Maritime Bank ưu đãi lớn cho chủ thẻ mới

Mùa mua sắm đang đến gần, chiếc thẻ tín dụng sẽ không chỉ là một phương tiện thanh toán tiện ích, mà còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí và chi tiêu thông minh. Chương trình “Trăm ưu đãi trao tay, cơ hội bay miễn phí” được Maritime Bank triển khai từ 1/11 đến 30/1/2015. Theo đó, chỉ với 99.000 đồng, khách hàng có thể sở hữu trong tay thẻ tín dụng Maritime Bank Blue để mua sắm thuận tiện hơn và tận hưởng hàng trăm ưu đãi giảm giá tại hệ thống M-Smart của ngân hàng. Với thẻ tín dụng Platinum White và Platinum, phí thường niên năm đầu chỉ còn 249.000 đồng và 599.000 đồng, giảm tới 50% so với biểu phí thông thường.

Để khách hàng đón một mùa du lịch cuối năm với những chuyến đi nhiều niềm vui, Maritime Bank còn dành giải thưởng vé máy bay nội địa khứ hồi trị giá tới 5 triệu đồng cho 5 khách hàng đạt mức chi tiêu cao nhất trong vòng 30 ngày kể từ khi phát hành thẻ (tối thiểu 30 triệu). Trường hợp khách hàng không muốn nhận vé máy bay, Maritime Bank sẽ hoàn 2 triệu đồng vào tài khoản thẻ tín dụng.

Maritime Bank ưu đãi lớn cho chủ thẻ mới.

Maritime Bank ưu đãi lớn cho chủ thẻ mới.

Sử dụng chip EMV – công nghệ bảo mật uy tín thế giới, chủ thẻ Maritime Bank có thể thỏa sức chi tiêu mà không phải lo lắng về bất kỳ rủi ro nào. Khách hàng cũng có thể yên tâm tận hưởng các chuyến du lịch với bảo hiểm toàn cầu có giá trị lên đến 10,5 tỷ đồng và sở hữu thẻ hội viên Priority Pass cùng đặc quyền sử dụng 600 phòng chờ tại các sân bay quốc tế.

Thẻ tín dụng Maritime Bank có đặc tính “Chi tiêu trước, trả tiền sau”, được chấp nhận tại hơn 25 triệu điểm bán hàng và hơn 2 triệu ATM trên toàn thế giới, miễn lãi tới 45 ngày, tự động hoàn 5% giá trị chi tiêu trong ngày sinh nhật. Ngoài ra, chủ thẻ còn nhận được các ưu đãi đặc biệt từ đối tác lớn trong các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, giải trí, spa, du lịch, y tế… Cùng chương trình “Trăm ưu đãi trao tay, cơ hội bay miễn phí”, thẻ tín dụng Maritime Bank sẽ là một món quà đặc biệt, mang tới cho các khách hàng một mùa mua sắm nhiều niềm vui.

Thông tin chi tiết, truy cập website www.msb.com.vn hoặc liên hệ hotline 24/7 của Trung tâm dịch vụ khách hàng Maritime Bank: 1800 599 9999.

(Nguồn: Maritime Bank)

Siêu dự án lọc dầu muốn ‘xin’ ngân sách 1 tỷ USD

các dự án lọc dầu còn được ưu đãi thuế nhập khẩu xăng dầu, như mức thuế 0% với sản phẩm lọc và hóa dầu, thuế nhập khẩu 7% đối với xăng dầu, 5% với LPG và 3% với sản phẩm hóa dầu. Tính tới thời điểm này, dự án.

Giám đốc quỹ ngoại ca ngợi chứng khoán VN trên Forbes

Andreas Vogelsanger là CEO Asia Frontier Capital Vietnam (AFC Vietnam). Công ty mẹ của quỹ này – Asia Frontier Capital chuyên đầu tư vào thị trường cổ phiếu các nước mới nổi và sơ khai tại châu Á, thông qua Asia Frontier Fund. Trước khi làm việc cho AFC Vietnam,.

Thêm doanh nghiệp xin làm hàng không chung

Theo Luật Hàng không dân dụng Việt Nam, định nghĩa hàng không chung chỉ hoạt động sử dụng tàu bay để thực hiện các chuyến bay trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp, xây dựng và các lĩnh vực kinh tế khác, phục vụ tìm.

3 cổ đông trong công ty của ông Dũng ‘Lò Vôi’

Đầu tháng 11, khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) tuyên bố đóng cửa đến hết năm, sau quyết định của Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc – Huỳnh Uy Dũng. Sự kiện này gây nhiều câu hỏi trong dư luận, trong đó có việc ông.