Laimian City HDTC – cơ hội đầu tư không nên bỏ lỡ

Laimian City Quận 2 (trước đây là Reamian City) là số hiếm dự án cao cấp thi công Quận 2 song giá bán lại tốt và mềm hơn nhiều so với thị trường chung. Hiện dự án đang rơi vào tầm ngắm của rất nhiều nhà đầu tư.

Câu hỏi đặt ra là nguyên nhân do đâu nên đầu tư vào dự án Laimian City? Chúng tôi sẽ trình bày một số quan điểm, lý do khách hàng chọn đầu tư căn hộ Quận 2 là này thông minh và sáng suốt, để mọi người được hiểu cụ thể và rõ ràng hơn.

Ngoài là cơ hội đầu tư tốt, căn hộ cao cấp Quận 2 của HDTC cũng là nơi an cư rất tốt theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu. Tham khảo ngay đánh giá về dự án Laimian City tại trandinhhieu để hiểu rõ hơn.

Đầu tư Laimian City vì vị trí đắc địa?

Laimian City nên chọn để đầu tư bởi căn hộ nằm tại vị trí trung tâm và là khu vực hái ra tiền, rất được khách hàng ưa chuộng tại Quận 2. Cụ thể, vị trí nằm tại đường Lương Định Của, chẳng những gần Mai Chí Thọ mà còn rất gần Xa Lộ Hà Nội và các đường trọng điểm khác.

Vị trí thuận tiện sẽ giúp cư dân đi lại dễ dàng, dù là đi chơi hay làm việc tại các khu vực xung quanh đều nhanh chóng và an toàn. Chưa hết, vị trí này còn là tụ điểm của vô số tiện ích, giúp nâng cao giá trị chung cư An Phú An Khánh này.

mot goc du an raemian city

Chủ đầu tư Laimian City Quận 2 là thương hiệu đáng tin tưởng để đầu tư

Được mệnh danh là ông trùm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án BDS, HDTC sở hữu tiềm lực vững mạnh về tài chính. Đây là tiền đề giúp khách hàng thêm tin tưởng vào giá trị các sản phẩm của Laimian City mới này. Đồng thời Delta sẽ là nhà thầu của dự án, tiếng tăm lẫy lừng cùng sự chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện các dự án đã góp phần tăng thêm sức hấp dẫn của căn hộ đường Lương Định Của này.

Chung cư An Phú An Khánh này xây dựng trên quỹ đất rộng 131ha, thuộc hàng tầm cỡ, lớn nhất khu vực. Tại đây xây 24 tòa tháp với hơn 13 nghìn sản phẩm nhà ở cao cấp. Có nhiều diện tích và giá bán cho khách hàng lựa chọn. Đồng thời bên cạnh xây dựng chung cư cao cấp, HDTC còn giới thiệu các căn biệt thự, shophouse, nhà phố…

Giá bán tốt, có ai vượt qua Laimian City?

Giá bán công trình này chưa tới 40 triệu/m2. Là con số chưa công bố chính thức nhưng nhận định của giới chuyên gia nó sẽ không chênh lệch so với con số thực tế. và nếu là như vậy thì con số này quả thực rất rẻ, so với thị trường thì quả thực là nên sở hữu ngay, trước khi bõ lỡ cơ hội mua nhà ở hiện đại và giá tốt như thế này.

Khách hàng đầu tư vào Laimian City cơ hội sinh lời là rất cao, căn hộ này có thể sử dụng để cho thuê, để ở hay tích lũy tài sản đều hoàn toàn phù hợp và không lo thua lỗ, bởi tiềm năng tăng giá của nó được nhìn nhận trên cơ sở thực tế.

Quyết định đầu tư vào Laimian City Quận 2 là đúng đắn bởi ngoài các lý do trên thì chính sách thanh toán chung cư An Phú An Khánh này cũng rất rành mạch và đảm bảo rõ ràng cho quý khách hàng. Thời gian cũng được phân chia cụ thể và chi tiết nhất. Gia đình cũng có thể nhận sự hỗ trợ của ngân hàng để mua nhà theo hình thức vay vốn, nhiều ưu đãi và lãi suất thấp.

 

 

 

 

Trả lời

0913.756.339