Nội thất Dome giảm giá toàn bộ đến 50%

Chương trình ưu đãi tri ân khách hàng sẽ diễn ra từ 8h30 đến 17h30 trong ba ngày khuyến mãi tại số 10, phố Yên Thế và số 27 Âu Cơ, Hà Nội. Với các sản phẩm có sẵn, khách hàng sẽ được ưu đãi từ 15% đến 50%, ngoại trừ thảm len, đệm giường, gối Dunloppilo (các sản phẩm này được giảm giá 5%).

anhsoonline

Với các sản phẩm đặt sản xuất, tổng giá trị đơn hàng dưới 300 triệu đồng, khách được giảm 10%. Với hóa đơn trên 300 triệu đồng, khách hàng được giảm 15%. Chương trình áp dụng với những thanh toán tiền mặt (không áp dụng với các chương trình khuyến mại khác).

anhsoonline

Đến với Dome, khách hàng sẽ được sở hữu những bộ sofa mẫu mới mang thiết kế sang trọng, cổ điển theo tiêu chuẩn châu Âu; những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên được làm từ bàn tay khéo léo của người thợ lành nghề hay nhiều bộ sưu tập mành rèm, chăn ga gối sắc màu đón mùa lễ hội.

Thông tin chi tiết, xem tại: www.dome.com.vn hoặc liên hệ: (844) 38436036.

(Nguồn: Dome)

Thiết kế thông minh tại căn hộ SunWah Pearl

Thiết kế căn hộ SunWah Pearl là vấn đề mà các chủ đầu tư bất động sản luôn chú trọng, quan tâm cho dự án của mình. Tổng thể dự án SunWah Pearl được thiết kế vô cùng hiện đại mà vẫn hài hoà cùng với thiên nhiên. Bạn click.

Kỳ vọng đột biến chung cư cũ

Không khống chế chiều cao, không phá dỡ riêng lẻ Theo nội dung của dự thảo, một số vấn đề quan trọng vốn gây cản trở cho quá trình cải tạo chung cư cũ nhiều năm qua đã được tháo dỡ. Cụ thể, chủ đầu tư dự án được phép.

Căn hộ Đà Nẵng giảm giá

Giá chào bán cao tại Fusion Suites và giá bán các dự án hiện tại tăng đẩy giá trung bình của phân khúc cao cấp lên 1. 696 USD/m2, cao hơn 2,2% so với quý trước. Nguồn cung mới tăng giá chào bán trung bình tại những dự án trung.

Các hãng viễn thông gặp khó ở Myanmar

Khi Ooredoo (Qatar) và Telenor (Na Uy) bắt đầu kinh doanh tại Myanmar năm ngoái, người dân đã xếp hàng dài để đăng ký dịch vụ viễn thông giá rẻ của họ. Nhưng chỉ 6 tháng sau, nhà mạng quốc doanh Myanmar Posts & Telecommunications (MPT) – vốn thống trị.