Phí quản lý của Safira Khang Điền như thế nào?

Phí quản lý của dự án Safira Khang Điền có cao không, chúng bao gồm những khoản phí nào? và dùng để chi trả cho những việc gì? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin được cập nhật mới nhất về vấn đề này.

Chủ đầu tư Khang Điền là tập đoàn lớn có thế lực mạnh trong việc triển khai các căn hộ cao cấp. Với tiềm lực kinh tế và độ vang trên thị trường căn hộ quận 9 đã chính là một cái dòn bẩy giúp cho dự án Safira Khang Điền ngày càng phát triển. Vậy chủ đầu tư này ra sao thì hãy vào phân tích dự án Safira của chuyên gia SaleReal để tìm hiểu cụ thể hơn.

Tìm hiểu phí quản lý dự án Safira Khang Điền

Khi bạn chọn sinh sống tại căn hộ chung cư, thì đều sẽ phải chịu một khoản phí nhất định gọi là phí quản lý. Thời điểm này, khoản phí quản lý của các căn hộ này sẽ được điều tiết bởi nhà nước. Phụ thuộc vào từng loại hình căn hộ, chủ đầu tư và tùy đơn vị quản lý mà mỗi một dự án sẽ có mức phí quản lý khác nhau. Dù vậy, mức phí quản lý này vẫn nằm ở trong khung quy định chung do nhà nước đề ra.

tong quan du an safira khang dien

Căn hộ Safira là dự án vượt trội nhất tại thị trường căn hộ Quận 9 hiện nay. Được chủ đầu tư Khang Điền định hình dự án thuộc phân khúc tầm trung – cao cấp. Tại đó hội tụ đầy đủ tiện ích sống hiện đại đẳng cấp và với mức giá bán rất vừa phải. Dự án hứa hẹn sẽ là một sản phẩm thành công nhất của tập đoàn Khang Điền khi họ hướng đến số đông khách hàng đang có nhu cầu mua ở và có một thu nhập đủ để đầu tư vào loại căn hộ này.

Dự án tại Quận 9 hiện nay thì căn hộ Safira Khang Điền chính là trọng điểm của khu vực. Khi mọi người khách hàng đều tập trung vào sự tiện ích của căn hộ Quận 9. SaleReal đánh giá căn hộ Quận 9 và đưa ra những nhận xét rất sát với nguyện vọng của người dân tại Dự án canhoquan9.today.

Môi trường sống tại căn hộ Safira

Safira Khang Điền giá trị sống nổi bật

Safira Khang Điền được mọi chuyên gia trong ngành đề cao về giá trị sống và tiềm lực sinh lời trong tương lai. Tập đoàn CBRE làm đơn vị quản lý- là đơn vị sở hữu nhiều năm kinh nghiệm cũng như rất nổi tiếng trên thị trường. Vì thế, mà dự án hứa hẹn sẽ hoàn thành tốt công việc của mình kết hợp với chủ đầu tư để không phụ lòng của khách hàng với dự án này.

Công ty bất động sản SaleReal là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực chào bán các dự án bất động sản cao cấp. Hiện nay, các chuyên gia của SaleReal đang tập trung nghiên cứu về Safira Khang Điền. Mọi nghiên cứu và đưa ra kết luận đúng đắn của họ được tổng hợp. Những hình ảnh mới nhất về nhà mẫu dự án Safira được cập nhật ở bài viết sau: Nhà mẫu Safira Khang Điền đẹp lung linh qua ảnh chụp, điểm ấn tượng của căn hộ Khang Điền.

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thêm thông tin chính thức nào về mức phí quản lý của dự án Safira Khang Điền. Nhưng các cư dân có thể tham khảo bảng phí quản lý dự án được chia theo từng phân khúc sau đây:

+ Phí quản lý cho các căn hộ bình dân: 7,000 -12,000/m2/diện tích sử dụng

+ Phí quản lý đối với căn hộ cao cấp: 12,000 – 20,000/m2/diện tích sử dụng

+ Phí quản lý của các căn hộ hạng sang: 18,000 – 24,000/m2/diện tích sử dụng

Dự án Safira của chủ đầu tư Khang Điền thuộc loại căn hộ tầm trung – cao cấp. Vì thế, theo bảng giá quy định trên thì chi phí quản lý của căn hộ sẽ rơi vào khoảng từ 12,000 – 20,000/m2/diện tích sử dụng.

 

Trả lời

0913.756.339