Phiên chợ nhân sâm tại TP HCM

Nếu quan tâm và mong muốn được sử dụng nhân sâm để bảo vệ và tăng cường sức khỏe, bạn sẽ không thể bỏ qua phiên chợ nhân sâm tại TP HCM. Chương trình diễn ra trong ba ngày (30, 31/1 và 1/2) tại Crescent Mall (sảnh B tầng trệt, Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, quận 7) và ngày 31/1 – 1/2 tại Vincom Center (sảnh tầng trệt, 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, quận 1).

polyad

Hoạt động nhằm giới thiệu đến người dân Việt Nam về sản phẩm cũng như chất lượng của nhân sâm đến từ thành phố Geumsan – nơi ý của trời, khí của đất và tấm lòng của con người đã hòa quyện thành một tạo nên sản vật nhân sâm chất lượng tốt.

Khách tham dự không chỉ được trải nghiệm những món ăn chế biến từ nhân sâm Geumsan mà còn được tham gia các hoạt động biểu diễn nghệ thuật với chương trình đặc sắc: múa tương tác với màn hình “câu chuyện nhân sâm”; giao lưu cùng ca sĩ Hari Won và Nathan Lee; tham gia các trò chơi thú vị và nhận quà tặng từ ban tổ chức.

polyad

Đặc biệt, đây sẽ là cơ hội cho bạn lựa chọn những món quà biếu Tết cũng như các chế phẩm từ nhân sâm có chất lượng tốt nhất với chính sách ưu đãi bán hàng lên đến 30% . Với mỗi đơn hàng trị giá 300.000 đồng, khách hàng còn được nhận thêm phiếu bốc thăm trúng thưởng quà tặng của chương trình với giá trị từ 750.000 đến 5 triệu đồng.

Nằm trong chuỗi sự kiện này, buổi hội thảo “Nhân sâm Geumsan Hàn Quốc” sẽ diễn ra vào sáng 30/1 tại khách sạn New World, quận 1. Hội thảo đánh dấu sự thành công của nhân sâm Geumsan tại Việt Nam trong năm 2014 và hướng phát triển năm 2015. Buổi lễ sẽ có sự góp mặt của Chủ tịch cũng như đại diện chính quyền thành phố Geumsan, Hàn Quốc, các nghệ sĩ nổi tiếng cùng các vị đại biểu và khách mời danh dự.

Thông tin chi tiết, xem tại website: http://geumsan.com.vn/.

(Nguồn: Geumsan)

0913.756.339