Những điều game thủ Gunny Mobi mong chờ trong năm mới

anhsoonline

Nhiều giftcode

Game thủ Gunny nói chung và Gunny Mobi nói riêng đều thích các loại giftcode. Những phần quà nho nhỏ sẽ khiến game thủ vui vẻ hơn. Đợt giftcode chào mừng Xứ gà di động mở cửa đã tạo nên hiệu quả lớn trong cộng đồng.

Trang phục ngày Tết

Tết dương lịch đến đồng nghĩa với Tết cổ truyền của dân tộc cũng đang đến gần. Không có gì vui bằng việc du xuân xứ Gà vàng với vài trang phục truyền thống như áo dài khăn đóng, vác cành mai cành đào… Niềm vui của nhiều game thủ Việt là sưu tầm trang phục độc, lạ và những bộ cánh dành riêng cho dịp Tết, để khoe với các “hậu bối”.

10913679-10204547471705054-928-6341-8606

Sự kiện thu thập

Thu thập vật phẩm để đổi quà thưởng là một hoạt động mà game thủ Gunny Mobi mong chờ. Thông thường các hoạt động thu thập này tiêu tốn nhiều thời gian. Game thủ có thể đăng nhập Xứ gà ngay trên di động, việc thu thập vật phẩm sẽ dễ dàng hơn. Cứ vài phút cho một trận đánh, vừa thư giãn, người chơi vừa thu được vật phẩm.

anhsoonline

Tìm được “gấu”

Là tựa game thu hút các bạn nữ nên game thủ nam Gunny Mobi sẽ có nhiều cơ hội để thoát “kiếp F.A” hơn so với những game thủ khác. Bạn có thể tìm cho mình một người bạn tâm đầu ý hợp trong thế giới Gà vàng. Tuy nhiên, tìm kiếm được một nửa cho mình giữa thế giới Gà rộng lớn cũng không phải dễ dàng.

Thông tin chi tiết, truy cập: http://gunnymobi.vn.

(Nguồn: Gunny Mobi)

Trả lời

hotline Vinhomes Central Park