Rút thăm đợt 1 ‘Có Vedan cuộc sống càng tiện lợi thời thượng’

Với khách hàng may mắn, những món quà trúng thưởng càng làm Tết thêm niềm vui và hạnh phúc. Buổi lễ rút thăm trúng thưởng đợt 1 đã diễn ra vào ngày 22/1 tại Công ty Vedan Việt Nam với cơ cấu giải thưởng: 3 giải nhất, mỗi giải một xe tay ga cao cấp Yamaha Grande; 5 giải nhì là 5 lắc tay 5 chỉ vàng; 10 giải ba là 10 iPad Mini 16GB sành điệu; 300 giải khuyến khích là 300 nồi thủy tinh Vision tiện lợi.

polyad

Đại diện ban lãnh đạo Công ty Vedan Việt Nam, Sở Công Thương Đồng Nai, luật sư cùng các khách hàng đã lần lượt lên rút thăm để xác định khách hàng may mắn trúng thưởng của chương trình. Với chương trình khuyến mãi lần này, Vedan đã mang đến những niềm vui lớn cho người tiêu dùng, ngay trước dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Lễ rút thăm trúng thưởng “Có Vedan cuộc sống càng tiện lợi thời thượng” đợt 1 đã khép lại trong sự chứng kiến của tất cả các quan khách tham dự. Niềm vui này vẫn còn tiếp diễn khi chương trình sẽ còn tiếp tục đến tháng 3. Đợt bốc thăm trúng thưởng lần thứ hai sẽ được tổ chức vào ngày 4/3 với nhiều những giải thưởng giá trị. Danh sách những khách hàng trúng giải đợt 1 chương trình khuyến mãi “Có Vedan cuộc sống càng tiện lợi, thời thượng” xem tại đây.

(Nguồn: Vedan)

Trả lời

0913.756.339