Quốc Huy Anh mang nắng phương Nam đến vùng cao phương Bắc

Hoạt động chính bao gồm trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, giúp đỡ các gia đình chính sách, hoàn cảnh khó khăn, các chiến sĩ thuộc các lực lượng vũ trang vùng biên cương vui xuân đón Tết Ất mùi 2015.

Lãnh đạo các cấp ủy, cấp ngành của các địa phương, đại diện báo Tiền Phong – đơn vị tổ chức và Công ty Quốc Huy Anh – đơn vị tài trợ đã cùng tham gia chương trình. Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Á hậu Nguyễn Trần Huyền My, Người đẹp Top 5 Lã Thị Kiều Anh, Nguyễn Thanh Tú và người đẹp Nguyễn Thị Lệ Nam Em cùng hoa hậu Mai Phương Thúy cũng dự chương trình với vai trò Đại sứ thương hiệu keo Apollo Silicone của công ty.

polyad

Hoạt động đầu tiên được tổ chức tại Trường THPT Lương Tài 1, huyện Lương Tài tỉnh Bắc Ninh ngày 11/1. Đoàn đã đến thăm và trao tặng hơn 600 triệu đồng gồm 236 phần quà, mỗi phần trị giá 700.000 đồng cho các gia đình chính sách, gia đình khó khăn. Quốc Huy Anh còn trao tặng 100 triệu đồng cho các hoạt động và phong trào, 50 triệu cho quỹ học bổng khuyến học của nhà trường. Đặc biệt, công ty đã trích 5 triệu đồng từ quỹ học bổng trao tặng cho em Đinh Tuấn Anh, đạt giải khuyến khích toán quốc gia 2014. Đoàn đã trao 10 xe đạp trị giá 10 triệu đồng cho 10 em học sinh nghèo hiếu học tại huyện Lương Tài. Đồng thời, Tổng giám đốc đã trao tặng 300 triệu đồng cho quỹ học bổng của huyện nhằm khích lệ tinh thần hiếu học của địa phương.

Sáng 14/1, đại diện báo Tiền Phong, Công ty Quốc Huy Anh và Tỉnh đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh tổ chức tặng 150 suất quà Tết trị giá 75 triệu đồng tới đồng bào huyện Trấn Yên. Đây là một trong những nơi nghèo nhất vùng Tây Bắc, đặc biệt là các xã Kim Nọi, huyện Mù Cang Chải, Trạm Tấu. Người dân đa số là đồng bào dân tộc Mông, sinh sống khó khăn, thiếu thốn.

polyad

Chiều cùng ngày, đoàn đã đến thăm chúc Tết Đại đội trinh sát C20 trực thuộc Ban chỉ huy quân sự tỉnh Yên Bái. Đồng thời, công ty Quốc Huy Anh đã tặng quà Tết trị giá 10 triệu đồng cho các chiến sĩ làm nhiệm vụ trinh sát nơi vùng biên cương hẻo lánh, khó khăn. Người đẹp Lã Thị Kim Anh, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2014 và người đẹp chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã hát tặng và giao lưu cùng các chiến sĩ những ca khúc, mẩu chuyện thân tình.

Tại Hà Giang, đoàn đã đến thăm tặng quà Tết tổng 85 triệu đồng, gồm các phần quà trị giá 500.000 đồng cho đồng bào dân tộc và cán bộ chiến sĩ trên địa bàn. Sáng ngày 15/1, đoàn đã thăm và tặng 10 triệu đồng cho đồn biên phòng Bản Máy thuộc xã Bản Máy huyện Hoàng Su Phì, 15 phần quà Tết cho thành viên đội tình nguyện bảo vệ đường biên mốc giới và 25 phần quà Tết cho đồng bào dân tộc địa phương. Chiến sĩ biên phòng luôn ý thức làm tròn bổn phận canh giữ biên cương của Tổ Quốc và giúp bà con có cuộc sống ổn định và trật tự. Buổi tối, đoàn đã đến dự và trao thưởng 20 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong đêm giao lưu văn nghệ chủ đề “Thanh niên tiến bước dưới cờ Đảng”.

Điểm đến tiếp theo trong sáng sớm ngày 16/1là xã Lao Và Chải huyện Yên Minh tỉnh Hà Giang. Đoàn đã thăm Đội thanh niên tình nguyện, bảo vệ đường biên mốc giới gắn với phát triển kinh tế hai xã Bạch Đích, Lao Và Chải và tặng những phần quà thiết thực cho đồng bào địa phương.

polyad

Rời xã Lao Và Chải, đoàn tiếp tục hành trình vượt đèo Mã Pì Lèng lên cao nguyên đá Đồng Văn hướng về xã Lũng Cú – vùng cực bắc địa đầu của Tổ Quốc. Các tình nguyện viên đã đến đỉnh núi Rồng – nơi có cột cờ Lũng Cú dựng từ thời Lý, khẳng định chủ quyền lãnh thổ Việt Nam. Đứng dưới cột cờ giữa muôn trùng núi non, các thành viên trong đoàn đã làm lễ chào cờ và hát Quốc ca. Sau đó, chương trình tình nguyện mùa đông năm 2014, Xuân tình nguyện 2015 tiếp tục đem mùa xuân đến với bà con tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau.

Song song với các giai đoạn phát triển kinh doanh trong tương lai, Quốc Huy Anh luôn luôn giữ vững và phát huy truyền thống văn hóa, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Trong năm tới, cùng sự đồng hành của khách hàng và đối tác đại lý, công ty sẽ xây dựng ngân sách 10 tỷ đồng phục vụ công tác xã hội, không ngừng phối kết hợp liên ngành, thường niên tổ chức những hoạt động quan tâm chăm lo các mặt đời sống cho các gia đình chính sách, khó khăn trên mọi miền Tổ quốc.

(Nguồn: Quốc Huy Anh)

hotline Vinhomes Central Park
0913.756.339