OCB trao giải cuộc thi ‘Sống xanh’

Cuộc thi ảnh và viết “Sống xanh” được tổ chức từ 29/9 đến 15/12/2014 thu hút trên 2.200 tác phẩm ảnh và bài viết dự thi thể hiện sự quan tâm, chung tay của mọi người trong việc bảo vệ màu xanh của sự sống hôm nay và mai sau.

HKK-2826-JPG-3558-1422345026.jpg

Kết quả chung cuộc đã có 25 tác phẩm được nhận 119 triệu đồng. Cụ thể ở thể loại ảnh, tác phẩm “Bếp xanh công nghệ” của tác giả Lê Vấn đoạt giải nhất (20 triệu đồng). Giải nhì (5 triệu đồng mỗi giải) gồm “Vũ điệu của biển” (Nguyễn Tấn Khâm), “Mùa xuân của em” (Viết Anh Mạnh). 

Giải ba (3 triệu đồng mỗi giải) trao cho các tác phẩm “Cạm bẫy” (Phạm Văn Thành), “Kè chống xâm thực” (Lê Minh Quát), “Biển và nhận thức con người” (Lê Thị Việt Nho). Giải khuyến khích (2 triệu đồng mỗi giải) gồm tác phẩm “Hạn chế túi nilông” (Nguyễn Thứ Tính), “Bức ngăn xanh” (Phạm Xuân Luynh), “Giữ gìn thành phố sạch đẹp” (Nguyễn Văn Khánh), “Nỗi lo còn đó” (Lê Minh Quát), “Bức tranh quê” (Hiếu Minh Vũ).

HKK-2890-JPG-4236-1422345027.jpg

Còn tại thể loại viết, giải nhất (20 triệu đồng) đã thuộc về tác giả Ngọc Tân với tác phẩm “Huy ve chai”. Hai giải nhì (5 triệu đồng một giải) gồm “Trẻ chơi làm vườn học cách sống xanh” (Nguyễn Thạch) và “Sự tích một hàng cây” (Lư Thế Nhã).

Giải ba (3 triệu đồng mỗi giải) được trao cho “Mầm xanh tuổi thơ” (Hiền Ðức), “Sinh viên nhặt ve chai làm từ thiện” (Thái Doãn Hòa), “Xanh nơi thôn xanh” (Võ Minh Huy). Giải khuyến khích (2 triệu đồng một giải) gồm “Bệnh viện nơi cần xanh nhất” (Nguyễn Trung Tâm), “Ðể biển mãi xanh” (Nguyễn Thanh Ngân), “Nào ta cùng đi thang bộ” (Cao Văn Long), “Về xã đảo sống xanh” (Nguyễn Thanh Ba), “Tuổi xanh và ước mơ xanh” (Vũ Ðức Vinh).

HKK-2928-JPG-2380-1422345028.jpg

“Sống xanh” là một trong những chương trình nằm trong chuỗi hành động thực thi cam kết đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng mà OCB đã lựa chọn, góp phần tích cực trong việc kết nối cộng đồng, tạo ra sự thân thiện, gần gũi đối với thương hiệu OCB.

Tiếp nối thành công của 2013, năm 2014, OCB tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động và truyền thông kết nối cộng đồng chủ đề “Vì một tương lai xanh” gồm chuỗi phong trào thực hiện với tên gọi “gia đình xanh”, “công sở xanh”, “cộng đồng xanh”, ra mắt MV “Vì một màu xanh” với sự xuất hiện của 30 ca sĩ…

 Minh Trí

Cây Thị tặng quà dịp Giáng sinh

Với sứ mệnh chăm sóc, phát triển thể lực – trí lực trẻ em và gia đình Việt Nam, thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị đã không ngừng nâng cao chất lượng qua các sản phẩm dinh dưỡng thuần Việt. Trước đó ngày 14/12, khách hàng cũng sẽ.

Mỹ hoãn duyệt ngân sách 1.100 tỷ USD

Trước đó, hôm 11/12, dự luật này đã được chấp thuận tại Hạ viện với tỷ lệ sát sao (219 phiếu thuận và 206 chống), sau khi Tổng thống Barrack Obama thúc giục các nghị sĩ đảng Dân chủ ủng hộ, bất chấp những lời phản đối rằng dự luật.

Vua đánh giày Nam Phi

Nếu bạn tới một sân bay ở Nam Phi và nhìn thấy những nhân viên đánh giày, đó có thể là nhân viên của Lere Mgayiya. “Chúng tôi là công ty đánh giày lớn nhất châu Phi. Ở Johannesburg, chúng tôi có thể đánh 350 đôi mỗi ngày, ở Cape.

Những yếu tố hình thành giá bán căn hộ Safira Quận 9

Tiếp nối thành công của dự án Jamila Quận 9, chủ đầu tư Khang Điền sẽ tiếp tục cho ra mắt một căn hộ tầm trung mới ngay trong tháng 9 mang tên Safira. Căn hộ tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Chí Công, kế bên 2 dự án.