Những lưu ý khi mua biệt thự biển

Biệt thự biển đang là một trong những sự lựa chọn của nhiều khách hàng bởi các dự án này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, vượt trội. Các biệt thự ven biển tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng được thiết kế theo phong cách villa tạo nên những điểm nhấn, những dấu ấn riêng.

Bài viết sau đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu một số những lưu ý khi mua dòng biệt thự nghỉ dưỡng biển để khách hàng hiểu rõ hơn về loại hình bất động sản này.

Tham khảo thông tin villa nghỉ dưỡng tại video dưới đây:

Những lưu ý khi mua biệt thự biển

Nếu chủ đầu tư dự án là một trong những yếu tố giúp hình thành nên dự án, đảm bảo chất lượng tiến độ xây dựng của dự án thì đơn vị quản lý đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Đơn vị quản lý dự án giúp dự án đó thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng đối với dự án đó. Vì vậy, khi mua biệt thự nghỉ dưỡng khách hàng nên quan tâm tới đơn vị khai thác của dự án đó.

Hầu hết, các dự án biệt thự biển Hồ Tràm, biệt thự biển Đà Nẵng….đều được khai thác, vận hành bởi những đơn vị có uy tín, thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản nên thu hút được rất nhiều khách hàng.

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản thì các căn biệt thự biển ( biệt thự biển Đà Nẵng, biệt thự biển Nha Trang, biệt thự biển Phú Quốc…) đều bán ở mức giá khá cao.

Bởi trong 3 – 4 năm đầu tiên, tỷ suất khai thác phòng của các dự án nghỉ dưỡng sẽ không được như kỳ vọng. Bên cạnh đó còn mất thêm các chi phí để quảng cáo, thu hút khách hàng nên giá bán các căn biệt thự biển này ở mức tương lai.

Biệt thự biển là loại hình bất động sản xa xỉ với rất nhiều tiện ích đẳng cấp, thiết kế sang trọng. Vì vậy, nên giá các căn biệt thự nghỉ dưỡng thường rất cao, phù hợp với những khách hàng có điều kiện kinh tế ổn định.

Đặc biệt, khách hàng không nên lựa chọn những sản phẩm có mức giá rẻ hơn so với mặt bằng chung bởi các dự án nghỉ dưỡng đó thường không có ý định kinh doanh khai thác, như vậy sẽ không mang lại lợi nhuận cho khách hàng.

Biệt thự biển thường được xây dựng tại những khu vực có nền du lịch phát triển, cùng với đó là khả năng thu hút được đông đảo khách hàng như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết….

Hầu hết các dự án biệt thự biển sau khi khách hàng mua thì thường giao lại cho chủ đầu tư để khai thác cho thuê, nhằm mang lại lợi nhuận nhất didnhj cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng khi mua biệt thự nghỉ dưỡng nên tìm hiểu về tính khả thi khai thác du lịch của dự án đó.

movenpick cam ranh

Xác định thời gian thu hồi vốn khi đầu tư dự án biệt thự biển

Trước khi mua dự án biệt thự nghỉ dưỡng khách hàng nên tính toán, xác ddingj thời gian thu hồi vốn. Bởi khác với đầu tư căn hộ, đầu tư các dự án nghỉ dưỡng khách hàng cần mất khoảng từ 8 – 13 năm.

Trên đây là những chia sẻ của SaleReal về những lưu ý khi mua biệt thự biển. Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với khách hàng nào quan tâm tới vấn đề này,

hotline Vinhomes Central Park