Quý vật tìm quý nhân

Họ luôn trăn trở trước mong muốn “Quý vật sẽ tìm được quý nhân” và khi đó khoảnh khắc kỳ ngộ bắt đầu. Một trong những chủ nhân đầu tiên sở hữu Linh vật Kỳ Linh Ất Mùi là chị Ngô Lan – một quân nhân dịu dàng và cá tính. Chị là một phụ nữ tinh tế, đam mê những tác phẩm thủ công mỹ nghệ.

polyad

Anh Tạ Văn Thắng, Phó giám đốc dự án 1102 trao Kỳ Linh Ất Mùi đến chủ nhân Ngô Lan.

polyad

Khoảnh khắc quý vật kỳ ngộ quý nhân.

polyad

Là một người “sành” cổ vật, quân nhân Ngô Lan gợi ý không gian bài trí Kỳ Linh Ất Mùi.

polyad

Kỳ Linh Ất Mùi hướng ra cửa chính đón phú quý, tài lộc.

polyad

Đặt Kỳ Linh Ất Mùi tại bàn làm việc giúp chủ nhân luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm.

polyad

Sang trọng khi đặt trong tủ trưng bày, Kỳ Linh Ất Mùi – biểu tượng của cát tường may mắn và tránh thị phi.

polyad

Kỳ Linh Ất Mùi được đặt bên đầu giường giúp mang lại sức khỏe.

polyad

Bài trí bên cổ vật, Kỳ Linh Ất Mùi tôn lên vẻ trang nghiêm, cổ kính và thuần Việt.

polyad

Độc nhất vô nhị – Kỳ Linh Ất Mùi mang đến vẻ sang quý và tinh tế cho chủ nhân.

Hiện nay, các nghệ nhân đã hoàn thiện đợt chế tác đầu tiên cho những chủ nhân đã đăng ký sở hữu qua kênh online. Khách hàng có nhu cầu biếu tặng có thể đến văn phòng dự án để chiêm ngưỡng trực tiếp tác phẩm tại địa chỉ: tầng 4, tháp Ngôi sao, đường Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: http://kylinhatmui.1102.net.vn.

Email: kylinhatmui@nwm.vn.

(Nguồn: Công ty cổ phần tiếp thị Làn Sóng Mới)

Chủ thẻ BIDV Vietravel được giảm giá tour du lịch

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình “Tour siêu tiết kiệm với thẻ BIDV Vietravel” dành cho tất cả các chủ thẻ đang và sẽ sở hữu chiếc thẻ đồng thương hiệu BIDV Vietravel. Đây là chương trình ưu đãi nằm trong kế.

Suzuki World 24 Hoàng Quốc Việt khuyến mãi lớn

Suzuki World tại 24 Hoàng Quốc Việt là cửa hàng trực tiếp của Việt Nam Suzuki tại Hà Nội. Cửa hàng triển khai các ưu đãi dành cho khách hàng như sau: tặng một triệu đồng khi mua xe Suzuki Raider 150, Hayate và một mũ bảo hiểm chính hãng..

PetroVietnam phải thu hẹp khoảng cách với dầu khí khu vực

Tập đoàn Dầu khí Quốc gia của Malaysia (Petronas) là cái tên được Chính phủ đưa ra như là dấu mốc để PetroVietnam có cơ sở so sánh, định vị vị trí của mình. Trên cơ sở đó để Petrovietnam đề xuất các giải pháp, cơ chế, chính sách đồng bộ.

Doanh nghiệp sữa cần giảm quảng cáo

Bộ Tài chính vừa gửi công văn cho các Sở Tài chính về tình hình thực hiện bình ổn giá sữa cho trẻ dưới 6 tuổi. Trong công văn, Bộ cũng đề nghị các công ty tiết giảm các khoản chi phí như quảng cáo, tiếp thị nhằm giảm giá.

Đơn vị báo giá inox cuộn 304 đúng tiêu chuẩn

Bảng báo giá inox cuộn 304 giá rẻ nhất TPHCM trong đó các sản phẩm inox ống 304, inox ống 201 đạt đủ các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng đa dạng về kích thước 1.200mm, 1.600mm…. Đơn vị báo giá inox cuộn 304 đúng tiêu chuẩn giá inox.