PTI đảm bảo quyền lợi khách hàng tham gia khuyến mãi

Trong ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam 2014, trang bán hàng trực tuyến www.epti.vn của PTI có 298 khách hàng đặt mua thành công. Chỉ một tiếng đầu của chương trình, từ 0h đến 1h sáng ngày 5/12, 50 đơn hàng Vip AutoCare có mức giảm 50% phí bảo hiểm đã được khách hàng đăng ký mua.

Ông Phùng Ngọc Khánh, Cục trưởng Cục Quản lý giám sát bảo hiểm đánh giá cao những nỗ lực của PTI trong việc đa dạng hóa kênh phân phối nhằm đem lại sự thuận tiện cho khách hàng.

Số lượng khách hàng truy cập vào trang bán hàng trực tuyến của PTI trong ngày 5/12 tăng gấp 10 lần so với ngày thường. Điều này khiến cho một số khách hàng gặp khó khăn trong việc thanh toán phí. Bên cạnh việc phối hợp với PTI hỗ trợ khách hàng hoàn tất các thủ tục thanh toán, đại diện Công ty Smartlink khuyến cáo, đối với những đợt khuyến mại lớn như thế này, khách hàng cần kiểm tra và chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện cần thiết như đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến với ngân hàng, kiểm tra số dư tài khoản, xem xét các điều kiện khuyến mãi… để có thể thực hiện các thao tác đặt mua hàng hoá, dịch vụ và thanh toán trực tuyến được thông suốt.

Các khách hàng đã hoàn tất thủ tục đăng ký mua trên website trong ngày 5/12 nhưng chưa thanh toán thành công do bị nghẽn mạng vẫn được hưởng đầy đủ quyền lợi giảm 30% phí đối với bảo hiểm vật chất xe ôtô – VIP AutoCare và 50% đối với các sản phẩm bảo hiểm nhà tư nhân và du lịch. Ông Bùi Trung Kiên, Phó tổng giám đốc PTI cho biết, việc này không chỉ nhằm đảm bảo quyền lợi của mà còn thể hiện sự tri ân khách hàng đã quan tâm và nhiệt tình ủng hộ sản phẩm của bảo hiểm PTI.

Ông Bùi Trung Kiên, Phó tổng giám đốc ký kết thỏa thuận tham gia Ngày mua sắm trực tuyến với nhiều chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng.

Tham gia Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam 5/12, PTI đã triển khai chương trình giảm giá lớn nhất từ trước đến nay cho các khách hàng mua sản phẩm trên trang epti.vn. Đối với bảo hiểm xe ôtô Vip AutoCare, hãng giảm 50% phí cho 50 đơn hàng đầu tiên, giảm 30% phí cho 100 đơn hàng tiếp theo và giảm 10% phí cho tất cả các đơn hàng tiếp theo. PTI cũng áp dụng giảm 50% phí các sản phẩm bảo hiểm tự nguyện đang được giới thiệu trên website như bảo hiểm nhà tư nhân, du lịch, vật chất xe máy.

(Nguồn: PTI)

Bếp từ công nghiệp Việt Hàn an toàn, tiết kiệm

Nhu cầu sử dụng năng lượng của người dân tăng cao nhưng mức độ tăng trưởng ngành chưa đáp ứng được hết. Tiết kiệm năng lượng đang ngày càng trở nên cấp thiết. Đứng trước thực trạng đó, việc tiết kiệm năng lượng hay sử dụng có hiệu quả cần.

‘Nóng’ xung quanh khu vực dự kiến xây sân bay Long Thành

Phối cảnh sân bay Long Thành. Ảnh: tienphong.vn Theo đó, dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành (Sân bay Long Thành) ra đời từ năm 2002 và đến năm 2011 Bộ Giao thông Vận tải tổ chức công bố quy hoạch dự án. Vào thời điểm đó, theo.