Nội thất Dome giảm giá toàn bộ đến 50%

Chương trình ưu đãi tri ân khách hàng sẽ diễn ra từ 8h30 đến 17h30 trong ba ngày khuyến mãi tại số 10, phố Yên Thế và số 27 Âu Cơ, Hà Nội. Với các sản phẩm có sẵn, khách hàng sẽ được ưu đãi từ 15% đến 50%, ngoại trừ thảm len, đệm giường, gối Dunloppilo (các sản phẩm này được giảm giá 5%).

anhsoonline

Với các sản phẩm đặt sản xuất, tổng giá trị đơn hàng dưới 300 triệu đồng, khách được giảm 10%. Với hóa đơn trên 300 triệu đồng, khách hàng được giảm 15%. Chương trình áp dụng với những thanh toán tiền mặt (không áp dụng với các chương trình khuyến mại khác).

anhsoonline

Đến với Dome, khách hàng sẽ được sở hữu những bộ sofa mẫu mới mang thiết kế sang trọng, cổ điển theo tiêu chuẩn châu Âu; những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên được làm từ bàn tay khéo léo của người thợ lành nghề hay nhiều bộ sưu tập mành rèm, chăn ga gối sắc màu đón mùa lễ hội.

Thông tin chi tiết, xem tại: www.dome.com.vn hoặc liên hệ: (844) 38436036.

(Nguồn: Dome)

Lý do thương hiệu Trung Quốc khó nổi tiếng ở nước ngoài

Xiaomi chính là cái tên đã vượt mặt Samsung để trở thành thương hiệu smartphone bán chạy nhất Trung Quốc. Cuối tháng trước, theo số liệu của IDC, Xiaomi cũng hãng smartphone lớn thứ 3 thế giới. Alibaba là mô hình kết hợp giữa Amazon, eBay và PayPal, đang phát.

Bức tường được rao bán 1 tỷ đồng ở Hà Nội

. 1 tỷ đồngThửa đất 1,7 m2 của gia đình ông Nguyễn Phương Châm (phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) là chút ít còn lại của diện tích 60,2 m2 trước khi mở đường. Ông Châm cho biết khi mở đường, gia đình bị thu hồi 58,5 m2,.