Ra mắt tòa Bắc chung cư The One Residence

Nằm trong quần thể khu đô thị Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội), The One Residence được thừa hưởng trọn những tiện nghi sẵn có như câu lạc bộ Gamuda Gardens quy mô 1,5 ha, trường học quốc tế Singapore, các tiện ích thương mại từ khu nhà phố The Three Central và các hệ thống đường dạo và cảnh quan xanh trải dài khắp các con đường. 

anhsoonline

Thông tin chi tiết về căn hộ và chương trình ưu đãi liên hệ đường dây nóng 0902178088 hoặc truy cập website: www.gamudagardens.com.vn

Dự án được bảo vệ 24/24 với hệ thống camera giám sát và thẻ cư dân nhằm kiểm soát an ninh chặt chẽ cho toàn bộ khu nhà cũng như từng căn hộ. Các căn hộ tại đây được thiết kế linh hoạt, diện tích từ 60m2 đến 83m2 phù hợp với các gia đình có hai thế hệ cùng chung sống.

anhsoonline

Căn hộ loại A hai phòng ngủ (60-64m2) và căn hộ loại B hai phòng ngủ (66,5-72m2)

Không gian căn hộ được thiết kế tối ưu hóa công năng, tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên và khí trời mát mẻ. Trong từng hạng mục hoàn thiện, chủ đầu tư đều có dự trù và tính toán kỹ nhằm tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng khi nhận bàn giao và chuyển về ở sau này.

anhsoonline

Căn hộ góc loại C ba phòng ngủ (80,5-83m2).

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2015, chủ đầu tư sẽ dành ưu đãi cho 20 suất mua nhà đầu tiên với mức giá từ 1,1 tỷ đồng một căn cùng quà tặng may mắn gồm xe VespaLX, máy giặt Hitachi side by side, máy giặt Electrolux và iPad.

Chương trình này sẽ được áp dụng duy nhất trong lễ giới thiệu tòa Bắc chung cư The One Residence diễn ra vào 9h sáng ngày 21/12 tới tại phòng khánh tiết, tầng 2, câu lạc bộ Gamuda Gardens, km 1,5 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội.

 Minh Trí

Thuê bao 11 số có thể tồn tại thêm 2 năm

Lý giải về quy hoạch kho số viễn thông mới, theo đó toàn bộ thuê bao di động sẽ chỉ còn 10 số, lãnh đạo Bộ cho biết việc chuyển đổi các thuê bao 11 số hiện nay sẽ được tiến hành bằng cách thay một số đầu số di.

Điều tồi tệ nhất vẫn chưa đến với kinh tế Nga

Suy thoái sâu, giá cả tăng vọt và hệ thống ngân hàng mong manh là tình trạng hiện tại của Nga. Dù đồng rouble dường như đã ổn định sau khi rơi vào tình trạng giảm không đáy trong tuần vừa qua, Nga vẫn phải đối mặt với những hậu.

Tỷ giá USD/VND tăng mạnh

Trong vòng 2 tuần trở lại đây, tỷ giá tại các ngân hàng thương mại đã tăng thêm 80 đồng. Có thể nói, đây là một bước nhảy lớn so với quãng thời gian ổn định của tỷ giá kể từ cuối tháng 6. Sau khi tụt giảm vào ngày.

Doanh nghiệp bất động sản ngày càng lắm “chiêu”

Người mua ngày càng có thêm cơ hội tiếp cận sản phẩm phù hợp nhờ vào các phương thức bán hàng đa dạng của các chủ đầu tư. Ảnh: TT Vào năm 2012 khi Hoàng Anh Gia Lai công bố giảm giá 50% giá bán căn hộ Hoàng Anh Thanh.