Pico khuyến mãi Tết với các sản phẩm điện tử Samsung

Chương trình được áp dụng từ nay đến 8/2. Bên cạnh những chương trình giải trí truyền hình hay trong dịp Tết, bạn sẽ không thể bỏ qua những bộ phim bom tấn yêu thích từ ổ cứng di động 500Gb với hơn 40 nội dung chất lượng UHD tặng kèm khi mua tivi Samsung UHD 50” trở lên. Không những thế, bạn còn được tặng thêm dàn âm thanh Home Theater sống động hoặc đầu đĩa Blu-ray để tận hưởng đầy đủ các tiện ích giải trí trên màn hình 4K với hình ảnh sắc nét.

“Tết sum vầy” với tivi Ultra HD.

Được xem truyền hình HD không cần cáp hay đầu thu, hát karaoke không cần đĩa và chơi game ngay trên tivi là điều nhiều khách hàng mong muốn. Gói ứng dụng giải trí Smart này sẽ được tặng cùng bộ sản phẩm gia dụng cao cấp khi khách mua sản phẩm Smart TV Samsung 40” trở lên. Kho giải trí không giới hạn sẽ thêm gắn kết các thành viên trong gia đình với nhau.

Khách hàng sẽ nhận được quà tặng Tết khi mua Tivi Samsung.

Không chỉ thỏa mãn nhu cầu giải trí Tết với sản phẩm tivi LED 32” trở lên hay sản phẩm âm thanh Samsung, bữa cơm ngày Tết của gia đình bạn sẽ ấm cúng hơn với quà tặng sản phẩm gia dụng cao cấp từ Lock&Lock.

Đặc biệt, từ nay đến hết 18/2, mua các sản phẩm điện tử Samsung tại hệ thống siêu thị điện máy Pico, người tiêu dùng còn được tặng thêm đầu DVD Samsung. Khuyến mãi này nhằm góp thêm niềm vui cho gia đình bạn để thưởng thức âm nhạc và những bộ phim bom tấn đỉnh cao trên màn hình sắc nét của tivi Samsung.

Khách hàng được tặng thêm đầu DVD Samsung khi mua sản phẩm điện tử tại Pico.

Thông tin chi tiết, truy cập: www.pico.vn hoặc liên hệ tổng đài tư vấn và bán hàng qua điện thoại 1900 6619 hoặc trực tiếp tới một trong các địa chỉ thuộc hệ thống siêu thị điện máy Pico.

Tại Hà Nội:

76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Tại Phú Thọ:

1454 – 1456 Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ.

2040 Hùng Vương, Việt Trì, Phú Thọ.

Tại Vĩnh Phúc: số 1 Hai Bà Trưng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

(Nguồn: Pico)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park