So sánh giá bán căn hộ Gem Riverside quận 2

gem riverside q2 can ho hang sang

thị trường căn hộ quận 2 đang trở thành sôi động hơn lúc biết tin CDT Đất Xanh dự trù cho công bố dự án căn hộ Gemriverside quan 2. Đó là dự án qui mô nhất từ trước đến nay của Đất Xanh, Gem Riverside nằm tại trung tâm của khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

gem riverside q2 can ho hang sang

Giá bán một vài căn hộ xung quanh

Palm Heights: 40 triệu/m2 (giá thứ cấp)

Homyland 1, 2, 3: 23-26 triệu/m2

La Astoria: 23 triệu/m2

Lexington Residence: 35 triệu/m2

Centana Thủ Thiêm: 35 triệu/m2

The Sun Avenua: 39 triệu/m2

Can ho Gem Riverside dự trù sẽ rơi vào khoảng 35-38 triệu/m2. Đây là một mức giá tương đối hợp lý dành cho một số nhà đầu tu ngay đợt ra mắt Thứ nhất. Say đây là một số phương án đầu tư hiệu quả.

Đầu tư hiệu quả với căn hộ Gem Riverside quận 2

*Đầu tư lướt sóng: Đối có hình thức đầu tư này, chúng tôi không khuyến khích khách mua vì khách mua sở hữu thể gặp rủi ro.

Khu vực này ngày nay mới sở hữu một số dự án đã được triển khai, đa số vẫn đang thi công các công đoạn đầu, san lấp mặt bằng và thậm chí còn sở hữu một vài dự án vẫn chưa thấy động tĩnh gì. Từ đó, quý khách đầu tư lướt sóng vào dự án này cần tìm hiểu kỹ càng để tranh rủi ro.

Dự án Palm Garden thiết kế sang trọng ,không gian sống hoàn toàn trong lành ,không ồn ào của thành phố . Can ho Palm Garden Quan 2 lựa chọn an cư mới của nhiều gia đình nhất là gia đình trẻ .

*Đầu tư mua đi bán lại: KH đầu tư bằng hình thức này sẽ có hiệu quả sau 2-3 năm và lợi nhuận cao nhất sau 4-5 năm.

Khu vực này đang được quy hoạch và xây dựng đồng bộ. Cụm 3 KĐT tổng diện tích lớn Nam Rạch Chiếc – Saogon Sports City – HimLam City đang dần được hình thành và phát triển bởi một vài tập đoàn bất động sản lớn của Việt Nam, Hồng Kông và Singapore.

-Khu thành thị Nam Rạch Chiếc: khu vực này đang được phát triển mạnh mẻ nhất và dự trù sẽ hoàn thành sớm nhất trong 3 KĐT. Các dự án lớn tại khu vực này bao gồm: dự án KĐT Palm City qui mô 30,2 hecta được đầu tư xây dựng bởi liên doanh 3 CDT Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái (nhà phố Palm Residence gần được đã đi vào hoạt động và bàn giao, căn hộ Palm Heights đang được xây dựng tầng 20), dự án khu shophouse và biệt thự cao cấp LakeView City qui mô 30 hecta của chủ đầu tư Novaland (đang trong quá trình đã đi vào hoạt động và bàn giao), dự án căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh quy mô 7 hecta (vừa được khởi công xây dựng).

-Khu thành thị Saigon Sports City quy mô 64 hecta được đầu tư bởi tập đoàn Keppel Land hợp tác sở hữu Chiaphua (đang trong quá trình san lấp).

-Khu thành thị HimLam City của tập đoàn Him Lam tổng diện tích 117 hecta (đang dự tính đưa máy móc về và san lấp mặt bằng).

Bên cạnh đó, kế cạnh KĐT Saigon Sports City là khu phức hợp gym thể thao Nam Rạch Chiếc quy mô 222 hecta đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng để kịp phục vụ cho Seagame 31. Cùng với đó là rất nhiều dự án về hạ tầng giao thông như: dự án xây dựng đường Song hành cao tốc, dự án thi công tuyến đường Liên Phường nối dài, dự án xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng,…

Khu vực này sẽ được hình thành sau 2-3 năm và đã đi vào hoạt động sau 4-5 năm. Chính như vậy, sau 2-3 năm giá BĐS sẽ tăng thêm đáng kể và đạt lợi nhuận cao nhất sau 4-5 năm.

*Đầu tư cho thuê:

Dự án căn hộ Gem Riverside có rất nhiều lợi thế để với thể thu hút được các khách hàng sang trọng tại khu công nghệ cao, Thủ Thiêm, Thảo Điền, quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh đến đó thuê nhà để sinh sống.

Dubai – trung tâm tài chính mới

Từ hoang mạc vùng Trung Đông, Dubai bắt đầu trỗi dậy mạnh mẽ trong 20 năm qua, khi những ông chủ giàu có của vùng đất này đầu tư hàng trăm tỷ USD vào đây. Khác với những người anh em trong Các Tiểu Vương quốc Ảrập Thống nhất (UAE),.

Dân không vào khu tái định cư vì… ngập

Những cơn mưa đầu mùa ở Phú Yên trong hai ngày qua đã làm lộ diện những khiếm khuyết của một số khu tái định cư. Lênh láng nước Chỉ một cơn mưa lớn sáng 22-10, cả khu tái định cư thôn Vịnh Hòa, xã Xuân Thịnh, thị xã Sông.

Giải pháp sử dụng điện an toàn

Với tiêu chí an toàn là yếu tố hàng đầu cho mọi gia đình, trong suốt 20 năm hiện diện tại thị trường Việt Nam (1994 – 2014), Schneider Electric đã cung cấp những dòng sản phẩm và thiết bị điện với đặc tính an toàn, tiện lợi và thẩm.