Nội thất Dome giảm giá toàn bộ đến 50%

Chương trình ưu đãi tri ân khách hàng sẽ diễn ra từ 8h30 đến 17h30 trong ba ngày khuyến mãi tại số 10, phố Yên Thế và số 27 Âu Cơ, Hà Nội. Với các sản phẩm có sẵn, khách hàng sẽ được ưu đãi từ 15% đến 50%, ngoại trừ thảm len, đệm giường, gối Dunloppilo (các sản phẩm này được giảm giá 5%).

anhsoonline

Với các sản phẩm đặt sản xuất, tổng giá trị đơn hàng dưới 300 triệu đồng, khách được giảm 10%. Với hóa đơn trên 300 triệu đồng, khách hàng được giảm 15%. Chương trình áp dụng với những thanh toán tiền mặt (không áp dụng với các chương trình khuyến mại khác).

anhsoonline

Đến với Dome, khách hàng sẽ được sở hữu những bộ sofa mẫu mới mang thiết kế sang trọng, cổ điển theo tiêu chuẩn châu Âu; những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên được làm từ bàn tay khéo léo của người thợ lành nghề hay nhiều bộ sưu tập mành rèm, chăn ga gối sắc màu đón mùa lễ hội.

Thông tin chi tiết, xem tại: www.dome.com.vn hoặc liên hệ: (844) 38436036.

(Nguồn: Dome)

Tỷ giá rục rịch tăng sau Tết

Ngày 27/2, tỷ giá USD/VND tại Vietcombank được niêm yết 21.340 – 21.390 đồng/USD, tăng 5 đồng ở cả hai chiều mua vào – bán ra Tuy nhiên, theo nhận định của những người làm thị trường, những biến động này chỉ mang tính thời vụ và tỷ giá vẫn.

Nga lần đầu tăng trưởng âm sau 5 năm

Nước xuất khẩu năng lượng lớn nhất thế giới đang đối mặt với nguy cơ suy thoái lần đầu tiên kể từ năm 2009, khi giá dầu ở gần đáy 5 năm và các lệnh trừng phạt đẩy Nga vào cuộc khủng hoảng tiền tệ lớn nhất 16 năm. Với.

Máy bay thương mại mất tích được tìm kiếm như thế nào

Thông tin chiếc máy bay mang số hiệu QZ8501 của hãng hàng không AirAsia chở theo 162 người mất tích từ sáng nay khiến ngành hàng không thế giới một lần nữa chấn động. Lần thứ ba trong năm nay, một chiếc máy bay thương mại lớn của châu Á.

Xả quỹ bình ổn để giữ giá xăng

Văn bản Bộ Công Thương gửi các doanh nghiệp đầu mối xăng dầu chiều 24/2 cho phép nới trần giá bán lẻ xăng RON 92 lên mức 15.686 đồng một lít, cao hơn so với giá bán hiện hành 16 đồng. Trao đổi với VnExpress, đại diện một số doanh nghiệp.