Những mẫu chăn ga trẻ trung của Sông Hồng

Trần Thu Cúc (quận 10, TP HCM) cho biết: “Tôi muốn biến không gian quanh mình thành nơi giàu sức sống với những màu sắc tươi tắn, trẻ trung. Đó là nguyên nhân tôi lựa chọn sản phẩm của Sông Hồng, mẫu caro mới mua từ đại lý này khiến tôi chỉ muốn ngủ vùi trên đó”.

anhsoonline

Chị Bạch Tuyết, một bà mẹ có con đang là sinh viên ở đường Quang Trung, quận Gò Vấp cho biết: “Con gái tôi đòi mua chăn ga có màu sắc đậm nét và có những hoa văn không bị đụng hàng. Giường hay cách trang trí phòng riêng cũng là cách để chúng thể hiện “gu” thời trang và cá tính của mình. Cháu ưng ý với sản phẩm của Sông Hồng và còn đưa hình ảnh lên trang facebook cá nhân để khoe với bạn bè”.

anhsoonline

Không chỉ các bạn trẻ, ngay cả người trưởng thành, có gia đình vẫn yêu thích những sản phẩm chăn ga gối có tông màu sắc nét, rực rỡ. Anh Thành và chị Yến (quận 2, TP HCM) cùng yêu thích sự trẻ trung, năng động nên đã chọn những mẫu chăn ga có tông màu mạnh trong phòng ngủ. Anh Thành nói: “Mỗi sáng ngủ dậy, tôi muốn có cảm giác thoải mái, khỏe khoắn để hào hứng lao vào công việc…Vì thế, chăn ga gối trên giường ngủ hay màu sắc của sơn tường, của đồ vật trang trí phòng ngủ đều cần tạo những cảm giác sáng khoái , mới mẻ”.

anhsoonline

Một khảo sát của Công ty May Sông Hồng gần đây cho thấy, người tiêu dùng ưa các mẫu chăn ga gối rực rỡ là các gia đình trẻ, năng động. Ông Nguyễn Minh Quang, trưởng phòng kinh doanh công ty may Sông Hồng cho biết, từ kết quả khảo sát này, công ty đã tạo ra những mẫu sản phẩm riêng, cá tính và thời trang. Sự đa dạng và phong phú của những gam màu nóng, những thiết kế hoa văn mới lạ được đội ngũ thiết kế quan tâm. Thời gian tới, công ty sẽ cố gắng tạo ra nhiều mẫu thiết kế đẹp và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đặc biệt là các gia đình trẻ tại TP HCM và các tỉnh phía Nam.

(Nguồn: Công ty may Sông Hồng)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park