Những dự án nổi bật từ chủ đầu tư Kiến Á

Kiến Á là chủ đầu tư phát triển dự án nổi tiếng bật nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Chuyên cung cấp ra thị trường những dự án mang phong cách riêng.

Mặc dù chủ đầu tư Kiến Á hoạt động ở nhiều lĩnh vực nhưng nổi bật nhất là bất động sản, các dự án Kiến Á được khách hàng đón nhận đặc biệt là tại khu Đông và khu Nam Sài Gòn.

Bài viết dưới đây, Lê Quang Thành sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những dự án nổi bật nhất của tập đoàn Kiến Á.du an gallera

Khách hàng biết đến Kiến Á vì sao?

Để tìm hiểu sâu hơn về những tiềm lực về tài chính Lê Quang Thành chia sẻ những dự án nổi bật gây sức thu hút trên thị trường bất động sản từ chủ đầu tư Kiến Á trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành.
Các dự án bất động sản phục vụ nhu cầu lưu trú.

Vào năm 2008 thành công đầu tiên của Kiến Á khi xây dựng dự án căn hộ cao cấp tại thị trường Quận 2 Đây là một trong những thị trường kinh tế trọng điểm. Dự án Imperia An Phú gây được sức hút lớn từ phía các chủ đầu tư cho đến thời điểm hiện tại dân cư sinh sống tại dự án đã trở nên đông đúc và ổn định.

du an imperia

Tại Nhà Bè, khu biệt thự cao cấp Galleria đã tạo nên nét đặc sắc riêng cho khu vực thông qua diện mạo của dự án được thổi vào nền kiến trúc đậm nét Tây Âu đây cũng là một trong những dự án sáng giá nhất tại nhà bè cho đến hiện tại. Tiếp theo là biệt thự sân vườn Ventura cũng tạo nên những hiệu ứng cực tốt.

Cùng với những kinh nghiệm có được trong thị trường bất động sản hơn 20 năm và những thành công bước đột phá ban đầu, Kiến Á đã mạnh dạn khai thác và phát triển các dự án nghỉ dưỡng kiến tạo những khu biệt thự khách sạn sang trọng cũng như căn hộ bậc nhất tại Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa.

Hơn một năm trở lại đây Kiến Á tiếp tục ra mắt các dự án Chuyên dòng Citi, như Citi Grand, Citi Avenue.

Ưu điểm trong các dự án của Kiến Á

Với góc nhìn riêng của Lê Quang Thành,ưu điểm chung mà Công ty Kiến Á gây được hiệu ứng tốt đến với khách hàng thông qua những yếu tố sau: từ những cố gắng trong suốt chặng đường 25 năm của mình cho đến thời điểm hiện tại Kiến Á đã có mức vốn điều lệ lên khoảng 1. 368 tỷ đồng.

Cho thấy Kiến Á sở hữu tiềm lực tài chính vô cùng mạnh. Bởi lẽ các dự án đều được bàn giao đúng thời kỳ và luôn đáp ứng tốt các tiêu chí đã đề ra trong bản hợp đồng mà khách hàng nhận được.

Kiến Á còn sở hữu cho mình những quỹ đất khủng bởi có tầm nhìn xa và định hướng phát triển chuẩn xác. Kiến Á sở hữu hàng loạt dự án tập trung tại khu vực Quận 2, đây là thị trường có tính tiềm năng khá cao, tuy nhiên quỹ đất khai thác phục vụ cho bất động sản khá hẹp.

Ngoài ra Kiến Á còn mở rộng đầu tư vào các khu vực có tính phát triển lâu dài như quận 9, Nhà Bè.

Dự án nổi bật và đã đi vào hoạt động

Dự án Citi Grand quận 2 đây là dự án sở hữu vị trí đắc địa mặt tiền đường Mai Chí Thọ và Nguyễn Thị Định. Tuy nhiên giá bán lại khá tốt từ một tỷ tư đến 2 tỷ mốt một căn có mức cho thuê lại từ năm triệu rưỡi đến 7 triệu rưỡi trên tháng.

Lê Quang Thành chia sẻ dự án nổi bật mà công ty Kiến Á phát triển có hiệu ứng tốt trên thị trường. Mong giúp ích được cho quý khách khi tìm hiểu về dự án.

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0975442140

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://twitter.com/lequangthanhbds

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Trả lời

0913.756.339