Mua sắm và nhận ưu đãi cuối năm bằng thẻ tín dụng ANZ

Từ nay đến hết ngày 1/2/2015, chủ thẻ tín dụng ANZ sẽ được tặng bộ đồ ăn hiệu Bormioli cao cấp bao gồm 13 sản phẩm trị giá 2 triệu đồng khi có tổng chi tiêu 50 triệu đồng cho các hạng mục mua sắm. Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được một bộ bát đĩa thuộc dòng Hya Purple của Bormioli bao gồm 9 sản phẩm với trị giá một triệu đồng khi chi tiêu 20 triệu đồng cho các hạng mục mua sắm trong suốt thời gian khuyến mại. Chủ thẻ chỉ cần soạn tin ANZ25 gửi 8069 để tham gia chương trình.

anhsoonline

Bormioli Rocco là thương hiệu chuyên sản xuất hàng thủy tinh cao cấp, sang trọng và tinh tế của Italy được thành lập năm 1825. Thương hiệu này đáp ứng hầu hết các nhu cầu nghiêm ngặt về chai lọ thủy tinh của ngành dược phẩm, mỹ phẩm, rượu bia cho châu Âu. Ngày nay, Bormioli Rocco đã trở thành tập đoàn lớn của châu Âu chuyên cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm bằng thủy tinh. Xem thêm sản phẩm của thương hiệu cao cấp đến từ Ý tại www.sapakitchen.vn (đối tác của Bormioli tại Việt Nam).

anhsoonline

Ngoài ra, mỗi khách hàng khi đăng ký thẻ tín dụng ANZ trong thời gian này sẽ được miễn phí thường niên năm đầu cho cả chủ thẻ chính, thẻ phụ. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội mua máy pha cà phê Electrolux giá trị 750.000 đồng chỉ với 99.000 đồng và được tham gia chương trình “Giáng sinh an lành bên người thân” để nhận được bộ đồ bàn ăn.

Đăng ký thẻ tín dụng ANZ, liên hệ 19001276 (nhánh 2), đăng ký thẻ bằng cách gửi tin nhắn ANZ1 đến 8069 hoặc đăng ký tại đây để nhận thêm một sạc pin dự phòng trị giá 500.000 đồng.

Thông tin chi tiết, xem tại đây.

(Nguồn: ANZ)

Samsung muốn thay lãnh đạo để cứu lợi nhuận

Wall Street Journal trích lời một nguồn tin thân cận cho biết một trong các phương án được bàn tới là đồng CEO kiêm người đứng đầu bộ phận điện thoại – J.K.Shin có thể sẽ rời vị trí. Điều này cũng có nghĩa ông Shin sẽ mất luôn chức.

Cầu thông, lòng người chưa thông

Diện mạo mới của xã Vĩnh Ngọc Kẻ khóc, người cười Tìm về xã Vĩnh Ngọc khi trời chiều đang dần buông, chúng tôi cảm nhận được một luồng sinh khí mới đang dần hiện diện nơi đây. Điều dễ nhận thấy nhất là những dãy nhà trùng điệp chạy.

Khổ vì “đại dự án” 4.000 tỷ đồng

Khu tái định cư Duy Hải làm ngập gần 20ha ruộng của nông dân Theo quy hoạch, có 18.000 hộ dân của 15 xã thuộc 4 huyện, thành phố trong tỉnh chịu ảnh hưởng, trong số đó có hơn 4.000 hộ trong diện di dời. Thế nhưng, dự án bỏ.

Lương y Phạm Trọng Hùng và bài thuốc chữa khớp

Lương y Phạm Trọng Hùng xuất thân từ gia đình có truyền thống khám chữa bệnh về khớp. Suốt 7 đời bốc thuốc chữa bệnh, gia đình lương y luôn lấy chữ “tâm” làm nền tảng. Ông đã chữa khỏi và tránh tái phát cho nhiều bệnh nhân bị khớp..

My Ebank kết thúc giai đoạn bình chọn dành cho độc giả

Trong tuần bình chọn cuối đối với dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking của các ngân hàng tham gia giải thưởng My Ebank, lượng độc giả tham gia tăng kỷ lục. Tính đến 24h ngày 2/11, toàn hệ thống đã ghi nhận 2.028.485 bình chọn của độc giả VnExpress.