Quy trình xây dựng Condotel Intercontinental Phú Quốc

Có ưu điểm là dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao, được đầu tư rộng lớn tại Bãi Trường, Phú Quốc; du an Condotel Intercontinental Phu Quoc được mong đợi sẽ là thế hệ Condotel thứ nhất tại nước ta không chỉ gây sức hút cho khách du lịch khi đến với đảo Ngọc mà còn là cơ hội đem tới lợi tức không nhỏ cho các nhà đầu tư. 115 căn hộ được cấu trúc tỉ mỉ, công phu và tráng lệ sẽ đưa cả thế giới cao cấp, sang trọng, tiêu chuẩn quốc tế đến cho kỳ nghỉ của bạn ở khu du lịch biển xinh đẹp bậc nhất Việt Nam và khu vực Đông Nam Á này. Vậy quá trình xây dựng của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc như thế nào? Chúng ta hãy cùng khám phá ngay sau đây.

Những điểm ấn tượng của Bãi Trường Phú Quốc : http://bit.ly/2qRo75T

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Thông tin dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tổng diện tích của Condotel Intercontinental Phú Quốc : https://goo.gl/bvITmD là 9,19 ha; mật độ xây dựng là 32%; có chiều cao 20 tầng cùng với đường bờ biển dài tới 10km. Đây là nơi có môi trường nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt hảo với bãi biển xanh mướt, cát trắng và gió biển lồng lộng cùng với quang cảnh bình minh, hoàng hôn nên thơ, lãng mạn, đẹp ngất ngây. Với tiềm lực từ khu du lịch Phú Quốc cũng như vị thế dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc thì đây chính là điều kiện đầu tư đem đến lợi ích sinh lợi nhuận đặc biệt trong tương lai cho quý khách hàng.

Tiến độ xây dựng của Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể được sơ lược như sau: Đơn vị xây dựng là Tổng thầu Hòa Bình ứng dụng cách thức xây dựng Building Information Modeling. Dự án bắt đầu được triển khai xây dựng tháng 5 năm 2014, thuộc Siêu dự án Marina với các thương hiệu hàng đầu thế giới. Hiện tại dự án đang từng bước hoàn thiện. Dự kiến tháng 10/2016 hoàn thiện nội thất, đến tháng 12/2016 hoàn thiện quang cảnh. Dự án được bàn giao quý IV năm 2016. Dự kiến được đưa vô khai thác quý I năm 2017. Với quá trình xây dựng này thì trong thời gian tới kể từ lúc được đưa vào hoạt động, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ là điểm đến đặc sắc dẫn đầu của khách du lịch khi tới với Phú Quốc.

Công trình Empire City https://goo.gl/svoaTx dự án với vị trí đẹp, hệ thống những một thể ích cao cấp, Empire City còn với đa số các tiện ích khác để chủ nhân và gia đình luôn cảm thấy thoải mái và chứa chan hạnh phúc trong 1 ko gian lung linh và đẳng cấp.

Chủ đầu tư sở hữu căn hộ tuyệt đối có khả năng tin tưởng vô kênh đầu tư này với tiềm lực sinh lời khi lượng khách du lịch ngoại quốc chọn lựa Phú Quốc là điểm nghỉ dưỡng ngày càng gia tăng, trong khi chính sách lưu trú miễn visa và giảm 50% thuế thu nhập đang là chính sách đặc biệt duy nhất mà nước ta đang ưu ái cho hòn đảo ngọc này. Phục vụ nhu cầu tận hưởng nghỉ dưỡng sang trọng, thể hiện đẳng cấp đang ngày một gia tăng của đại bộ phận người dân không chỉ trong và ngoài nước.

 

Những tiện ích nội khu 5 sao của dự án như bể bơi nhà hàng; dịch vụ hội họp, café, bar; Spa/Massage phòng hội thảo, hội nghị bãi biển riêng tư… sẽ được lưu ý chú trọng hoàn thiện để tạo thành điều kiện nghỉ dưỡng tuyệt hảo nhất cho khách du lịch khi tới với nơi này. Tiềm lực của Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai là cực kỳ lớn và chắc rằng sẽ đẩy mạnh du lịch Phú Quốc có thêm các bước tiến lớn hơn để vươn xa cạnh tranh với nhiều quốc gia trong khu vực.

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời