So sánh giá bán căn hộ Gem Riverside quận 2

thị trường căn hộ quận 2 đang trở thành sôi động hơn lúc biết tin CDT Đất Xanh dự trù cho công bố dự án căn hộ Gemriverside quan 2. Đó là dự án qui mô nhất từ trước đến nay của Đất Xanh, Gem Riverside nằm tại trung tâm của khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Được xem là một trong những căn hộ tiềm năng, Gem Riverside rất được lòng khách hàng, khách hàng đangg có nhu cầu về căn hộ quận 2 này, cần tìm hiểu kĩ hơn đừng nên bỏ lỡ qua bài viết đánh giá từ Nhật Phạm. Qua bài viết là sự đánh giá những điều nên biết về dự án căn hộ Đất Xanh, giúp khách hàng có thể nắm bắt một cách rõ ràng hơn.

vi tri can ho dat xanh quan 2

Giá bán một vài căn hộ xung quanh

Palm Heights: 40 triệu/m2 (giá thứ cấp)

Homyland 1, 2, 3: 23-26 triệu/m2

La Astoria: 23 triệu/m2

Lexington Residence: 35 triệu/m2

Centana Thủ Thiêm: 35 triệu/m2

The Sun Avenua: 39 triệu/m2

Xem thêm ngay : 1035 Tỉ đồng xây nút giao thông an phú giai đoạn 1

Can ho Gem Riverside dự trù sẽ rơi vào khoảng 35-38 triệu/m2. Đây là một mức giá tương đối hợp lý dành cho một số nhà đầu tu ngay đợt ra mắt Thứ nhất. Say đây là một số phương án đầu tư hiệu quả.

Đầu tư hiệu quả với căn hộ Gem Riverside quận 2

*Đầu tư lướt sóng: Đối có hình thức đầu tư này, chúng tôi không khuyến khích khách mua vì khách mua sở hữu thể gặp rủi ro.

Khu vực này ngày nay mới sở hữu một số dự án đã được triển khai, đa số vẫn đang thi công các công đoạn đầu, san lấp mặt bằng và thậm chí còn sở hữu một vài dự án vẫn chưa thấy động tĩnh gì. Từ đó, quý khách đầu tư lướt sóng vào dự án này cần tìm hiểu kỹ càng để tranh rủi ro.

Được xem như là một vị trí khá hot, Nam Rạch Chiếc, nơi căn hộ Gem Riverside Quận 2 đang tọa lạc, là một trong những nơi đáng giá nhất. Xem qua thêm bài viết đánh giá giá trị bất động sản trong thời gian hiện tại và trong tương lai cho vị trí căn hộ Nam Rạch Chiếc tại đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-cac-khu-do-thi-lien-ke.html

Không hẳn căn hộ Đất Xanh có một vị trí khá có giá trị, mà hệ thống giao thông ngay nơi này được thuận lợi rất nhiều, thích hợp cho khách hàng chọn làm nơi an cư lâu dài.

*Đầu tư mua đi bán lại: KH đầu tư bằng hình thức này sẽ có hiệu quả sau 2-3 năm và lợi nhuận cao nhất sau 4-5 năm.

Khu vực này đang được quy hoạch và xây dựng đồng bộ. Cụm 3 KĐT tổng diện tích lớn Nam Rạch Chiếc – Saogon Sports City – HimLam City đang dần được hình thành và phát triển bởi một vài tập đoàn bất động sản lớn của Việt Nam, Hồng Kông và Singapore.

-Khu thành thị Nam Rạch Chiếc: khu vực này đang được phát triển mạnh mẻ nhất và dự trù sẽ hoàn thành sớm nhất trong 3 KĐT. Các dự án lớn tại khu vực này bao gồm: dự án KĐT Palm City qui mô 30,2 hecta được đầu tư xây dựng bởi liên doanh 3 CDT Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái (nhà phố Palm Residence gần được đã đi vào hoạt động và bàn giao, căn hộ Palm Heights đang được xây dựng tầng 20), dự án khu shophouse và biệt thự cao cấp LakeView City qui mô 30 hecta của chủ đầu tư Novaland (đang trong quá trình đã đi vào hoạt động và bàn giao), dự án căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh quy mô 7 hecta (vừa được khởi công xây dựng).

-Khu thành thị Saigon Sports City quy mô 64 hecta được đầu tư bởi tập đoàn Keppel Land hợp tác sở hữu Chiaphua (đang trong quá trình san lấp).

-Khu thành thị HimLam City của tập đoàn Him Lam tổng diện tích 117 hecta (đang dự tính đưa máy móc về và san lấp mặt bằng).

Bên cạnh đó, kế cạnh KĐT Saigon Sports City là khu phức hợp gym thể thao Nam Rạch Chiếc quy mô 222 hecta đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng để kịp phục vụ cho Seagame 31. Cùng với đó là rất nhiều dự án về hạ tầng giao thông như: dự án xây dựng đường Song hành cao tốc, dự án thi công tuyến đường Liên Phường nối dài, dự án xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng,…

Khách hàng đang để ý đến dự ấn tiềm năng Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh, nên tìm hiểu qua ngay về bài viết đánh giá chi tiết về pháp lý dự án quận 2 này tại bài viết đánh giá từ chuyên trang bất động sản : http://www.nhatpham.net/

Bài viết tổng hợp được đầy đủ các yếu tố cho căn hộ cao cấp quận 2 một cách tốt nhất.

Khu vực này sẽ được hình thành sau 2-3 năm và đã đi vào hoạt động sau 4-5 năm. Chính như vậy, sau 2-3 năm giá BĐS sẽ tăng thêm đáng kể và đạt lợi nhuận cao nhất sau 4-5 năm.

*Đầu tư cho thuê:

Dự án căn hộ Gem Riverside có rất nhiều lợi thế để với thể thu hút được các khách hàng sang trọng tại khu công nghệ cao, Thủ Thiêm, Thảo Điền, quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh đến đó thuê nhà để sinh sống.

Trả lời

0913.756.339