NSƯT Kim Xuân tặng quà cho bệnh nhân nghèo

Đoàn còn tặng bò, hỗ trợ cuộc sống cho các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với nét giản dị và gần gũi, NSƯT Kim Xuân đã được hàng trăm người dân hâm mộ vây quanh trò chuyện. Edena gửi lời cảm ơn đến các tấm lòng hảo tâm đã cùng chung tay giúp sức với quỹ từ khi thành lập.

polyad

Nghệ sĩ Kim Xuân có mặt từ sớm để cùng đoàn từ thiện sắp xếp và phân chia quà tặng đón Tết cho bà con xã nghèo.

polyad

Dù đang có lịch quay phim, nhưng nghệ sĩ Kim Xuân vẫn cố gắng thu xếp để cùng Edena đi thăm hỏi bà con xã nghèo Tân Hưng, Hớn Quản, Bình Phước.

polyad

Nét mặt tươi cười gần gũi của nghệ sĩ nhanh chóng được bà con nhận ra.

polyad

Trong chuyến đi chia sẻ lần này, đoàn từ thiện Edena đã dành tặng phần quà đặc biệt cho 5 hộ gia đình đặc biệt – hoàn cảnh khó khăn,. Mỗi hộ được hỗ trợ một con bò để nuôi dưỡng và làm vốn sinh sống. Nghệ sĩ Kim Xuân đã cùng tới thăm trực tiếp từng gia đình, trải nghiệm cuộc sống thiếu thốn của họ.

polyad

Nhận được con bò để nuôi dưỡng và làm vốn sinh sống là niềm vui lớn đối với 5 hộ nghèo nhất vùng. Món quà không chỉ là nguồn vốn kinh tế, mà còn giúp họ thêm niềm tin vào cuộc sống, luôn có nhiều người quan tâm, giúp đỡ thiết thực.

polyad

Các hộ gia đình khó khăn như giảm được gánh lo về vật chất khi Tết đến xuân về.

polyad

Đoàn tặng quần áo, phát gạo cùng nhiều phần quà tặng nhu yếu phẩm khác.

polyad

Các em nhỏ được Edena tặng bút vở để chuẩn bị cho kỳ học mới.

Thông tin chi tiết, xem tại đây hoặc theo dõi facebook Edena.

(Nguồn: Edena)

Times City giành giải ‘dự án phức hợp tốt nhất’

Đây là 2 trong số những hạng mục danh giá nhất tại Giải thưởng bất động sản châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Property Awards), thuộc hệ thống giải thưởng bất động sản hàng đầu thế giới – International Property Awards.   “Dự án phức hợp tốt nhất”.

Ngân hàng Việt chưa được cấp phép tại Myanmar

Nằm trong nhóm được chọn là 3 ngân hàng lớn nhất Nhật Bản – Mitsubishi, Sumitomo Mitsui, Mizuho; Ngân hàng Công thương Trung Quốc (ICBC); Ngân hàng ANZ (Australia); Oversea-Chinese Banking Corp và United Overseas của Singapore; Bangkok Bank (Thái Lan) và nhà băng lớn nhất Malaysia – Malayan Banking..

Những thông tin có ích về căn hộ Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl nằm ở 1 vị trí vàng trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, lợi thế căn hộ Sunwah Pearl sở hữu vị thế thuận tiện trợ giúp cư dân trong dự án có khả năng di chuyển đến tiện ích cộng đồng thuận lợi. Chỉ.

Mùa mua sắm lớn tại Nguyễn Kim

Khi hoạt động khai mạc Big Bang 2014 tại Nguyễn Kim chưa bắt đầu, hàng trăm người đã có mặt và xếp hàng dài tại tiền sảnh của các trung tâm mua sắm Nguyễn Kim để nhận quà tri ân và trở thành người đầu tiên mua sắm với mức.

Thị trường hàng không chờ đợi Vietnam Airlines thay áo mới

12/3 sẽ là ngày đánh dấu Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) chuyển sang hoạt động theo mô hình cổ phần, sau khi đại hội cổ đông lần đầu bầu ra ban lãnh đạo mới và thông qua điều lệ hoạt động. Với việc cổ đông Nhà.