Sacombank dành 10.000 tỷ đồng cho vay với lãi suất từ 6,9% một năm

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã ký biên bản dành nguồn vốn 10.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi cho doanh nghiệp, cá nhân, hộ kinh doanh, hợp tác xã trong năm nay. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ Hội nghị tổng kết chương trình kết nối ngân hàng – doanh nghiệp năm 2014, Triển khai kế hoạch 2015 do Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM phối hợp với Sở Công thương tổ chức vào ngày 26/1.

Hinh-minh-hoa-JPG-4555-1422330736.jpg

Đại diện Sacombank tham dự gồm ông Phan Huy Khang – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Tổng Giám đốc, và ông Đào Nguyên Vũ – Phó Tổng Giám đốc.

Năm 2014, Sacombank hỗ trợ hơn 4.740 tỷ đồng với lãi suất từ 7% một năm cho hàng trăm khách hàng doanh nghiệp, hộ kinh doanh. Ngân hàng cũng triển khai 24 gói nguồn vốn cho vay ưu đãi trị giá gần 41.240 tỷ đồng và 270 triệu USD để hỗ trợ các doanh nghiệp và khách hàng cá nhân kinh doanh trên cả nước. Nhà băng cũng trích 1.500 tỷ đồng hỗ trợ doanh nghiệp tham gia bình ổn thị trường và nhà cung ứng của doanh nghiệp bình ổn với lãi suất 5,5% một năm…

Sacombank được ghi danh trong Bảng vàng thành tích kết nối ngân hàng – doanh nghiệp năm 2014 và nhận bằng khen “Đã có nhiều thành tích trong công tác tổ chức triển khai chương trình kết nối ngân hàng – doanh nghiệp trên địa bàn TP HCM năm 2014″ do Bộ Công thương và UBND TP HCM trao tặng.

Sau 3 năm thực hiện chương trình kết nối ngân hàng – doanh nghiệp trên địa bàn TP HCM, đã có hơn 4.500 đơn vị kinh doanh tiếp nhận được số vốn 67.500 tỷ đồng với lãi suất 8-9% một năm. Riêng năm 2015, các ngân hàng thương mại cam kết cho các đối tượng này vay khoảng 120.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi.

Thu Ngân

Mai Mỹ chưng Tết tiền triệu ‘cháy’ hàng

Còn  hơn 10 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán, thị trường hoa cũng đang bước vào thời điểm sôi động. Bên cạnh những loại hoa truyền thống được bán rộng rãi, năm nay hoa Tết nhập khẩu cũng được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Mai Mỹ được nhiều.

Vừa làm giám đốc, vừa bán bún chả online

Là giám đốc một công ty quảng cáo online, chị Lan, ở đường Bạch Đằng (quận Tân Bình, TP HCM) vẫn không ngừng đam mê kinh doanh ẩm thực. Nuôi dưỡng ước mơ suốt nhiều năm, đến 2012 chị bắt tay vào nghiên cứu sâu hơn về các món ăn.

Vietnam Airlines tăng tải và ưu đãi dịp Tết

Vietnam Airlines cho biết, để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp Tết, ngoài các chuyến bay thông lệ, hãng sẽ khai thác tăng thêm khoảng 1.200 chuyến bay trên các đường bay có nhu cầu lớn về tải. Theo đó, tổng số chuyến khai thác.

Dự án chồng lấn và “treo” mười năm làm khổ dân

Nhiều ngôi nhà được lợp tôn tạm bợ trong vùng quy hoạch dự án Nhà ga mới Ðà Nẵng. Năm 2003, Dự án Ga đường sắt Ðà Nẵng mới được đưa vào Nghị quyết số 33-NQ/T.Ư của Bộ Chính trị về “xây dựng và phát triển thành phố Ðà Nẵng.

K+ khuyến mãi lớn trên toàn quốc

Trước thềm sự kiện bóng đá Đông Nam Á có sự góp mặt của đội tuyển quốc gia Việt Nam với tư cách đồng chủ nhà, truyền hình số vệ tinh K+ đã lên kế hoạch chiêu đãi người hâm mộ. Tâm điểm của bữa tiệc chiêu đãi không chỉ.