tien ich aqua city

Quy mô của dự án Aqua City

Aqua City – một khu đô thị sinh thái với quy mô rộng lớn đang được triển khai xây dựng tại Tỉnh Đồng Nai hiện nay. Với nguồn vốn đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng, dự án này sẽ trở thành một nguồn cung lớn cho thị trường cũng như có thể mang đến những sản phẩm cực kỳ chất lượng.

Trong thời gian vừa qua, SaleReal cũng đã nhận được khá nhiều câu hỏi từ phía khách hàng như: ” Dự án Aqua City có quy mô như thế nào?” “ Dự án Đồng Nai sẽ mang đến những tiện ích gì?”, “Thiết kế của dự án có gì nổi bật?”.

Vậy nên hôm nay chúng tôi quyết định sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin được tích hợp trong bài viết này. Vì thế hãy cùng theo dõi những thông tin sau đây nhé!

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Quy mô của dự án Aqua City

Dự án Aqua City được phát triển bởi tập đoàn Novaland với quy mô lên đến 1000 hecta, với quy mô rộng lớn này dự án sẽ có thể mang đến cho thị trường một số lượng lớn các sản phẩm với các mô hình khác nhau để có thể đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của quý khách hàng.

Chủ đầu tư chỉ xây dựng với mật độ 30.27% để có thể mang đến cho thị trường những khu dân cư đông đúc, các văn phòng cho thuê, khu thương mại, dịch vụ,… phân diện tích còn lại sẽ được triển khai các yếu tố mảng xanh cũng như tiện ích nội khu để đáp ứng nhu cầu và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Theo như kế hoạch, dự án sẽ được hoàn thiện vào cuối năm 2025, người dân Việt Nam sẽ có thể sở hữu được lâu dài và người nước ngoài sẽ có thể sở hữu được tối đa 50 năm theo như pháp luật Việt Nam quy định.

Tiện ích nội khu tại Aqua City

Với mong muốn cho cộng đồng dân cư một cuộc sống chất lượng, chủ đầu tư Novaland sẽ trang bị tại Aqua City đầy đủ các tiện ích nội khu để có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của quý khách hàng.

Một số tiện ích cơ bản sẽ được trang bị như: trung tâm thể dục thể thao, hồ bơi nội khu, trường học liên cấp, bệnh viện uy tín, trung tâm thương mại,… các tiện ích cao cấp hơn như: khu du lịch sinh thái, bến du thuyền, quảng trường trung tâm,…

Các yếu tố mảng xanh nội khu sẽ được trang bị tại đây như: công viên ven sông, các khu vực cắm trại, công viên cây xanh lớn,… hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một nơi sống cực kỳ chất lượng.

tien ich aqua city

Thiết kế tại Aqua City Đồng Nai

Dự án Aqua City sẽ được thiết kế với sự hài hòa của những nét đẹp dân tộc Việt Nam kết hợp với những vẻ đẹp hiện đại của thế giới, mang đến cho quý khách hàng một nơi sống sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn thân thuộc và gần gũi.

Các sản phẩm sẽ được thiết kế một cách khoa học nhất để có thể mang đến cho dân cư một nơi sống rộng rãi và thoải mái hơn, có thể sinh hoạt cùng nhau một các dễ dàng nhất.

Không chỉ thế, các thiết bị nội thất cũng sẽ được bố trí với những vị trí hợp lý để có thể hạn chế được những góc chết, mang đến một không gian thoáng đãng cũng như thoải mái hơn cho quý khách hàng.

Từ những thông tin trên, SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng đã mang lại cho mình một cái nhìn tổng quan hơn về dự án Aqua City.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.facebook.com/SaleReal/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

DHL triển khai đường bay mới cho dịch vụ chuyển phát nhanh

Chuyến bay đầu tiên được đưa vào hoạt động ngày 3/11, kết nối chuyển phát giữa Bangkok, Hà Nội và Hong Kong 5 lần mỗi tuần. Hoạt động này giúp thời gian vận chuyển hàng hoá từ các thành phố lớn trong mạng lưới bay của DHL đến và đi.

Him Lam trở thành cổ đông lớn nhất tại LienVietPostBank

Thông tin nêu trên vừa được LienVietPostBank công bố tại báo cáo quản trị nửa cuối năm 2014. Theo đó, Công ty cổ phần Him Lam đã mua thêm 16,4 triệu cổ phiếu, đưa tỷ lệ sở hữu từ 12,445% lên 14,98%. Như vậy, Him Lam đã thay thế Tổng.

Đà Nẵng cấp nhầm đất của Quảng Nam

Đơn vị chủ đầu tư Trường ĐH Mỹ-Thái Bình Dương đã “cầu cứu” tới Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng Trần Thọ và Chủ tịch UBND TP Văn Hữu Chiến đề nghị xem xét giải quyết. Chồng lấn đất “hàng xóm” Tháng 8-2009, UBND TP Đà.

Barya Citi Vũng Tàu vì sao nên đầu tư

Dự án barya citi bà rịa vũng tàu là viên ngọc quý nhất trong chuỗi đất nền nhà phố cao cấp của CTy Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Phú Thịnh .Dự án thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu lý tưởng kết hợp với nhiều tiện ích nội khu.