường học, khu giải trí, mua sắm,… và đến cả các khu vực, quận khác trong thành phố.

Căn hộ Masteri Parkland quận 2 với thiết kế thông minh, hiện đại

Khu căn hộ Masteri Parkland có 4 block căn hộ cao 48 tầng được thiết kế hiện đại, thông minh, sang trọng, trong đó có các diện tích căn hộ như sau:

+ 1 phòng ngủ – 61 m2.

+ 2 phòng ngủ – 90 m2.

+ 3 phòng ngủ – 120 m2.

+ 4 phòng ngủ – 142 m2.

+ các loại căn hộ kiểu Shophouse, Duplex, Penthouse.

Các căn hộ được thiết kế để có thể sử dụng tối đa công năng, diện tích, không gian với đầy đủ nội thất hiện đại.

tien ich du kien du an Masteri Parkland

Giá trị cộng đồng mà Masteri Parkland quận 2 mang lại cho bạn.

Về giá trị cộng đồng của du an masteri parkland, Trần Đình Hiếu khẳng định nơi đây vô cùng tuyệt vời và lí tưởng. Bạn vừa có thể có những người hàng xóm thân thiện, vui vẻ, có thể sẻ chia những điều trong cuộc sống, trong công việc nhưng bạn vẫn sẽ được sống trong không gian riêng của mình. Chính vì vậy, nếu bạn chọn căn hộ Masteri Parkland thì tương lại của bạn, của con em mình sẽ được lớn lên, phát triển về tư duy, nhân cách một cách toàn diện nhất.

Bài viết về những thông tin được đánh giá về dự án Masteri Parkland Quận 2 một cách khách quan, toàn diện nhất. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

 

 

 

 

 

ADPi chưa cam kết đầu tư 2 tỉ USD vào sân bay Long Thành

Trước đó Bộ Giao thông vận tải công bố rằng Tập đoàn ADPi (Pháp) cam kết tài trợ số vốn 2 tỉ USD cho sân bay Long Thành. Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ, ADPi chỉ là một công ty tư vấn thiết kế kiến trúc và kỹ thuật sân.

Lễ hội Sapporo Silver Can

Với đam mê tạo ra những dòng bia mang hương vị thuần túy của riêng mình, hơn 130 năm qua, các chuyên gia của Sapporo đã không ngừng tìm kiếm, khám phá các loại nguyên liệu lúa mạch và hoa bia thượng hạng, góp phần mang hương vị bia Nhật.

Giá dầu giảm, nợ tăng cao sẽ đẩy châu Á vào giảm phát

Theo nhà băng này, vài năm gần đây, nợ công tăng nhanh đã khiến các ngân hàng trung ương châu Á siết chặt chính sách nới lỏng tiền tệ, gây ảnh hưởng tiêu cực tới khu vực đầu tư tư nhân vốn cần được chú trọng để hỗ trợ tăng.