Điều kiện tham gia chương trình trúng thưởng iPhone 6

– Để tham gia chương trình quay số trúng thưởng iPhone 6, khách hàng phải thực hiện những gì?

– Khách hàng phải đồng thời thỏa mãn 2 điều kiện sau: là các chủ thẻ, tài khoản mở tại ngân hàng đã đăng ký dịch vụ nạp tiền và thanh toán cước trực tuyến qua các kênh giao dịch của ngân hàng; thực hiện nạp tiền, thanh toán cước cho thuê bao MobiFone với giá trị giao dịch tối thiểu 200.000 đồng một lần.

Nếu thực hiện 2 giao dịch với giá trị 100.000 đồng một lần sẽ được nhận một mã dự thưởng hoặc thực hiện một giao dịch với giá trị 400.000 đồng một lần sẽ được nhận 2 mã dự thưởng và tương tự, khách hàng cần tích lũy giá trị giao dịch thế nào để tham gia chương trình quay số trúng thưởng iPhone 6?

– Khách hàng phải thực hiện giao dịch với giá trị tối thiểu 200.000 đồng mỗi giao dịch mới đủ điều kiện tham gia chương trình.

girl-mobile-07-7743-1418704971.jpg

– Đối tượng khách hàng nào được tham gia chương trình quay số trúng thưởng iPhone 6?

– Bất kỳ khách hàng nào có thẻ, tài khoản ngân hàng thực hiện nạp tiền, thanh toán cước cho thuê bao MobiFone qua các kênh giao dịch của ngân hàng với giá trị từ 200.000 đồng một giao dịch đều được tham gia chương trình quay số trúng thưởng.

– Mã số dự thưởng chương trình quay số trúng thưởng iPhone 6 là gì?

– Mã số dự thưởng chương trình chính là mã số giao dịch do MobiFone phối hợp với Smartlink trả về số thê bao MobiFone thụ hưởng mỗi khi khách thực hiện giao dịch thành công.

– Làm thế nào để khách hàng biết được mã giao dịch của mình sau khi thực hiện nạp tiền, thanh toán trực tuyến hộ cho người thân (vợ, chồng) có thuê bao di động MobiFone?

– Khách hàng liên hệ với thuê bao MobiFone thụ hưởng sau mỗi lần thực hiện giao dịch nạp tiền, thanh toán cước trực tuyến thành công để biết mã giao dịch, mã dự thưởng của mình.

(Nguồn: Smartlink)

Khu du lịch Vinpearl Hải Giang vướng bởi mặt bằng

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu thành phố Quy Nhơn khẩn trương soát xét các hồ sơ, vụ việc, ban hành Quyết định cưỡng chế thu hồi đất đối với các trường hợp còn lại theo đúng quy định của Nghị định số 43/2014/NĐ-CP của Chính phủ, không chờ phải có quyết.

Mở bán căn hộ tòa T11 Vinhomes Times City 4 phòng ngủ

T11 là tòa nhà cuối cùng của giai đoạn một được mở bán. Các tòa nhà thuộc giai đoạn hai đang xây dựng sẽ bàn giao sau gần hai năm nữa. Nằm ở trung tâm khu đô thị Times City, đây là một trong những tòa nhà thoáng nhất dự.

Ecohome 3 chung cư hạ tầng tiên tiến nhiều sức hút

Dự án chung cư Ecohome 3 đang tạo sức nóng trên thị trường bất động sản, dự án bất động sản có tổng diện tích lên đến 292.774 m2 gồm 3.036 căn hộ cao câp. chung cư Ecohome 3 banggiachudautu.vn là công trình bất động sản Singapore hứa hẹn sẽ.