Phòng giao dịch mới của ngân hàng VIB ở Cộng Hòa

Ngày 24/2, ngân hàng VIB chính thức đưa trụ sở mới của phòng giao dịch VIB Cộng Hòa vào hoạt động tại số 420 – 422 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình. Đây là đơn vị kinh doanh thứ hai được khai trương theo mô hình kinh doanh và dịch vụ mới của VIB trong năm 2015, sau chi nhánh VIB Tây Ninh.

VIB Cộng Hòa thực hiện các hoạt động tài chính ngân hàng đa dạng như huy động vốn, cho vay, thanh toán, cầm cố, chiết khấu và các dịch vụ ngân hàng khác. Với không gian hiện đại, thân thiện theo mô hình kinh doanh và dịch vụ mới đạt chuẩn quốc tế, VIB Cộng Hòa sẽ đem lại cảm giác tiện nghi, thoải mái cho tất cả khách hàng khi đến giao dịch.

h1-2067-1424944747.jpg

Việc đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất tại VIB Cộng Hòa thể hiện sự cam kết và phát triển của ngân hàng VIB, góp phần đáp ứng những kế hoạch tài chính của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tại địa bàn. Đây cũng là hoạt động nằm trong lộ trình triển khai mô hình kinh doanh và dịch vụ mới với một phong cách mở, lấy khách hàng làm trung tâm và mọi hoạt động đều hướng tới khách hàng mà VIB đã bắt đầu triển khai từ năm 2009.

Đến nay, cán bộ nhân viên các chi nhánh,phòng giao dịch của VIB được đào tạo và đáp ứng những yêu cầu mới về chất lượng dịch vụ khách hàng. 98% trên tổng số gần 160 chi nhánh, phòng giao dịch được triển khai thiết kế theo mô hình kinh doanh dịch vụ mới. Việc triển khai mô hình mới của VIB tại các chi nhánh trên toàn quốc đã mang lại cho VIB giải thưởng “Ngân hàng có chi nhánh giao dịch tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2014” vừa qua.

Nhân dịp đưa trụ sở mới vào hoạt động, VIB Cộng Hòa có nhiều quà tặng dành cho khách hàng đến giao dịch trong những ngày đầu khai trương.

Thu Ngân

Tuyến cao tốc Nghi Sơn-Bãi Vọt có mức đầu tư 18.500 tỷ đồng

Đường cao tốc Cầu Giẽ-Ninh Bình sẽ nối tiếp với đoạn Ninh Bình-Bãi Vọt. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN) Theo đề xuất của đơn vị lập dự án, đường cao tốc Nghi Sơn-Bãi Vọt có chiều dài 98,2km với điểm đầu (km380+705) tại vị trí giao với đường quy hoạch khu kinh.

Đại sứ New Zealand thăm Klever Fruits

Chương trình này nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Klever Fruits hưởng ứng lễ kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước Việt Nam – New Zealand (1975-2015) được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 5/2. Đại sứ Manning (bên phải) hỏi thăm.

Ưu đãi lớn cho chủ thẻ Sacombank

Chương trình áp dụng từ 10/10 đến hết ngày 31/12. Đối với các chủ thẻ tín dụng quốc tế Sacombank (trừ thẻ Visa Infinite, thẻ Visa Parkson Privilege, thẻ Doanh nghiệp), khi mở thẻ mới và thực hiện giao dịch thanh toán mua sắm trong vòng 15 ngày kể từ khi.