So sánh giá bán căn hộ Gem Riverside quận 2

thị trường căn hộ quận 2 đang trở thành sôi động hơn lúc biết tin CDT Đất Xanh dự trù cho công bố dự án căn hộ Gemriverside quan 2. Đó là dự án qui mô nhất từ trước đến nay của Đất Xanh, Gem Riverside nằm tại trung tâm của khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

gem riverside q2 can ho hang sang

Giá bán một vài căn hộ xung quanh

Palm Heights: 40 triệu/m2 (giá thứ cấp)

Homyland 1, 2, 3: 23-26 triệu/m2

La Astoria: 23 triệu/m2

Lexington Residence: 35 triệu/m2

Centana Thủ Thiêm: 35 triệu/m2

The Sun Avenua: 39 triệu/m2

Can ho Gem Riverside dự trù sẽ rơi vào khoảng 35-38 triệu/m2. Đây là một mức giá tương đối hợp lý dành cho một số nhà đầu tu ngay đợt ra mắt Thứ nhất. Say đây là một số phương án đầu tư hiệu quả.

Đầu tư hiệu quả với căn hộ Gem Riverside quận 2

*Đầu tư lướt sóng: Đối có hình thức đầu tư này, chúng tôi không khuyến khích khách mua vì khách mua sở hữu thể gặp rủi ro.

Khu vực này ngày nay mới sở hữu một số dự án đã được triển khai, đa số vẫn đang thi công các công đoạn đầu, san lấp mặt bằng và thậm chí còn sở hữu một vài dự án vẫn chưa thấy động tĩnh gì. Từ đó, quý khách đầu tư lướt sóng vào dự án này cần tìm hiểu kỹ càng để tranh rủi ro.

Dự án Palm Garden thiết kế sang trọng ,không gian sống hoàn toàn trong lành ,không ồn ào của thành phố . Can ho Palm Garden Quan 2 lựa chọn an cư mới của nhiều gia đình nhất là gia đình trẻ .

*Đầu tư mua đi bán lại: KH đầu tư bằng hình thức này sẽ có hiệu quả sau 2-3 năm và lợi nhuận cao nhất sau 4-5 năm.

Khu vực này đang được quy hoạch và xây dựng đồng bộ. Cụm 3 KĐT tổng diện tích lớn Nam Rạch Chiếc – Saogon Sports City – HimLam City đang dần được hình thành và phát triển bởi một vài tập đoàn bất động sản lớn của Việt Nam, Hồng Kông và Singapore.

-Khu thành thị Nam Rạch Chiếc: khu vực này đang được phát triển mạnh mẻ nhất và dự trù sẽ hoàn thành sớm nhất trong 3 KĐT. Các dự án lớn tại khu vực này bao gồm: dự án KĐT Palm City qui mô 30,2 hecta được đầu tư xây dựng bởi liên doanh 3 CDT Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái (nhà phố Palm Residence gần được đã đi vào hoạt động và bàn giao, căn hộ Palm Heights đang được xây dựng tầng 20), dự án khu shophouse và biệt thự cao cấp LakeView City qui mô 30 hecta của chủ đầu tư Novaland (đang trong quá trình đã đi vào hoạt động và bàn giao), dự án căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh quy mô 7 hecta (vừa được khởi công xây dựng).

-Khu thành thị Saigon Sports City quy mô 64 hecta được đầu tư bởi tập đoàn Keppel Land hợp tác sở hữu Chiaphua (đang trong quá trình san lấp).

-Khu thành thị HimLam City của tập đoàn Him Lam tổng diện tích 117 hecta (đang dự tính đưa máy móc về và san lấp mặt bằng).

Bên cạnh đó, kế cạnh KĐT Saigon Sports City là khu phức hợp gym thể thao Nam Rạch Chiếc quy mô 222 hecta đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng để kịp phục vụ cho Seagame 31. Cùng với đó là rất nhiều dự án về hạ tầng giao thông như: dự án xây dựng đường Song hành cao tốc, dự án thi công tuyến đường Liên Phường nối dài, dự án xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng,…

Khu vực này sẽ được hình thành sau 2-3 năm và đã đi vào hoạt động sau 4-5 năm. Chính như vậy, sau 2-3 năm giá BĐS sẽ tăng thêm đáng kể và đạt lợi nhuận cao nhất sau 4-5 năm.

*Đầu tư cho thuê:

Dự án căn hộ Gem Riverside có rất nhiều lợi thế để với thể thu hút được các khách hàng sang trọng tại khu công nghệ cao, Thủ Thiêm, Thảo Điền, quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh đến đó thuê nhà để sinh sống.

Vingroup vào top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam

Tập đoàn Vingroup xếp thứ 7 và là doanh nghiệp tư nhân nộp thuế lớn nhất cả nước. Đây là năm đầu tiên Tập đoàn lọt vào Top 10 doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam, sau 5 năm liên tiếp có tên trong Bảng xếp hạng V1000. Vingroup.

ADPi chưa cam kết đầu tư 2 tỉ USD vào sân bay Long Thành

Trước đó Bộ Giao thông vận tải công bố rằng Tập đoàn ADPi (Pháp) cam kết tài trợ số vốn 2 tỉ USD cho sân bay Long Thành. Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ, ADPi chỉ là một công ty tư vấn thiết kế kiến trúc và kỹ thuật sân.

Quận tài chính tỷ USD hoang vắng ở Nga

Ý tưởng về dự án này được hình thành từ năm 1992, với tham vọng cạnh tranh cùng các trung tâm tài chính khác, như Manhattan (Mỹ) hay London (Anh). Dự án nằm trên diện tích 0,6km2, sở hữu tới 4 trên 5 tòa nhà cao nhất châu Âu. Trong.

Miễn nhiệm Chủ tịch Ngân hàng Đại Dương Hà Văn Thắm

Theo thông cáo vừa được Ngân hàng Nhà nước phát đi, trong quá trình triển khai Đề án cơ cấu lại các tổ chức tín dụng đã được Bộ Chính trị, Chính phủ phê duyệt, cơ quan này đã tiến hành thanh tra pháp nhân, thanh tra chất lượng tín.