Điều kiện tham gia chương trình trúng thưởng iPhone 6

– Để tham gia chương trình quay số trúng thưởng iPhone 6, khách hàng phải thực hiện những gì?

– Khách hàng phải đồng thời thỏa mãn 2 điều kiện sau: là các chủ thẻ, tài khoản mở tại ngân hàng đã đăng ký dịch vụ nạp tiền và thanh toán cước trực tuyến qua các kênh giao dịch của ngân hàng; thực hiện nạp tiền, thanh toán cước cho thuê bao MobiFone với giá trị giao dịch tối thiểu 200.000 đồng một lần.

Nếu thực hiện 2 giao dịch với giá trị 100.000 đồng một lần sẽ được nhận một mã dự thưởng hoặc thực hiện một giao dịch với giá trị 400.000 đồng một lần sẽ được nhận 2 mã dự thưởng và tương tự, khách hàng cần tích lũy giá trị giao dịch thế nào để tham gia chương trình quay số trúng thưởng iPhone 6?

– Khách hàng phải thực hiện giao dịch với giá trị tối thiểu 200.000 đồng mỗi giao dịch mới đủ điều kiện tham gia chương trình.

girl-mobile-07-7743-1418704971.jpg

– Đối tượng khách hàng nào được tham gia chương trình quay số trúng thưởng iPhone 6?

– Bất kỳ khách hàng nào có thẻ, tài khoản ngân hàng thực hiện nạp tiền, thanh toán cước cho thuê bao MobiFone qua các kênh giao dịch của ngân hàng với giá trị từ 200.000 đồng một giao dịch đều được tham gia chương trình quay số trúng thưởng.

– Mã số dự thưởng chương trình quay số trúng thưởng iPhone 6 là gì?

– Mã số dự thưởng chương trình chính là mã số giao dịch do MobiFone phối hợp với Smartlink trả về số thê bao MobiFone thụ hưởng mỗi khi khách thực hiện giao dịch thành công.

– Làm thế nào để khách hàng biết được mã giao dịch của mình sau khi thực hiện nạp tiền, thanh toán trực tuyến hộ cho người thân (vợ, chồng) có thuê bao di động MobiFone?

– Khách hàng liên hệ với thuê bao MobiFone thụ hưởng sau mỗi lần thực hiện giao dịch nạp tiền, thanh toán cước trực tuyến thành công để biết mã giao dịch, mã dự thưởng của mình.

(Nguồn: Smartlink)

Klever Fruits với lễ hội ẩm thực Canada

Là một trong những đối tác quan trọng của Đại sứ quán Canada tại Việt Nam, Klever Fruits luôn phối hợp chặt chẽ với Thương vụ Đại sứ quán để quảng bá hình ảnh và mở rộng kênh phân phối các sản phẩm, thực phẩm chất lượng của xứ sở những.

81 hãng taxi ở Hà Nội giảm giá cước

Qua 7 ngày kiểm tra các doanh nghiệp taxi, Đoàn kiểm tra Liên Bộ Tài chính – Bộ Giao thông Vận tải xác định có 81 hãng taxi và 25 doanh nghiệp vận tải hành khách tuyến cố định giảm cước trong tháng 1. Trong số này, Công ty cổ.

Muốn thuê nhà công vụ, ít nhất phải là thứ trưởng

Luật Nhà ở (sửa đổi) sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7/2015. Theo đó, luật đã được chỉnh lý theo hướng, nếu là cán bộ, công chức ở trung ương thì giữ chức vụ từ cấp thứ trưởng và tương đương trở lên, nếu ở địa phương thì từ cấp.

Người Nga chen nhau mua hàng khi tiền mất giá

Do đồng nội tệ giảm giá mạnh, nhiều nhà bán lẻ tại Nga tuyên bố chuẩn bị tăng giá niêm yết hàng hóa. Trước khi giá cả kịp tăng, hàng nghìn người đã lao đến các cửa hàng để mua mọi thứ, từ ôtô, tivi, tủ lạnh, đến cây cảnh…