PVcomBank báo lãi gần 140 tỷ đồng

Ngân hàng Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2014. Theo đó, nhà băng này báo lãi trước thuế 139 tỷ đồng. Tuy nhiên, trong đó có 48 tỷ đồng là khoản tiền ngân hàng được hoàn nhập dự phòng rủi ro tín dụng. Sau trừ thuế, ngân hàng lãi ròng 151 tỷ đồng.

Bảng cân đối tài sản năm 2014 cũng cho thấy sự chênh lệch lớn giữa huy động vốn và cho vay tại PVcomBank. Đến 31/12/2014, nguồn vốn huy động từ dân cư tăng tới 45% so với cuối năm 2013 nhưng tín dụng lại chỉ tăng trưởng 3%. Do phải gánh chi phí trả lãi huy động lớn nên thu nhập lãi thuần của nhà băng vẫn âm trong năm. Trong khi đó, các mảng dịch vụ, ngoại hối, chứng khoán vẫn có lãi.

Đến cuối năm 2014, tổng tài sản của ngân hàng tăng 7,3%. Nợ xấu hiện chưa được công bố. 

PVcomBank là ngân hàng hợp nhất từ Công ty tài chính Dầu khí (PVFC) và Ngân hàng Phương Tây (Western Bank) hồi tháng 10/2013. Trước khi hợp nhất, năm 2012, PVFC lãi sau thuế hơn 61 tỷ đồng trong khi Western Bank lãi 57 tỷ đồng. Tuy nhiên, Western Bank khi đó là một trong 9 ngân hàng yếu kém đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước xác định gặp khó khăn với khoản nợ xấu lên tới  hơn 20%.

Ngân Hà

Đồng tiền của Nga đang mất giá mạnh nhất thế giới

Tổng thống Nga Vladimir Putin. Theo một cuộc thăm dò ý kiến chuyên gia do Bloomberg thực hiện, trong ngày hôm qua (9/10), Ngân hàng Trung ương Nga rút thêm ít nhất 1 tỷ USD nữa để hỗ trợ đồng Rúp. Từ tháng 6 đến nay, Rúp Nga đã trở.

Lợi nhuận Samsung lao dốc vì smartphone

Doanh thu cũng thấp hơn 20% so với năm ngoái, đạt 47.500 tỷ won (44,6 tỷ USD). Dù vậy, các số liệu này vẫn cao hơn dự đoán của giới phân tích, đẩy giá cổ phiếu Samsung lên thêm 2% phiên hôm qua. Mảng smartphone cao cấp và bình dân.

DOJI bán vàng in hình dê ngày vía Thần Tài

Dòng sản phẩm Kim Thần Tài vàng 999.9 mang tên Kim Dương Lộc (một chỉ), Kim Dương Phát (hai chỉ), Kim Dương Tài (5 chỉ). Thông tin tại website hoặc 18001168.  Sản phẩm Kim Dương được thiết kế nổi bật với hình tượng dê vàng trong thế đứng vươn cao và.

Đường đến thành công của nghề môi giới bất động sản

Khách hàng mua vì tin mình Trong nghề môi giới bất động sản, ngoài yếu tố chuyên môn thì niềm tin cũng đóng một vai trò quan trọng để người môi giới thành công. Thị trường bất động sản có lúc thịnh, lúc suy, tuy nhiên, nếu người môi giới.

Không gian nội thất spa chuyên nghiệp rất đẹp

Để phục vụ được tất cả những nhu cầu đó mỗi spa, thẩm mỹ viện, salon hay bất kỳ dịch vụ làm đẹp nào đi chăng nữa cần có những khâu chuẩn bị thật kỹ càng đặc biệt là khâu Thiết kế thi công spa sao cho mang lại những.