Novaland thâu tóm 8 dự án trong năm

Ngày 26/12, tại buổi lễ ký kết với Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Hưng Phú để hợp tác phát triển Khu nhà phố tại phường Phước Long B, Quận 9, TP HCM, Noaland công bố đã và đang đầu tư xây dựng 15 dự án trong năm 2014.

Với 8 dự án thâu tóm chiếm hơn 50% tổng số 15 dự án đang triển khai, Novaland dẫn đầu nhóm những doanh nghiệp nội địa có số dự án M&A nhiều nhất TP HCM trong 12 tháng qua.

Danh sách 8 dự án này gồm: The Sun Avenue quận 2; River Gate, The Tresor, Icon 56 cùng nằm trên trục đường Bến Vân Đồn và Galaxy 9 Nguyễn Khoái đều thuộc quận 4. Khu vực quận 6 có dự án Lucky Palace Phan Văn Khỏe. Riêng địa bàn quận Phú Nhuận, đơn vị này đã thâu tóm dự án Orchard Garden Hồng Hà, Garden Gate Hoàng Minh Giám. Tổng giá trị chuyển nhượng của các dự án này ước tính 10.000 tỷ đồng.

Trao đổi với VnExpress, Tổng giám đốc Công ty Novaland, Phan Thành Huy, cho biết năm 2014 số thương vụ thành công chiếm 20% trên tổng số các dự án doanh nghiệp tiếp cận, thương thảo. Thời gian mua bán diễn ra trung bình 6-12 tháng. “Trong năm tới chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh săn tìm quỹ đất có vị trí đắc địa để phát triển các dự án nhà ở”, ông Huy nói.

Mục tiêu săn dự án của tập đoàn này trong thời gian tới là tập trung mua đất ở các quận phát triển sôi động nhất TP HCM như: quận 2, 4, 6, 7, 9, Tân Bình và Phú Nhuận để phát triển nhà ở trung cao cấp. Theo thống kê của đơn vị này, trong 12 tháng qua, doanh nghiệp đã có hơn 3.000 sản phẩm được giao dịch thành công.

Trung Tín

Bên này cười nụ, phía kia khóc òa

Từ trung tâm thành phố Cần Thơ, chạy xe máy chục phút tới cầu Cồn Khương mới bắc qua rạch Khai Luông, thấy ngay những tòa biệt thự đẹp. Có người nhận xét, biệt thự ở đây đẹp hơn của con trai ông Trần Văn Truyền bên tỉnh Bến Tre..

Condotel Intercontinental Phú Quốc đưa tới các ích bật nhất

– Căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc: Du an Condotel InterContinental Phu Quoc là sản phẩm khu căn hộ Condotel duy nhất tại Châu Á được quản lý và cho thuê bởi InterContinental : https://goo.gl/bvITmD– thương hiệu hàng đầu toàn cầu. Nên, các căn hộ tại đây đều được thiết.

TP.HCM: Đấu giá 202 nền đất với giá hơn 225 tỷ đồng

Theo đó, Thành phố sẽ tổ chức đấu giá 202 nền đất theo từng gói với thông tin cụ thể như sau: Gói số 1: Lô C3-04 với 22 nền có tổng diện tích 3315,6m2, mức giá khởi điểm 25,9 tỷ đồng; Gói số 2: Lô C3-05 với 44 nền.

Mở bán đợt hai dự án Him Lam Chợ Lớn

Theo đó, khách hàng trả trước 50% giá trị căn hộ sẽ được nhận nhà, phần còn lại thanh toán trong 48 tháng với lãi suất cố định 6% một năm. Hoặc người mua có thể trả trước một nửa tiền và nhận nhà rồi thanh toán 50% còn lại trong.

Sân golf Phan Thiết chính thức bị xóa sổ

Sân gofl Phan Thiết có diện tích 64 ha, do Tập đoàn Rạng Đông đầu tư. Ảnh minh họa – internet Theo đó, Thủ tướng Chính phủ giao UBND tỉnh Bình Thuận giải quyết các vấn đề liên quan theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo phát huy.