Laimian City HDTC – cơ hội đầu tư không nên bỏ lỡ

Laimian City Quận 2 (trước đây là Reamian City) là số hiếm dự án cao cấp thi công Quận 2 song giá bán lại tốt và mềm hơn nhiều so với thị trường chung. Hiện dự án đang rơi vào tầm ngắm của rất nhiều nhà đầu tư.

Câu hỏi đặt ra là nguyên nhân do đâu nên đầu tư vào dự án Laimian City? Chúng tôi sẽ trình bày một số quan điểm, lý do khách hàng chọn đầu tư căn hộ Quận 2 là này thông minh và sáng suốt, để mọi người được hiểu cụ thể và rõ ràng hơn.

Ngoài là cơ hội đầu tư tốt, căn hộ cao cấp Quận 2 của HDTC cũng là nơi an cư rất tốt theo góc nhìn của Trần Đình Hiếu. Tham khảo ngay đánh giá về dự án Laimian City tại trandinhhieu để hiểu rõ hơn.

Đầu tư Laimian City vì vị trí đắc địa?

Laimian City nên chọn để đầu tư bởi căn hộ nằm tại vị trí trung tâm và là khu vực hái ra tiền, rất được khách hàng ưa chuộng tại Quận 2. Cụ thể, vị trí nằm tại đường Lương Định Của, chẳng những gần Mai Chí Thọ mà còn rất gần Xa Lộ Hà Nội và các đường trọng điểm khác.

Vị trí thuận tiện sẽ giúp cư dân đi lại dễ dàng, dù là đi chơi hay làm việc tại các khu vực xung quanh đều nhanh chóng và an toàn. Chưa hết, vị trí này còn là tụ điểm của vô số tiện ích, giúp nâng cao giá trị chung cư An Phú An Khánh này.

mot goc du an raemian city

Chủ đầu tư Laimian City Quận 2 là thương hiệu đáng tin tưởng để đầu tư

Được mệnh danh là ông trùm trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án BDS, HDTC sở hữu tiềm lực vững mạnh về tài chính. Đây là tiền đề giúp khách hàng thêm tin tưởng vào giá trị các sản phẩm của Laimian City mới này. Đồng thời Delta sẽ là nhà thầu của dự án, tiếng tăm lẫy lừng cùng sự chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện các dự án đã góp phần tăng thêm sức hấp dẫn của căn hộ đường Lương Định Của này.

Chung cư An Phú An Khánh này xây dựng trên quỹ đất rộng 131ha, thuộc hàng tầm cỡ, lớn nhất khu vực. Tại đây xây 24 tòa tháp với hơn 13 nghìn sản phẩm nhà ở cao cấp. Có nhiều diện tích và giá bán cho khách hàng lựa chọn. Đồng thời bên cạnh xây dựng chung cư cao cấp, HDTC còn giới thiệu các căn biệt thự, shophouse, nhà phố…

Giá bán tốt, có ai vượt qua Laimian City?

Giá bán công trình này chưa tới 40 triệu/m2. Là con số chưa công bố chính thức nhưng nhận định của giới chuyên gia nó sẽ không chênh lệch so với con số thực tế. và nếu là như vậy thì con số này quả thực rất rẻ, so với thị trường thì quả thực là nên sở hữu ngay, trước khi bõ lỡ cơ hội mua nhà ở hiện đại và giá tốt như thế này.

Khách hàng đầu tư vào Laimian City cơ hội sinh lời là rất cao, căn hộ này có thể sử dụng để cho thuê, để ở hay tích lũy tài sản đều hoàn toàn phù hợp và không lo thua lỗ, bởi tiềm năng tăng giá của nó được nhìn nhận trên cơ sở thực tế.

Quyết định đầu tư vào Laimian City Quận 2 là đúng đắn bởi ngoài các lý do trên thì chính sách thanh toán chung cư An Phú An Khánh này cũng rất rành mạch và đảm bảo rõ ràng cho quý khách hàng. Thời gian cũng được phân chia cụ thể và chi tiết nhất. Gia đình cũng có thể nhận sự hỗ trợ của ngân hàng để mua nhà theo hình thức vay vốn, nhiều ưu đãi và lãi suất thấp.

 

 

 

 

Khung giá đất mới: Ai thiệt, ai lợi?

Giá đất tăng gấp đôi Cụ thể, Nghị định 104/2013/NĐ-CP quy định khung giá đất ở tại đô thị tối đa dao động từ 10 triệu đồng/m² đến 162 triệu đồng/m² (cao hơn mức giá hiện hành 2,4 lần) trong đó, mức giá cao nhất 162 triệu đồng/m² được áp.

Hà Nội luẩn quẩn với xử lý nhà siêu mỏng, siêu méo

Trên tuyến đường Thanh Nhàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, hàng loạt nhà mỏng, nhà méo đang được gấp rút thi công. Trong khi đó, hàng trăm nhà siêu mỏng, siêu méo đã tồn tại từ trước trên địa bàn thành phố vẫn chưa được xử lý dứt điểm..

Vietcombank lãi trước thuế 5.875 tỷ đồng

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa công bố kết quả kinh doanh quý IV/2014. So với cùng kỳ 2013, lợi nhuận trước thuế quý này giảm nhẹ khi đạt 1.696 tỷ đồng. Tuy nhiên, lũy kế cả năm, ngân hàng vẫn đạt lợi nhuận 5.875 tỷ đồng. Đầu.

Bổ sung 8 ngân hàng tham gia gói 30.000 tỷ

Hiện đã có 13 ngân hàng tham gia giải ngân gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỷ Đó là các ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), Ngân hàng thương mại cổ phần Bảo Việt (BaoViet Bank), Ngân hàng thương mại cổ phần.