OCB trao giải cuộc thi ‘Sống xanh’

Cuộc thi ảnh và viết “Sống xanh” được tổ chức từ 29/9 đến 15/12/2014 thu hút trên 2.200 tác phẩm ảnh và bài viết dự thi thể hiện sự quan tâm, chung tay của mọi người trong việc bảo vệ màu xanh của sự sống hôm nay và mai sau.

HKK-2826-JPG-3558-1422345026.jpg

Kết quả chung cuộc đã có 25 tác phẩm được nhận 119 triệu đồng. Cụ thể ở thể loại ảnh, tác phẩm “Bếp xanh công nghệ” của tác giả Lê Vấn đoạt giải nhất (20 triệu đồng). Giải nhì (5 triệu đồng mỗi giải) gồm “Vũ điệu của biển” (Nguyễn Tấn Khâm), “Mùa xuân của em” (Viết Anh Mạnh). 

Giải ba (3 triệu đồng mỗi giải) trao cho các tác phẩm “Cạm bẫy” (Phạm Văn Thành), “Kè chống xâm thực” (Lê Minh Quát), “Biển và nhận thức con người” (Lê Thị Việt Nho). Giải khuyến khích (2 triệu đồng mỗi giải) gồm tác phẩm “Hạn chế túi nilông” (Nguyễn Thứ Tính), “Bức ngăn xanh” (Phạm Xuân Luynh), “Giữ gìn thành phố sạch đẹp” (Nguyễn Văn Khánh), “Nỗi lo còn đó” (Lê Minh Quát), “Bức tranh quê” (Hiếu Minh Vũ).

HKK-2890-JPG-4236-1422345027.jpg

Còn tại thể loại viết, giải nhất (20 triệu đồng) đã thuộc về tác giả Ngọc Tân với tác phẩm “Huy ve chai”. Hai giải nhì (5 triệu đồng một giải) gồm “Trẻ chơi làm vườn học cách sống xanh” (Nguyễn Thạch) và “Sự tích một hàng cây” (Lư Thế Nhã).

Giải ba (3 triệu đồng mỗi giải) được trao cho “Mầm xanh tuổi thơ” (Hiền Ðức), “Sinh viên nhặt ve chai làm từ thiện” (Thái Doãn Hòa), “Xanh nơi thôn xanh” (Võ Minh Huy). Giải khuyến khích (2 triệu đồng một giải) gồm “Bệnh viện nơi cần xanh nhất” (Nguyễn Trung Tâm), “Ðể biển mãi xanh” (Nguyễn Thanh Ngân), “Nào ta cùng đi thang bộ” (Cao Văn Long), “Về xã đảo sống xanh” (Nguyễn Thanh Ba), “Tuổi xanh và ước mơ xanh” (Vũ Ðức Vinh).

HKK-2928-JPG-2380-1422345028.jpg

“Sống xanh” là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hành động thực thi cam kết đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng mà OCB đã lựa chọn, góp phần tích cực trong việc kết nối cộng đồng, tạo ra sự thân thiện, gần gũi đối với thương hiệu OCB.

Tiếp nối thành công của 2013, năm 2014, OCB tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động và truyền thông kết nối cộng đồng chủ đề “Vì một tương lai xanh” gồm chuỗi phong trào thực hiện với tên gọi “gia đình xanh”, “công sở xanh”, “cộng đồng xanh”, ra mắt MV “Vì một màu xanh” với sự xuất hiện của 30 ca sĩ…

 Minh Trí

Làng quất phố cổ Hội An được mùa Tết

Nhờ được chăm bẵm tốt nên những trái quất vẫn vàng ươm. Người trồng cho biết, do thời tiết năm nay lạnh hơn các năm trước nên trái quất không được căng tròn. Quất Hội An nổi tiếng nhờ việc người trồng bứng cây vào chậm, chăm sóc khoảng một.

40 căn nhà thuộc tiểu khu Sapphire đã có chủ

Tiểu khu Sapphire thuộc quần thể khu dân cư Mega Ruby do Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền làm chủ đầu tư, nằm tại quận 9, TP HCM, thuộc phân khúc sản phẩm nhà liên kế có sân vườn, compound an ninh, bảo vệ 24/24,.

Dịch vụ điện mặt trời áp mái bán điện EVN

Có nên lắp điện mặt trời giá rẻ giá rẻ tại TpHCM, tư vấn lựa chọn biện pháp điện mặt trời áp mái phù hợp với nhu cầu và chi phí đầu tư thu hồi vốn mô hình hệ thống điện mặt trời trọn gói uy tín. Rất nhiều người.

Khu căn hộ Laimian City quận 2 đạt chuẩn mực cao cấp

Khi hàng loạt những dự án căn hộ cao cấp liên tục được ra mắt, thị trường bất động sản ở quận 2 trở nên cạnh tranh khốc liệt, để thu hút được khách hàng và nhà đầu tư thì dự án cần có những điểm sáng vượt trội hơn.