Những ước mơ ngày Tết

Xuân Ất mùi ngày càng gần kề, mọi người, đặc biệt là giới trẻ năng động đón Tết bằng cách chuẩn bị cho mình nhiều điều mới để mở đầu một năm thuận lợi. Thực hiện tại café Bệt, đoạn video ghi lại những điều ước năm mới không đụng hàng của các bạn như muốn được “chia tay” danh hiệu FA, không bị bài tập “đè” hay nỗi niềm nho nhỏ mong được sếp ký duyệt tăng lương. Những giấc mơ không của riêng ai sẽ làm bạn bật cười vì sự thể hiện sáng tạo của dàn diễn viên trẻ.

Bên cạnh đó, clip cũng có những ước mơ đầy ý nghĩa như được muốn về quê ăn Tết của người con xa xứ, được ghé thăm mọi miền đất nước, được chia vui hạnh phúc bênh cạnh tổ ẩm của riêng mình hay đơn giản chỉ là một bữa cơm đoàn viên cùng với em gái, gia đình và bè bạn.

Cuộc thi “Thời khắc yêu thương” do công ty TNHH Sapporo Việt Nam phối hợp với báo điện tử VnExpress tổ chức từ ngày 6/11 đến hết ngày 23/12/2014 nhằm tạo cơ hội cho người tham dự chia sẻ những kế hoạch, dự định trong năm mới. Trong vòng 4 tuần, cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn đọc với hơn 350 bài dự thi gửi về chương trình. Trong đó, hơn 170 bài dự thi được đăng, đạt hơn 300.000 lượt quan tâm và 30.000 lượt chia sẻ trên mạng xã hội.

(Nguồn: Sapporo)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park