Nhận quà tặng khi mua kem Merino Tub

Merino Tub có đến 8 vị khác nhau cho bạn lựa chọn và thay đổi theo mùa, theo tính cách và sở thích của từng người, từng thành viên trong gia đình. Các loại kem hương đơn như sữa dừa, khoai môn, đậu xanh, sầu riêng thu hút bạn bởi vị kem mát lạnh, thanh và béo.

Merino tub còn có vị kép đậu xanh – sữa dừa, sầu riêng – sữa dừa, Vani – dâu, Vani -choco. Mỗi bên một vị, bạn thoải mái nhâm nhi với cả nhà mặc dù mỗi người một sở thích khác nhau. Không những được thưởng thức kem ngon, Merino còn đem đến cho bạn nhiều quà tặng bất ngờ.

Khi mua một hộp kem tub của Merino, khách hàng sẽ nhận được ngay những phần quà tô điểm thêm cho gian bếp của gia đình như chén, dĩa hoặc ly. Tất cả quà tặng đều có in hình nhân vật hoạt hình Boove trong bộ phim “Home” – Hành trình trở về nhà của DreamWorks.

Thông tin chi tiết, truy cập: https://www.facebook.com/merinovn?ref=hl hoặc liên hệ hotline: 1800577771.

(Nguồn: Merino)

Chênh lệch giá vàng co hẹp

Tại Tập đoàn Doji, giá bán vàng SJC hạ 50.000 đồng, xuống 35,61 triệu đồng trong buổi sáng. Cùng lúc, chiều mua điều chỉnh tăng mức tương tự lên 35,51 triệu đồng. Diễn biến này giúp chênh lệch giữa hai chiều mua bán co hẹp còn 100.000 đồng, thay vì.

Dự án Gem Riverside có thiết kế bên trong ấn tượng ra sao

Dự án Gem Riverside là dự án nhà đất được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh. Từ trước tới nay, những dự án của tập đoàn này luôn nhận được sự ưu ái của khách mua. Một vài thiết kế nội ngoại thất của một số công trình luôn.

Ủy ban chứng khoán giám sát các giao dịch bất thường

Cụ thể, cơ quan này cho biết trong các phiên giao dịch vừa qua, các chỉ số chứng khoán sụt giảm khá mạnh, song thanh khoản thị trường vẫn có sự cải thiện, một số tổ chức kinh doanh chứng khoán và quỹ đầu tư lớn vẫn tích cực mua.