Ra mắt tòa Bắc chung cư The One Residence

Nằm trong quần thể khu đô thị Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội), The One Residence được thừa hưởng trọn những tiện nghi sẵn có như câu lạc bộ Gamuda Gardens quy mô 1,5 ha, trường học quốc tế Singapore, các tiện ích thương mại từ khu nhà phố The Three Central và các hệ thống đường dạo và cảnh quan xanh trải dài khắp các con đường. 

anhsoonline

Thông tin chi tiết về căn hộ và chương trình ưu đãi liên hệ đường dây nóng 0902178088 hoặc truy cập website: www.gamudagardens.com.vn

Dự án được bảo vệ 24/24 với hệ thống camera giám sát và thẻ cư dân nhằm kiểm soát an ninh chặt chẽ cho toàn bộ khu nhà cũng như từng căn hộ. Các căn hộ tại đây được thiết kế linh hoạt, diện tích từ 60m2 đến 83m2 phù hợp với các gia đình có hai thế hệ cùng chung sống.

anhsoonline

Căn hộ loại A hai phòng ngủ (60-64m2) và căn hộ loại B hai phòng ngủ (66,5-72m2)

Không gian căn hộ được thiết kế tối ưu hóa công năng, tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên và khí trời mát mẻ. Trong từng hạng mục hoàn thiện, chủ đầu tư đều có dự trù và tính toán kỹ nhằm tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng khi nhận bàn giao và chuyển về ở sau này.

anhsoonline

Căn hộ góc loại C ba phòng ngủ (80,5-83m2).

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2015, chủ đầu tư sẽ dành ưu đãi cho 20 suất mua nhà đầu tiên với mức giá từ 1,1 tỷ đồng một căn cùng quà tặng may mắn gồm xe VespaLX, máy giặt Hitachi side by side, máy giặt Electrolux và iPad.

Chương trình này sẽ được áp dụng duy nhất trong lễ giới thiệu tòa Bắc chung cư The One Residence diễn ra vào 9h sáng ngày 21/12 tới tại phòng khánh tiết, tầng 2, câu lạc bộ Gamuda Gardens, km 1,5 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.

 Minh Trí

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park