Mua sắm và nhận ưu đãi cuối năm bằng thẻ tín dụng ANZ

Từ nay đến hết ngày 1/2/2015, chủ thẻ tín dụng ANZ sẽ được tặng bộ đồ ăn hiệu Bormioli cao cấp bao gồm 13 sản phẩm trị giá 2 triệu đồng khi có tổng chi tiêu 50 triệu đồng cho các hạng mục mua sắm. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được một bộ bát đĩa thuộc dòng Hya Purple của Bormioli bao gồm 9 sản phẩm với trị giá một triệu đồng khi chi tiêu 20 triệu đồng cho các hạng mục mua sắm trong suốt thời gian khuyến mại. Chủ thẻ chỉ cần soạn tin ANZ25 gửi 8069 để tham gia chương trình.

anhsoonline

Bormioli Rocco là thương hiệu chuyên sản xuất hàng thủy tinh cao cấp, sang trọng và tinh tế của Italy được thành lập năm 1825. Thương hiệu này đáp ứng hầu hết các nhu cầu nghiêm ngặt về chai lọ thủy tinh của ngành dược phẩm, mỹ phẩm, rượu bia cho châu Âu. Ngày nay, Bormioli Rocco đã trở thành tập đoàn lớn của châu Âu chuyên cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm bằng thủy tinh. Xem thêm sản phẩm của thương hiệu cao cấp đến từ Ý tại www.sapakitchen.vn (đối tác của Bormioli tại Việt Nam).

anhsoonline

Ngoài ra, mỗi khách hàng khi đăng ký thẻ tín dụng ANZ trong thời gian này sẽ được miễn phí thường niên năm đầu cho cả chủ thẻ chính, thẻ phụ. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội mua máy pha cà phê Electrolux giá trị 750.000 đồng chỉ với 99.000 đồng và được tham gia chương trình “Giáng sinh an lành bên người thân” để nhận được bộ đồ bàn ăn.

Đăng ký thẻ tín dụng ANZ, liên hệ 19001276 (nhánh 2), đăng ký thẻ bằng cách gửi tin nhắn ANZ1 đến 8069 hoặc đăng ký tại đây để nhận thêm một sạc pin dự phòng trị giá 500.000 đồng.

Thông tin chi tiết, xem tại đây.

(Nguồn: ANZ)

Hà Nội chậm giao đất dịch vụ cho dân

Mới có 23% hộ dân được giao đất Theo Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, trong tổng số 82.393 hộ gia đình thuộc diện được giao đất dịch vụ, với tổng diện tích đất 822 ha (tập trung chủ yếu tại các địa phương thuộc tỉnh Hà Tây.

Phó tổng giám đốc ngoại của Eximbank thôi nhiệm

Ông Mitsuaki Shiogo đảm nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc của Eximbank từ ngày 6/6/2012. Trước đó, ông làm việc cho Ngân hàng Sumitomo Mitsui Banking Corporation từ năm 1986. Ông cũng từng đảm nhiệm vị trí Phó chủ tịch công ty JRI America và Phó chủ tịch cấp.

Nhận khuyến mãi lớn cùng SCB MasterCard

Phát hành lần đầu từ ngày 20/12/2013, sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế SCB đã mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm với hàng loạt ưu đãi. Với chương trình “SCB MasterCard trong tay, nhận ngay ưu đãi”, khi phát hành mới thẻ tín dụng quốc tế SCB.

Quy mô của dự án Safira Quận 9

Quy mô dự án Safira Quận 9 là một dự án căn hộ được phát triển, xây dựng theo hướng phân khúc tầm trung với chủ đầu tư là công ty Khang Điền  một tên tuổi trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh. Đây là sản phẩm ra.

5 việc làm hàng ngày của doanh nhân thành công

Các nhà nghiên cứu cho rằng trong xã hội có ba loại người: Những người đứng nhìn sự việc diễn ra, người tự hỏi vì sao lại xảy ra như vậy, và những người làm ra những việc đó. Dĩ nhiên doanh nhân nằm trong nhóm cuối cùng. Họ là.